Đứng hình khi phát hiện ra “công việc nặng nhọc” ông chồng liệt giường vẫn nhờ ô sin làm..

8:12 chiều 19 Tháng Mười Một, 2016

“Hóa ra hôm nào lúc tôi vắng nhà cô cũng sang đây giúp chồng tôi “làm công việc nặng nhọc” này sao? Vất vả cho cô quá nhỉ, cô vừa làm ô sin vừa phải làm đ*** nữa cơ đấy!”.

Đang yên đang lành không hiểu vì sao chồng tôi lại đổ bệnh nặng ốm liệt giường như thế. 1 mình tôi vừa phải đi làm, vừa đưa đón con đi học rồi chăm chồng ốm liệt giường nữa làm không thể hết việc được. Chăm chồng được 1 tuần, tôi quyết định thuê ô sin về đỡ đần 1 tay mặc dù kinh tế gia đình tôi cũng chẳng dư giả gì nhiều.
Cũng may, chị đồng nghiệp ở cơ quan tôi giới thiệu cho đứa cháu họ ở quê tới làm ô sin nên tôi cũng yên tâm lắm. Hoa – em ô sin tôi mới thuê khá ngoan ngoãn và xinh xắn. Em ấy bảo vì nhà nghèo, bố lại bị bệnh nên buộc em phải đi làm ô sin kiếm tiền đỡ đần bố mẹ. Thương Hoa tôi động viên em chăm chỉ làm ăn, rồi mai này lấy tấm chồng nào đó được được 1 chút cho đỡ khổ.
Yên tâm về cô ô sin mình mới thuê, tôi giao lại chìa khóa nhà và cả chồng mình cho Hoa trông nom dùm. Công nhận kể từ khi có ô sin, nhà cửa sạch sẽ hẳn đi mà chồng tôi cũng có vẻ khá hơn hẳn. Tất cả là nhờ vào Hoa hết, tôi bảo Hoa sẽ làm ô sin cho nhà tôi đến khi nào chồng tôi hết ốm thì thôi. Đến lúc đó tôi sẽ xin cho Hoa đi làm lao công ở tòa nhà tôi làm việc chứ làm ô sin cho nhà tôi mãi sao có tương lai được.

óin
Em ấy bảo vì nhà nghèo, bố lại bị bệnh nên buộc em phải đi làm ô sin kiếm tiền đỡ đần bố mẹ (ảnh minh họa)

Thế rồi 1 hôm đang làm việc bất chợt sếp hỏi bản báo cáo thì tôi mới ớ người đã quên ở nhà. Vội vã phóng xe về nhà lấy nó trước khi sếp nổi cơn thịnh nộ. Chạy vội vào nhà lấy đồ, không thấy ô sin đâu tôi nghĩ chắc giờ này em đang ở phòng chồng giúp chồng tôi ăn cháo uống thuốc rồi. Vội tạt qua phòng chồng dặn dò Hoa vài câu thì tôi đứng hình khi nhìn vào trong.
Trời ơi, chồng tôi đang nhờ Hoa làm chuyện gì thế kia. Tại sao Hoa lại cởi quần áo của chồng tôi ra rồi ôm hôn âu yếm điên cuồng như thế kia chứ? Chẳng phải em ấy em có người yêu ở quê rồi sao, không thể như thế được. Sốc về chuyện này, tôi hắng 1 tiếng thật to khiến chồng và Hoa giật mình quay ra. Thấy tôi 2 người đó vội mặc lại quần áo rồi run sợ, lắp bắp thanh minh.
– Vợ à, sao em về giờ này vậy? Anh ngứa người quá nên nhờ Hoa cởi áo gãi hộ cái lưng thôi mà, bọn anh không làm gì có lỗi với em đâu. Thật đấy.
– Anh nhà nói đúng đấy chị. Thi thoảng anh ấy vẫn nhờ em gãi lưng hộ mà, chẳng do anh ấy nằm 1 chỗ mãi nên da dẻ bị mẩn đỏ chị ạ.
– Gãi ngứa à? Hóa ra hôm nào lúc tôi vắng nhà cô cũng sang đây giúp chồng tôi “làm công việc nặng nhọc” này sao? Vất vả cho cô quá nhỉ, cô vừa làm ô sin vừa phải làm đ*** như thế này.
– Em không phải là gái!
– Việc cô làm với chồng tôi thì khác gì loại gái làng chơi đâu chứ? Tôi cứ nghĩ anh ốm nằm liệt giường mệt lắm cơ ai ngờ vẫn đủ sức làm chuyện này đấy.
– Vợ… vợ đừng nói nữa, anh nhận anh sai rồi là được chứ gì?
– Nhận sai là xong sao? Nếu tôi cũng như anh, cũng đi ngoại tình để chồng bắt được liệu anh có tha thứ cho tôi không? Tôi đâu phải là trẻ lên 3 để các người lừa như thế. Cô thu dọn hành lý rồi cút khỏi nhà tôi ngay. Cô nên nhớ tôi biết địa chỉ nhà cô ở đâu rồi đó léng phéng với chồng tôi 1 lần nữa tôi sẽ về tận nhà cô nói chuyện này cho bố mẹ cô biết.
– Em xin chị, xin chị tha cho em. Bố mẹ em già rồi, mẹ em lại bị bệnh tim không chịu được chuyện này đâu. Em sẽ đi và không bao giờ gặp lại chồng chị nữa.
Hoa vội vã khăn gói bỏ đi ngay sau đó, nhìn chồng tôi nằm giường run cầm cập mà tôi không thèm nói câu gì. Từ hôm đó đến giờ tôi không dọa ly hôn gì hết bởi tôi muốn cho anh 1 cơ hội sửa sai thay vì làm việc tuyệt tình kia. Tạm chấp nhận tha thứ cho chồng nhưng tôi và anh chưa thể bình thường nói chuyện với nhau. Thi thoảng vì ghen tuông tôi lại đay nghiến, nói bóng gió về chuyện ngoại tình khiến chồng tôi giật mình thon thót. Cứ ngỡ thuê ô sin về chăm chồng ốm, ai ngờ cô ta lại giúp chồng thỏa mãn cả những thú vui bệnh hoạn kia nữa. Thật là đáng sợ.

Tìm kiếm nâng cao: