Đẩy nhân tình vào góc bếp chồng lao ra ôm chặt vợ đánh lạc hướng, đúng lúc ấy đứa con khóc ré lên và cái kết bất ngờ

9:16 sáng 10 Tháng Mười Một, 2016

Chỉ tới khi mẹ vợ lạch cạch mở cổng để con và cháu bước vào thì anh mới giật mình hoảng hốt đẩy ngay cô bồ vào trong góc bếp và lao ra đón vợ con.

Anh chị cưới nhau 2 năm và chuẩn bị sinh đứa con đầu lòng. Cả hai vợ chồng đều chỉ là nhân viên nhà nước nên cuộc sống cũng ở mức bình thường chứ không khá giả. Ngoài giờ hành chính chị còn cố gắng bán hàng online để kiếm thêm thu nhập mua sữa bỉm cho con sau này.

Ngược với vợ anh không ham hố làm thêm làm nếm gì mà chỉ thích hưởng thụ. Hết giờ làm anh phóng xe về nhà thay bộ quần áo công sở ra là anh lại mặc vào bộ đồ thể thao rồi vác cái vợt cầu lông đi tới 7 giờ tối mới về. Vậy mà hôm nào về chưa thấy vợ sắp sẵn mâm cơm là mặt anh lại xị ra tỏ vẻ khó chịu:

– Có mỗi bữa cơm cho 2 vợ chồng mà em làm gì chậm chạp thế.

– Tại hôm nay em mệt quá, con lại đạp nhiều gò hết cả bụng không đứng dậy nổi nữa cơ.

day-nhan-tinh-vao-goc-bep-chong-lao-ra-om-chat-vo-danh-lac-huong

Tại hôm nay em mệt quá, con lại đạp nhiều gò hết cả bụng không đứng dậy nổi nữa cơ. (Ảnh minh họa)

– Em cứ nói quá lên thế, mấy bà bán rau bầu vượt mặt vẫn còng lưng đạp xe bán rau ầm ầm có thấy người ta kêu la gì đâu.

Chồng nói vậy chị tủi thân rớt nước mắt. Anh chẳng an ủi động viên hay giúp đỡ vợ được tí gì lại còn so bì với người nọ người kia. Giá anh đừng có ham thể thao quá mức mà vào bếp cùng vợ thì có lẽ đau mấy chị cũng cố gắng nấu nướng cho chồng ăn.

Nhiều người bảo chị chiều anh quá sẽ khiến anh sinh hư gái gú nhưng chị chỉ cười. Chồng chị là người đàn ông khô khan, chẳng biết lãng mạn hay chiều chuộng phụ nữ như thế thì làm gì có cô nào thèm theo. Nhưng chị đã lầm, những tháng cuối thai kì vợ chồng kiêng cữ thì chồng chị đã kịp thời nhấm nháy được với một cô gái cắt tóc gội đầu ở đầu ngõ rồi. Thi thoảng họ vào nhà nghỉ với nhau mà chị hoàn toàn không hay biết.

Ngày chị trở dạ, biết anh chẳng phụ giúp được việc gì nên mình chị đã chuẩn bị sẵn mọi thứ. Chị điện cho mẹ mình tới đưa mình đi viện cùng, chồng thì cứ ở nhà thôi đợi ngày đưa con về, chứ anh vào viện chỉ làm vướng chân người khác. Vậy là chị xách làn lên taxi cùng mẹ vào viện còn dặn chồng ở nhà nhớ nấu cơm ăn đầy đủ đừng ăn cơm vỉa hè không tốt cho sức khỏe.

Đi đẻ rồi mà chị vẫn lo cho chồng như thế mà đâu hay biết rằng chiếc taxi vừa đi khỏi thì chồng chị cũng gọi điện ngay cho nhân tình ở đầu ngõ vào hú hí với nhau. 3 ngày chị ở viện là 3 ngày cô ta ở luôn trong nhà chị. Nhà cuối ngõ chẳng có ai đi qua nên ma không biết quỷ không hay. Thậm chí lúc chị và con ra viện về nhà gọi điện báo cho anh anh cũng không nghe máy vì còn đang mải hú hí với bồ.

Chỉ tới khi mẹ vợ lạch cạch mở cổng để con và cháu bước vào thì anh mới giật mình hoảng hốt đẩy ngay cô bồ vào trong góc bếp và lao ra đón vợ con. Lúc này chị đã bước vào trong nhà. Anh cứ nghĩ rằng chuyện của anh với bồ 3 ngày qua không một ai hay biết nên yên tâm tỏ thái độ vui mừng tột độ khi thấy vợ con về. Thậm chí anh lao vào hôn con rối rít nhưng vừa thơm đứa bé thì con bỗng khóc ré lên.

– Anh tránh xa con tôi ra, nó không ngửi nổi cái mùi nước hoa kinh khủng của cô ta ám trên người bố nó đâu. Anh đừng làm con tôi bị ngộ độc. Anh lôi cô ta ra đây.

– Cô nào, làm gì có cô nào hả em?

– Anh đừng tưởng tôi mù mà che mắt tôi, tôi đi nhưng đã lắp camera trong nhà rồi và hành động của các người không che được mắt tôi đâu. Nếu không lôi cô ta ra thì ngày mai tất cả video tôi quay được 3 ngày qua sẽ được tung hết lên mang.

Chị vừa nói đến đây thì chẳng cần anh phải gọi ả bồ của anh đã phải tự chui ra rồi lạy lục van xin. Chị cố nén nỗi đau tuyên bố một câu xanh rờn: “Giờ mẹ con tôi sang ngoại, hai người muốn làm gì thì tiếp tục diễn đi. Ngày mai tôi sẽ gửi đơn, loại chồng khốn nạn như anh ta giờ tôi coi như đồ bỏ đi nhường cho cô cả đấy”.

Chị lại lặng lẽ bế con bước đi, dù đau nhưng chị tin mình đã làm đúng.

Tìm kiếm nâng cao: