Đang ân ái với người tình ở ngôi nhà hoang, tôi thất kinh thấy vợ đứng cửa

7:08 chiều 3 Tháng Bảy, 2016

Điên cuồng vuốt ve người tình, Lâm nhắm mắt làm chuyện ấy không màng đến xung quanh, đất trời. Ai ngờ vợ anh lại đang…

gia đình đề huề rồi nhưng Lâm vẫn hứng thú đi tìm của lạ. Anh bảo ngày nào cũng chỉ biết đến vợ và “yêu” có mỗi vợ không thôi thì chán lắm. Chưa kể cái tính hơi tý thì gào lên, quát nạt chồng con vô tội vạ của vợ nghĩ mà phát ớn. Vì thế anh quyết tâm đi ăn vụng để tìm niềm vui mới cho mình.

Lâm cặp kè với Hải được gần tháng nay. Hải – cô gái đã góa chồng, đẹp và nhẹ nhàng. Đến với Hải, Lâm như thấy mình được sống lại thời trai trẻ, được yêu, được vuốt ve Hải mỗi lần gặp nhau Lâm sung sướng vô cùng. Nhiều đêm nằm bên vợ anh chỉ ước đó là Hải, nhưng…

Cứ như mọi tuần trưa thứ 7 tan giờ làm ở cơ quan, Hải đến ngôi nhà hoang bỏ lâu ngày ở gần ven sông với Lâm. Chỗ này xa và heo hút một tý nhưng an toàn vì không mấy người qua lại, vả lại anh còn tung tin đồn nơi đây có ma nên chẳng ai dám bén bảng đến.

Vừa thấy Hải phóng xe tới, Lâm liền ra đón tình nhân vào trong ngay. Chờ khoảng 20 phút Lâm đã giận dỗi trách Hải phải để anh đợi lâu và đòi đền bù cho anh. Hải đẩy Lâm vào góc tường hôn chụt cái khiến Lâm thích vô cùng. Cũng là nụ hôn thôi saomà Hải làm anh đê mê thế này, còn vợ hôn thì chả có cảm giác gì thậm chí anh còn thấy ghê ghê.

dang-an-ai-voi-nguoi-tinh-o-ngoi-nha-hoang-toi-that-kinh-thay-vo-dung-cua

Lâm vội vàng ôm chặt người tình, khẩn trương cởi mớ quần áo vướng víu trên người Hải ra (ảnh minh họa)

Không để mất thời gian, Lâm vội vàng ôm chặt người tình, khẩn trương cởi mớ quần áo vướng víu trên người Hải ra. Dù đã ân ái với nhau nhiều lần, nhưng lần nào gần gũi với Hải cô cũng mang cho anh cảm giác mới mẻ thích thú. Bảo sao Lâm không chết mê chết mệt người phụ nữ này.

Điên cuồng vuốt ve người tình, Lâm nhắm mắt làm chuyện ấy không màng đến xung quanh, đất trời. Vì hành động mạnh bạo của Lâm, Hải ngã xuống nền nhà đè vào hòn đá nhỏ cô kêu hét lên vì đau. Vội đỡ người tình dịch ra chỗ khác, Lâm mở mắt ân cần hỏi han xem cô có làm sao không. Chưa kịp nói thì Hải đã hốt hoảng đẩy Lâm ra khỏi mình lắp bắp kêu lên.

– Anh… vợ anh… sao lại đến đây?

– Hả??? Vợ…sao em lại ở đây, anh… anh chỉ… – Lâm vội nhìn ra thấy vợ đứng cửa.

– Sao? Tôi phá hỏng màn ân ái của 2 người à. Hai người tiếp tục đi, tôi đứng đây xem 2 người ân ái với nhau như thế nào thôi mà. Mới vừa âu yếm nhau, 2 người không muốn tiếp tục nữa à.

– Không… anh và cô ấy không chỉ mới trót dại với nhau hôm nay thôi. Anh chưa làm gì cô ấy cả vợ à. Em tha cho anh đi được không?

– Trót dại lại còn lần đầu cơ à. Tôi đâu phải con ngu mà để anh chị lừa. Nếu như tôi không đọc trộm tin nhắn và theo dõi anh tới đây thì không biết tôi còn bị anh lừa đến bao lâu nữa.

– Em tha cho anh nhé. Anh biết vợ anh là người độ lượng mà.

dang-an-ai-voi-nguoi-tinh-o-ngoi-nha-hoang-toi-that-kinh-thay-vo-dung-cua1

Thế lúc cô ngủ với chồng tôi cô có nghĩ thương tôi và các con tôi không? (ảnh minh họa)

– Anh nói đúng đó. Nhưng chỉ là tôi của ngày hôm qua thôi. Sự việc đã đến nước này thì có lẽ tôi nên dạy cho 2 người 1 bài học nhớ đời mới được. Chồng cô mới mất chưa được bao lâu, vậy mà cô đã đi ngủ với trai như vậy rồi. Kể ra mặt cô cũng dày đấy nhỉ. Nhưng xem sau khi đoạn clip nóng này được công bố liệu cô còn mặt dày đến đâu nữa.

– Chị… chị tha cho em. Chồng em chưa hết trăm ngày, chị mà để thiên hạ biết chuyện này em chỉ còn nước thắt cổ tự tử cho hết nhục thôi. Chị thương em và các cháu tha cho em được không?

– Thế lúc cô ngủ với chồng tôi cô có nghĩ thương tôi và các con tôi không? Không nói nhiều nữa, tôi sẽ về làm những điều mình muốn còn anh và cô cứ liệu thần hồn đấy.

– Vợ, xin em đừng làm điều đó. Anh hứa sẽ chia tay và không bao giờ gặp lại cô ấy nữa.

– Đúng vậy chị ạ.

Về nhà copy lại đoạn clip nóng đó ra máy, Hồng (vợ Lâm) uất lắm. Cô sẽ khiến cả 2 người họ sống dở chết dở. Vợ chồng ăn ở với nhau bao nhiêu năm rồi, có 2 mặt con vậy mà anh lỡ làm chuyện vô liêm sỉ đó.

Nghĩ sẽ đăng ngay lên mạng xã hội để răn đe chồng và ả kia, nhưng Hồng lại thôi. Cô cứ giữ lại để uy hiếp 2 người họ, phải để họ sống trong nơm nớp lo sợ mới là đòn đau. Rồi mai này cô sẽ để chồng biết cái giá của phản bội, cái giá của việc khinh thường vợ là thế nào.

Thi thoảng Hồng lại gửi tin nhắn ảnh nóng đến cho Hải để đe dọa cô. Mỗi lần nhận được tin nhắn từ Hồng là cô lại thót tim và mất ngủ. Từ lần đó Lâm bỗng thay đổi hẳn, không gái gú, không dám lên mặt với vợ. Hồng nói câu nào Lâm cấm dám cãi nửa lời, anh cam chịu tất cả để mong vợ tha thứ và không tung đoạn clip nóng kia lên mạng để người đời dè bỉu.

Tìm kiếm nâng cao: