Chui vào tủ đợi nhân tình, cuối cùng phải ngồi im 2 tiếng để chứng kiến màn kịch của cô vợ cao tay

9:41 chiều 30 Tháng Mười Một, 2016

Được 30 phút thì nghe tiếng cửa mở lạch cạch. Hùng tưởng bồ thì ghé mắt ra xem nhưng chết điếng khi thấy đó là vợ mình. Lúc này Hùng đang trần như nhộng

Hùng có vợ rồi nhưng vẫn không thể nào dứt được cô bồ nóng bỏng của mình. Thứ Hùng có rất nhiều đó là tiền và cô bồ của anh cũng chỉ cần có thế. Hùng chu cấp đầy đủ cho bồ với điều kiện cô phải giữ bí mật với vợ anh. Hằng – bồ của Hùng thấy mỏ vàng ngon lành thì tất nhiên là đồng ý liền.

Cuộc tình lén lút của Hùng và Hằng kéo dài được 2 năm mà không ai hay biết gì. Bên ngoài, Hùng luôn tỏ ra là một người đàn ông lịch lãm, chu toàn với vợ con, Hùng luôn về nhà đúng giờ, luôn đóng vai một ông chồng chu đáo, một ông bố mẫu mực. Chi – vợ Hùng hài lòng về chồng lắm và thường xuyên khoe ảnh gia đình hạnh phúc trên Facebook.

Chi làm cho một công ty nước ngoài nên cũng thường xuyên đi công tác xa nhà. Những lần như thế, Chi thường gửi con sang nhà ngoại rồi nhờ mẹ mình chăm con vì công việc của Hùng rất bận rộn. Thường những lần đi công tác của Chi kéo dài từ 3 đến 5 ngày, những hôm đó cô thường xuyên gọi điện thoại về cho Hùng để dặn dò chồng đủ thứ.

Ở ngoài ăn chả quen hơi rồi, nhưng khi vợ đi công tác, Hùng lại nảy ra ý định bảo nhân tình về nhà làm tí cho có không khí gia đình. Dĩ nhiên là Hằng thích lắm, trời lạnh thế này mà cứ làm chuyện đó xong ngủ luôn ở nhà, tỉnh dậy nấu ăn cùng nhau thì còn gì bằng. Thế là thỉnh thoảng, Hằng và Hùng lại hẹn nhau ở nhà Hùng khi Chi đi công tác.

chui-vao-tu-doi-nhan-tinh

(Ảnh minh họa)

Sự việc cũng diễn ra trôi chảy một thời gian cho đến hôm Hùng thông báo với vợ rằng mình cũng đi công tác. Thực chất, chuyến công tác này là để tổ chức sinh nhật cho Hằng. Mới nghe chồng thông báo, Chi đã cười rồi bảo:

– Ơ thế là hai vợ chồng mình cùng đi công tác à? Em đi ngày trước, anh đi ngày sau đó.

– Thế em gửi con qua nhờ bà chăm nhé, anh cũng về trước em một ngày.

– Vâng, anh đừng lo, để em xếp đồ cho anh luôn.

Thế là sáng hôm sau, Chi xách va li đi công tác. Hùng thấy vậy thì gọi điện bảo với bồ:

– Em này, hay đợt này ở nhà đi, anh cũng đang bí tiền quá, tại đợt rồi phải gửi tiết kiệm, sau đợt này anh sẽ bù cho em cái nhà 1 tỷ.

– Vâng, nhưng anh hứa là sẽ cho em nhà đấy nhé.

– Ừ, có gì đâu mà. Thế lát nữa em đến ngay nhá.

Hùng cúp máy, tắm rửa sạch sẽ rồi ngồi đợi bồ. Nghĩ ngợi một hồi, anh lại chui ngay vào tủ, định chơi trò cút bắt với Hằng. Hùng đã dặn bồ là nếu vào thì cứ đẩy cửa đi thẳng vào phòng ngủ vì anh không khóa cửa.

Được 30 phút thì nghe tiếng cửa mở lạch cạch. Hùng tưởng bồ thì ghé mắt ra xem nhưng chết điếng khi thấy đó là vợ mình. Lúc này Hùng đang trần như nhộng, nếu mà ra đón vợ trong tình cảnh này kiểu gì cũng bị nghi ngờ. Đang không biết làm thế nào thì nghe tiếng một người đàn ông khác. Chi dẫn hắn ta vào phòng ngủ rồi bảo:

– Anh vào đi, em biết chắc chắn ông chồng em hôm nay hẹn bồ rồi nên mới giả vờ đi công tác. Em khóa cửa bằng ổ khóa khác rồi, anh đừng lo.

Nói rồi Chi hí hửng cởi áo người đàn ông kia ra bảo:

– Thằng chồng em không dám làm gì đâu, kể cả bây giờ nó đang ở nhà rồi nhìn cảnh em với anh thì nó cũng chẳng thể làm gì được. Em có đủ bằng chứng nó ăn ở với con kia mấy năm nay. Kể cả con bồ của nó, em cũng nắm rõ như lòng bàn tay rồi ấy.

Chi nói xong thì cứ thế đẩy người đàn ông đó xuống giường. Chi không làm chuyện đó nhưng cũng đủ khiến Hùng nóng cả mặt. Một lúc sau, có tiếng chuông cửa, Chi buông bồ ra rồi ra mở cửa. Hùng lại một phen giật thột khi thấy Hằng bước vào phòng ngủ.

Chi lại cất tiếng:

– Anh à, đây là cô em gái họ em giới thiệu với anh rồi đó. Cô ấy chưa chồng, anh thì đang cần vợ. Hôm nay hai người cứ làm quen với nhau đi. Hằng à, anh Thiện đây rất giàu, em cứ suy nghĩ rồi tìm hiểu cho kỹ nhé. Tuổi này cũng phải tính chuyện chồng con rồi ấy.

Hùng vẫn không hiểu đầu đuôi câu chuyện ra làm sao. Tại sao vợ anh lại làm mối bồ anh cho bồ của chính mình được nhỉ? Nhưng cái khiến Hùng đau đớn nhất chính là việc Hằng gật đầu đồng ý nhận lời yêu đương với Thiện.

Hùng ngồi trong tủ 2 tiếng đồng hồ, không mặc gì mà người anh lấm tấm mồ hôi vì sợ. Sau khi bồ về, Hùng mới nghe tiếng Chi lảnh lót:

– Ông chồng quý hóa của em ở đâu thì chạy ra đi, đừng có trốn nữa. Em biết anh ở trong đó mấy tiếng rồi. Thế nào? Kịch có hay không? Anh có tức điên không?

Hùng lò dò bước ra, mặt tức tối:

– Cô còn làm ra vẻ thanh cao à? Cô cũng đi ngoại tình đó còn gì?

– À, tôi chỉ diễn cho anh tức điên thôi, đó là người tôi thuê mà. Thực ra hắn ta chỉ là diễn viên thôi. Con bồ của anh giờ thì húp cháo rồi. Anh cũng nên thấy đó làm bài học cho mình, gái bên ngoài chỉ yêu tiền của anh thôi. Còn giờ, anh định thế nào đây?

Hùng quỳ xuống xin lỗi vợ, van xin vợ đừng ly hôn. Chi chỉ đáp lại chồng bằng một nụ cười nhếch mép. Với cô, vỏ bọc hôn nhân hoàn hảo của họ giờ cũng đã bịt lột sạch.

Tìm kiếm nâng cao: