Chồng thường xuyên ú ớ kêu trong mơ: “Nhiều máu quá” và phép thử khiến vợ bủn rủn chân tay khi chồng thú nhận sự thật

3:07 chiều 27 Tháng Ba, 2017

Nghe “thầy bói” phán mặt chồng tôi cắt không ra giọt máu chỉ đến nước tè dầm cả ra quần.

Ngày gặp Minh tôi đã rất quý mến anh vì nhìn anh rất nam tính đã vậy còn có nghề nghiệp ổn định, ăn nói lại dễ nghe. Tôi vốn khó tính trong việc chọn người yêu nhưng chẳng hiểu sao mới nói chuyện vài lần tôi đã có cảm tình đặc biệt với người đàn ông này.
Sau 2 tháng gặp gỡ anh ngỏ lời yêu và tôi đã nhận lời đồng ý. Lâu lắm rồi trái tim tôi mới ấm lại, tôi không muốn đánh mất tình yêu này nên quyết định sẽ yêu đương trong 1 thời gian vừa đủ rồi sẽ cưới.
Ngày tôi đưa anh về nhà giới thiệu bố mẹ tôi cũng rất bất ngờ. Họ tỏ vẻ không hài lòng khi nhà anh và nhà tôi không cân xứng. Anh ở quê còn tôi thì ở thành phố, bố mẹ tôi là dân kinh doanh kiếm ra tiền nên gia cảnh cũng khá giả trong khi bố mẹ anh chỉ làm nông.

Mặc kệ bố mẹ khuyên ngăn tôi vẫn quyết định theo ý muốn của con tim và rồi đám cưới hoành tráng đã diễn ra. Tôi hạnh phúc ngây ngất bên người đàn ông mình yêu, Minh tỏ ra rất chiều chuộng vợ. Mỗi sáng thức dậy anh đều vào bếp chuẩn bị bữa sáng cho vợ. Anh cùng tôi làm việc nhà, thỉnh thoảng hai vợ chồng lại cùng nhau hẹn hò.
Thương con gái phải ở nhà thuê bố mẹ liền mua cho chúng tôi 1 căn hộ chung cư rộng rãi. Tôi sợ chồng tự ái nên nói khéo để anh không suy nghĩ là sống dựa vào nhà vợ. Thực sự bên anh tôi rất hạnh phúc, nhưng cưới nhau được 4 tháng thì tôi bắt đầu thấy hoang mang khi đêm nào anh cũng nói mơ.
Cứ tầm 2 giờ sáng chồng tôi lại toát hết mồ hôi miệng lẩm bẩm: ‘Nhiều máu quá, đừng làm anh sợ, anh xin em”. Tôi bắt đầu hoài nghi, phải chăng có chuyện gì đó trong quá khứ đã làm anh phải ám ảnh? Ngay những ngày sau đó tôi đã lặng lẽ tìm hiểu quá khứ về những mối quan hệ tình cảm của anh trước đó để hiểu thực hư có chuyện gì mà khiến anh như vậy!
Và rồi qua một số nguồn thông tin tôi láng máng được biết, anh từng có mối quan hệ với một cô gái nhưng sau đó đã cắt đứt mối quan hệ để đến với tôi.
Tôi đem chuyện kể với mẹ thì mẹ liền bảo: “Hay con nhờ thầy về giả vờ phán theo hướng dựa theo như giấy mơ chồng con vẫn nói, để xem chồng con thế nào”. Nghe mẹ thuyết phục tôi liền gật đầu và bắt tay vào thực hiện.
Hôm ấy, như đã bạn trước với thầy bói, tôi đưa thầy về nhà bất ngờ, vừa nhìn thấy chồng tôi đi về ở hành lang thì thầy liền đứng hình nhìn chằm chằm vào chồng tôi:
– Ai đây em?
– Là thấy bói.
– Em đưa ông ấy về đây làm gì?
– Mấy hôm nay em luôn nghe anh nói mơ rằng nhiều máu quá, em sợ ở đây phong thủy nhà cửa không hợp hay có điều gì không tốt nên mời thầy về trừ tà.
Nghe tôi nói vậy mặt chồng cắt không ra giọt máu:
– Chỉ là anh nói linh tinh khi đang mơ thôi mà, em bảo ông ấy về đi, nhà này làm gì có tà mà trừ.

chong-thuo

(Ảnh minh họa)

Ông thầy vẫn điềm nhiên nhìn chồng tôi nói:
– Tôi thấy có bóng ma nữ theo sau cậu đấy. Còn cụ thể thế nào tôi sẽ nói với vợ cậu sau.
Nghe đến đó mặt chồng tôi bỗng biến sắc và bủn rủn.
– Không phải tự dưng mà người ta theo cậu đâu!
Tôi bắt đầu dấy lên tò mò và ngờ vực khi thấy chồng có phản ứng không được bình thường:
– Anh nói đi anh có làm gì trong quá khứ để giờ luôn phải gặp ác mộng vậy.
Nghe đến đó chồng tôi quỳ rụp xuống:
– Là anh sai rồi, anh không nghĩ mọi chuyện lại trở nên như vậy. Vì muốn lấy em nên anh đã ép cô bạn gái phải phá thai, cái thai lớn quá nên cô ấy bị băng huyết kết quả là hai mẹ con cô ấy đã mất ngay trước mặt anh. Anh xin lỗi, anh không nghĩ mẹ con cô ấy cứ ám theo mình, xin em hãy cứu anh.
– Anh nói gì cơ? Nghĩa là khi quen tôi, anh đã có người yêu và làm cô ta có bầu ư? Anh bắt cô ta phá bỏ đứa con rồi gây nên cái chết cho người vô tội. Anh có còn là con người không, ra khỏi nhà tôi ngay.
Tôi gạt tay chồng ra rồi bật khóc bỏ đi, tôi không nghĩ mình lại là kẻ gián tiếp gây ra cái chết cho 2 con người vô tội ấy. Tôi càng không tin được chồng mình lại là 1 kẻ sở khanh tham lam như vậy. Nghĩ đến những lời thầy bói nói tôi sợ hãi đến mức bủn rủn đến ngủ tôi vẫn sợ. Tôi nên làm gì đây!

Tìm kiếm nâng cao: