Chồng ngoại tình, vợ rình đến nhà nghỉ

4:01 chiều 10 Tháng Tư, 2017

Trong khi chồng cứ chối đây đẩy nói anh ta không ngoại tình nhưng nào có chuyện cô tin, nếu không ngoại tình thì vết son rồi mùi nước hoa trên cổ áo anh ta bấy lâu nay là của ma chắc.

Ngân và chồng yêu nhau được 5 năm rồi mới cưới, tình cảm của hai người vô cùng hạnh phúc, nhất là Ngân, cô được chồng rất cưng chiều và yêu thương. Thắng rất yêu cô, lúc nào cũng kè kè bên vợ không rời, hễ đi xa đều luôn nhớ gọi điện báo cáo với vợ. Cuộc sống gia đình Ngân rất khả giả, thậm chí không phải lo nghĩ quá nhiều đến việc ăn tiêu hằng ngày. Ai ai nhìn vào cũng thầm ghen tỵ với cuộc sống của vợ chồng cô. Nhiều lúc Ngân cũng tự cảm thấy tự hào về tổ ấm mà mình đã dày công, vất vả gây dựng.

Nhưng rồi, khi cuộc hôn nhân của hai người bước vào năm thứ 3 thì Thắng thay đổi, anh không còn thường xuyên về nhà đúng giờ sau giờ làm nữa mà hay kiếm cớ cửa hàng có việc này việc kia để không phải về nhà. Nửa đêm anh cũng không ôm Ngân ngủ như trước nữa mà cứ bám dính lấy cái điện thoại.

Tự ngắm nhìn mình trước gương, vì chưa sinh con nên dáng người Ngân vẫn còn rất đẹp và mặn mà, cô cũng luôn đối đãi và quan tâm đến chồng như những ngày mới cưới. Thế mà tại sao anh lại ra ngoài lăng nhăng chứ??

Dù nghĩ nát óc biết bao nhiêu lý do nhưng chẳng có lí do nào đủ thuyết phục để Ngân hiểu được tại sao Thắng lại có người đàn bà khác bên ngoài. Nhưng vốn là người phụ nữ mạnh mẽ và quyết đoán, trước giờ Ngân luôn sống rất lý trí, chỉ cần bắt tận tay được Thắng đang ngoại tình thì dù có còn yêu anh đến mức nào cô cũng không bao giờ chấp nhận thỏa hiệp. Cô thà “ngọc nát còn hơn ngói lành”.

Ngân quyết định theo dõi Thắng đến nhà nghỉ. Quả nhiên, anh không hề phát hiện ra cô đi theo anh. Đứng trước của phòng hít 1 hơi thật sâu, rồi mới gõ cửa, mãi sau mới thấy Thắng ra mở cửa cho cô. Ngân nhìn thấy anh đang ở trần, chỉ quấn mỗi chiếc khăn mỏng trên người.

cho-ng-ngo

(ảnh minh họa)

Vừa nhìn thấy Ngân, mặt chồng cắt không ra giọt máu,ú ớ thốt không nên lời:

– Đẹp mặt quá, anh đang đi tiếp khách đây sao. Khách hàng này của anh có sở thích độc đáo nhỉ

– Kìa em, từ từ đã.

– Anh im đi, tôi không muốn nghe bất cứ điều gì từ cái miệng dơ bẩn của anh nữa.

Tôi gặt tay đẩy Thắng qua 1 bên, với tay bật điện sáng lên Ngân nhìn rõ được khuôn mặt của cô ả kia. Nhìn người đàn bà đã lôi kéo chồng cô, Ngân cười mỉa mai:

– Sao thế, trông cô có vẻ sợ sệt nhỉ, tôi đã làm gì cô đâu nào. Sao phải che kín thế kia.

– Em à, em đừng làm gì dại dột nhé.

– Có gì mà phải sợ thế, có gan đi ngoại tình với chồng người khác, chưa bao giờ cô nghĩ rằng sẽ có ngày bị đánh ghen sao. Đi ăn cắp còn có ngày gặp ma nữa là đi ngoại tình.

– Để tôi xem xem, cô có gì hấp dẫn mà lão chồng tôi bỏ rơi tôi để đi ra ngoài ăn vụng nào

Nói rồi Ngân cầm chăn giật phăng ra, tuy gương mặt cô ta được trang điểm kĩ càng nhưng cô vẫn nhận ra những nếp nhăn dưới khóe mắt kia, còn phía dưới thì nhìn cô ta không khác gì một con lợn nái sề, ngực sệ, bụng mỡ núng nính, nhan sắc quả tẻ nhạt bình thường nếu không nói là tầm thường.

Chẳng hiểu sao nhìn thấy cô bồ trong bộ dạng đó tôi chỉ biết lăn ra cười:

– Ôi mẹ ơi đau bụng quá, sao anh có thể…… ha ha ha.. ôi chết mất thôi……

Ngân cứ cười ngặt nghẽo khiến Thắng và cô ả đều hoảng sợ lo lắng:

– Em sao vậy, đừng làm anh sợ.

– Anh bỏ tôi theo con lợn nái sề này sao?? Sao chưa đẻ đái gì mà nhìn cô ta kinh dị vậy, mặt mũi anh sạch sẽ thế bộ không kiếm được em nào ngon nghẻ hơn à?? Cô ta không đáng để tôi ghen, không đáng để tôi phải động tay động chân. Anh thích con lợn kia chứ gì, được thôi ly hôn đi tôi sẽ cho anh tự do.

– Kìa bà xã à, xin em đừng ly hôn. Là anh sai anh bị cô ta mua chuộc dụ dỗ, anh sai rồi.

– Anh…… sao anh dám nói em như vậy, chẳng phải anh nói anh yêu em sao?? Sao anh có thể lật lọng như thế được.

– Cô im đi.

– Kìa cô ta bảo anh yêu cô ta kìa, thôi 2 người cứ ở đây khóc lóc với chuyện tình yêu của mình đi, tạm biệt. Đây, anh kí đi nhé. Hai người cứ tiếp tục đi nha, xin lỗi đã làm phiền.

Ngân nhếch mép cười khẩy bỏ ra về. Cô thấy chồng mình thật lố bịch đáng khinh, 1 gã đàn ông dễ dãi như thế có lẽ không đáng để cô phải níu giữ nữa. Mỗi lúc nghĩ đến cái bụng núng nính, ngực quả mướp của cô bồ trơ trẽn đó cô lại thấy rùng mình. Loại đàn ông có cá bỏ dưa như anh ta, thật may mà cô nhìn ra sớm đấy.

Tìm kiếm nâng cao: