Chồng đòi ly hôn để đến với bồ

3:29 chiều 27 Tháng Tư, 2017

Toàn đưa cô bồ lên xe lái xe đi vút để lại người vợ đứng trơ trọi bên đường. Na sụp đổ hoàn toàn, trái tim cô đau nhói như có ai đó đâm 1 mũi dao vào mình vậy.

Ngày Toàn gặp Na, khi đó anh đã bị vẻ đẹp của cô sinh viên ngành thời trang hớp hồn. Dù biết bên cạnh Na có biết bao người theo đuổi nhưng anh mặc kệ, anh vẫn quyết tâm cưa đổ cô nàng bằng được. Và rồi sau hơn 1 năm rưỡi trồng cây si thể hiện đủ chiêu để bày tỏ tình cảm cuối cùng Toàn cũng được cô gái ấy gật đầu nhận lời làm người yêu.

Khỏi phải nói khi đó anh đã hạnh phúc nhiều đến nhường nào. Toàn vốn nổi tiếng đẹp trai ga lăng nên từ ngày có người yêu anh luôn khiến cô bạn gái phải ngây ngất. Na yêu anh mỗi ngày 1 nhiều lên và cô luôn nghĩ sẽ xác định tương lai lâu dài với người đàn ông này.

chong-doi-ly-hon-d

(Ảnh minh họa)

Và rồi cuối cùng cái ngày cô vẫn hay mơ mộng đó đã đến, ngày Na ra trường đi làm được nửa năm thì Toàn ngỏ lời cầu hôn cô. Gia đình Toàn cũng có điều kiện nên tổ chức đám cưới cho cả 2 khá linh đình hoành tráng. Na đi lấy chồng khiến bao anh phải ngẩn ngơ tiếc nuối.

Cuộc sống hôn nhân của họ diễn ra khá hạnh phúc đầm ấm mấy năm đầu. Nhưng rồi sau cái lần được lên chức Toàn dường như thay đổi tính nết. Anh đi uống rượu về khuya nhiều hơn, mỗi lần vợ gọi hỏi han hoặc dặn uống ít anh lại cáu:

– Hỏi lắm thế, ngủ sớm đi.

Những lời lẽ cộc căn bắt đầu xuất hiện khiến Na sốc và chạnh lòng vô cùng. Cô không biết mình đã sai ở đâu, ngày ngày cô vẫn là 1 người vợ đảm đang chăm con chu đáo vậy tại sao anh ta lại như vậy.

Sau này điều tra ra cô mới bủn rủn khi phát hiện chồng mình đã có bồ, cô ta còn trẻ và rất nóng bỏng lúc nào cũng mặc váy bó sát phần ngực thì khoét sâu đúng nghĩa 1 đứa chuyên đi ve trai. Ấy vậy mà Toàn lại chết mê chết mệt, anh bắt đầu chán ngấy người vợ hiền thảo của mình, anh ghét sự giản dị đó anh ghét sự nhàm chán trên giường.

Toàn thích của lạ, trước đây anh cũng nghĩ đời này mình sẽ chỉ yêu mình Na thôi. Nhưng giờ thì khác rồi, anh đã si mê 1 người đàn bà khác mà không phải vợ mình. Chuyện chăn gối bắt đầu lạnh nhạt, Na sờ vào thì chồng đẩy ra kêu mệt, nếu hôm nào làm cũng chỉ chiếu lệ mà thôi vì bên ngoài anh đã no xôi chán chè. Na hụt hẫng buồn tủi vô cùng trước thái độ của chồng. Mỗi lần ôm con gái vào lòng nghe con nói muốn được chơi với bố cô lại xót xa thương con vô cùng. Rồi 1 ngày Na cũng tận mắt bắt được chồng đi với gái, cô bồ đó chẳng sợ mà còn vênh váo:

– Chị không đấu nổi lại tôi đâu, tôi và anh Toàn yêu nhau, giờ chị mới là người thứ 3 đấy.

– Đúng là cái thời phò lên ngôi, chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Na lao vào đòi tát cô ta thì Toàn kéo ra:

– Cô điên à, về nhà rồi nói chuyện, định làm loạn ở đây à?

Toàn đưa cô bồ lên xe lái xe đi vút để lại người vợ đứng trơ trọi bên đường. Na sụp đổ hoàn toàn, trái tim cô đau nhói như có ai đó đâm 1 mũi dao vào vậy.

– Bao lâu rồi, anh và cô ta ăn nằm với nhau bao lâu rồi.

– Cô hỏi làm gì, đơn tôi viết rồi đây cô kí đi.

– Anh… anh không thương tôi thì cũng thương con chứ.

– Tôi sẽ vẫn chu cấp để nuôi nó đầy đủ, cô yên tâm đi, con tôi tôi có trách nhiệm khỏi cô nhắc nhở.

– Tôi …tôi có bầu rồi anh biết không hả? Chúng ta sắp có con nữa rồi vậy mà anh đang làm gì thế này. Tôi sẽ không để anh và con đĩ đó đến với nhau dễ dàng đâu.

– Điên à, mày tưởng tao là thằng ngu à mà đưa chuyện đó ra giữ chân, kí vào đơn đi nhanh lên.

Nói rồi Toàn lao vào đánh vợ đến hộc máu, anh dí đầu cô vào bàn bắt kí nhưng Na không kí. Rồi anh đá vào bụng vợ:

– Ừ thì bầu này, lấy chuyện bầu bí ra dọa tao à? 4 năm liền không đẻ được giờ lại bảo có bầu ư?

– Đau quá, đừng đánh nữa, đừng đánh con tôi nữa.

Nói rồi chỗ đó của Na chảy máu ồ ạt:

– Anh… anh làm gì với con tôi thế này.

Na ngất xỉu, máu chảy lênh láng sàn, lúc này Toàn mới chết sững biết vợ không nói dối thì đã quá muộn. Anh đưa Na đến bệnh viện nhưng đứa con không còn, Na bị đánh vũ phu quá nên có khả năng sẽ khó có thể mang bầu lần nữa. Toàn ân hận thì đã quá muộn. Tỉnh dậy cô gào thét tìm con nhưng vô vọng, Toàn đi vào mặt dày xin lỗi vợ nhưng Na hét lên:

– Anh cút đi, đừng để tôi thấy mặt anh nữa. Anh là đồ rắn độc, anh đã giết chết con tôi rồi. Anh đi với con nào thì đi đi đừng bao giờ xuất hiện trước mặt mẹ con tôi nữa.

Na gào lên rồi ngất xỉu. Người ta nói: ‘Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng quả không sai”, hôm nay có thể sẽ hạnh phúc nhưng mai kia chẳng biết thế nào, đúng là cuộc sống luôn có những điều khó lường, nghĩ đến phận đàn bà mà chỉ biết thở dài….

Tìm kiếm nâng cao: