Choáng nặng với cách trả tình nghĩa của vợ cho anh họ lúc 1 giờ sáng

8:04 chiều 11 Tháng Mười Một, 2016

Nếu như một người chồng có thể chấp nhận được cái cách trả tình nghĩa kì quái của vợ mình dành cho một người đàn ông khác thì quả thực người đó không phải là tôi.

Tôi sinh ra ở vùng đất nghèo, sống rồi học tập cố gắng để rời xa nó tiến về cái vùng thủ đô thịnh vượng với ước muốn nhỏ nhoi rằng sẽ có cơ hội được đổi đời, được giúp trước tiên là bố mẹ, gia đình mình. Còn sau đó thì muốn xây dựng cái quê hương nghèo nàn ấy.

Vợ tôi cũng là cô gái vùng quê, cùng sinh ra ở quê nhưng chúng tôi ở những vùng quê khác nhau. Chỉ là sống ở một nơi như thế, nên khi lên đến cái thủ đô này chúng tôi cảm thấy thương cảm với nhau. Dễ dàng thầm thương trộm nhớ nhau và thấu hiểu nhau rồi yêu nhau.

Vợ chồng tôi quen nhau từ ngày học địa học. Yêu thương nhau suốt 4 năm đại học liền chứ không phải ít. Thế rồi về chung 1 nhà sau đó 1 năm khi cả hai đã cùng ổn định công việc tại thủ đô này. Ban đầu cả hai chúng tôi phải thuê một căn phòng trọ nhỏ để giảm tối thiểu tiền sinh hoạt và nhà ở cho gia đình nhỏ này.

choang-nang-voi-cach-tra-tinh-nghia-cua-vo-cho-anh-ho-luc-1-gio-sang

(Ảnh minh họa)

Sống với nhau hòa thuận hơn 8 năm trời và có 1 cô con gái nhỏ. Vợ chồng tôi có điều kiện hơn nên đã thuê một căn chung cư lớn hơn với hai phòng ngủ. Đợt đó vợ nói với tôi có 1 ông anh họ từng giúp đỡ vợ tôi rất nhiều lần. Vợ tôi muốn cho anh ấy sống tạm ở nhà mình một thời gian để tiện cho việc học lên Thạc sĩ của anh ấy. Mà được cái nhà tôi lại khá gần trường anh học. Tôi cũng đã từng gặp ông anh này vài lần, cũng khá quý nên tôi không lăn tăn nhiều. Với cả dẫu sao đấy cũng được xem như là ân nhân của vợ, người giúp đỡ vợ nên tôi đồng ý.

Từ ngày có anh họ đến sống chung tôi thấy vợ tôi chăm chỉ hơn, cũng cười đùa vô cùng thoải mái với anh của mình. Tôi không nghi ngờ gì cho đến cái ngày hôm đó, tôi tỉnh dậy lúc nửa đêm. Phải nói thêm trước giờ tôi không có thói quen tỉnh dậy lúc nửa đêm bởi tôi ngủ rất say và cũng không hề buồn đi vệ sinh gì cả. Đột nhiên có hôm đó sau khi đi làm vài trầu bia với mấy anh em cùng cơ quan thì nửa đêm đau đầu tôi uống kha khá nên mới buồn đi vệ sinh và dậy để đi.

Tôi ngẩng mặt lên xem đồng hồ lúc đó là 1 giờ sáng. Không thấy vợ nằm cạnh mình nghĩ chắc cô ấy cũng đi vệ sinh, vậy mà ra đến ngoài nhà vệ sinh tôi không thấy vợ đâu. Thế rồi tôi chết đứng khi đi qua phòng anh họ đang ngủ bằng ánh trăng mờ tôi đã nhìn thấy vợ đang trần như nhộng nằm trên người ông anh họ. Cô ấy đang trả ơn anh ta đây sao? Tối nào cũng lén lút lúc tôi ngủ để sang trả ơn như thế. Tôi chăm chú nhìn qua khe cửa mờ thấy hai người họ cười đùa với nhau rất vui vẻ. Nhìn là tôi đã đủ hiểu vợ cắm lên đầu tôi cái sừng to tướng mà đến tận giờ tôi mới phát hiện.

Hóa ra bấy lâu nay vợ tôi bày mưu tính kế chỉ để đưa hẳn nhân tình mình về nhà cho dễ dàng làm chuyện đó mỗi đêm. Đây chính là cách mà vợ tôi trả ơn sao? Thật sự kinh tởm, tôi quên luôn cả việc mình buồn đi vệ sinh mà đạp cửa xông thẳng vào phòng đập cho cặp gian phu dâm phụ đó 1 trận tơi bời. Có lẽ cả hai đều bị động nên bị tôi đánh vẫn ú ớ chưa hiểu chuyện. Tôi bật đèn lên sáng choang lúc này cả hai mới bàng hoàng bỏ nhau ra. Vợ tôi quỳ xuống van xin:

– Chồng ơi, không phải thế đâu? Vợ chỉ trả ơn thôi?

– Ngủ với nhau là trả ơn sao? Vợ có cách trả ơn lạ vậy? Thế thì bất kì ai giúp đỡ vợ vợ đều ngủ với người ta sao?

– Không phải đâu chồng à.

– Sờ sờ người đây, việc đây rồi mà vợ còn chối cãi được nữa sao?

Ông anh họ vợ sợ xanh mặt ngồi im, còn vợ cứ quỳ xuống bám lấy tôi. Càng nhìn tôi càng thấy bị sỉ nhục mà. Trần như nhộng ngủ với nhau mà là trả ơn. Tôi tống cổ vợ ra khỏi nhà ngay lập tức, đuổi cả hai con người tồi tệ đó ra khỏi nhà tôi. Bỏ ngoài tai sự van xin của họ thì cuối cùng vẫn phải chấp nhận ra ngoài. Đuổi hai con người đó đi rồi tôi mới ôm mặt khóc. Thật sự sao lại đắng cay đến thế, tôi đã bị phản bội ngay trước mặt mà không hề hay biết.. Còn con gái của tôi phải làm sao với con bé đây, gia đình tan nát rồi, con bé còn quá nhỏ. Nhưng tha thứ cho người vợ đó thì tôi không đủ khả năng. Tôi rối quá, xin hãy cho tôi lời khuyên.

Tìm kiếm nâng cao: