Chờ bồ ở nhà nghỉ mà không biết rằng kịch hay đó do chính vợ và bố vợ lên kế hoạch

8:00 chiều 28 Tháng Mười Một, 2016

Ham muốn bốc lên, Phan không còn đủ bình tĩnh để suy xét nữa, anh đẩy cô bồ xuống giường rồi cởi váy bồ ra. Sau đó, bồ Phan bảo anh cởi bịt mắt. Phan hí hửng lắm…

Vợ Phan giàu lắm, nhưng chán nỗi đẻ xong 2 đứa con thì nhìn chẳng khác nào mẹ sề. Phan chán nhưng không dám nói ra, lại càng không dám bỏ vợ vì nhà vợ thế lực vô cùng. Nhưng bản tính của đàn ông thích cái mới như Phan lại không chịu được, anh lại tìm ngay cô bồ bên ngoài để giải sầu.

Phan tìm được cô bồ 20 tuổi, nóng bỏng và biết chiều chuộng anh vô cùng. Mỗi tội cô ta không được học hành đến nơi đến chốn, nghề nghiệp cũng chỉ là gái gội đầu. Nhưng Phan kệ, bồ chứ có phải là vợ đâu mà lo. Chỉ cần bồ đáp ứng đủ cho anh chuyện đó là được, hơn nữa Phan phải tìm mọi cách để giấu mọi người chứ không phô ra cho mọi người xem nên cũng chẳng việc gì phải xấu hổ về cô bồ ít học.

Phan đi làm, nhưng anh toàn tranh thủ giờ nghỉ trưa rồi thỉnh thoảng nói dối chuyện họp hành để hẹn hò cùng bồ của mình. Vợ Phan có cả công ty riêng, mấy lần bảo anh về làm nhưng Phan không muốn bị vợ quản lý nên vẫn kiên quyết làm ở công ty khác. Anh cứ đóng vai một người đàn ông mẫu mực, chỉ thi thoảng không về ăn cơm với vợ con còn lại việc gì cũng chu toàn nên Phan nghĩ rằng vợ anh không thể nào phát hiện ra chuyện anh ngoại tình được.

ngoai-tinh

(Ảnh minh họa)

Phan thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình lắm. Vừa có vợ giàu, con ngoan vừa có bồ xinh đẹp để giải quyết nhu cầu. Nói chung một tháng Phan chỉ cần trích mấy triệu ra cho cô bồ là có thể bịt mồm được cô ta. Phan ung dung tận hưởng niềm hạnh phúc đó cho đến một hôm.

Hôm đó, bỗng dưng Phan nhận được tin nhắn của bồ. Cô ta nhắn Phan buổi trưa ghé qua nhà nghỉ X “làm tí”, cô ta đã ở đó, thuê phòng rồi nhưng kèm theo một điều kiện là khi đến, Phan nên bịt mắt lại trước khi vào phòng, sẽ có một trò chơi rất hay dành cho Phan.

Đọc xong tin nhắn mà Phan rạo rực, anh không thể nào kìm lòng được, chỉ muốn lao ngay đến nhà nghỉ cùng bồ. Trưa đó, Phan nghỉ làm sớm, phóng xe đến nhà nghỉ quen thuộc. Anh đã chuẩn bị sẵn cái khăn để bịt mắt trước khi mở cửa vào số phòng mà bồ anh đã nhắn trước.

Phan vào, cô bồ đã nắm ngay lấy tay anh dẫn vào giường. Phan hí hửng lắm, ôm chầm lấy bồ hôn ngấu nghiến. Phan cứ cảm thấy có cái gì đó hơi lạ lạ. Bình thường bồ anh thon thả lắm, vậy mà hôm nay cứ ngồn ngộn thịt là sao nhỉ? Phan định lấy tay cởi cái khăn bịt mắt ra thì bồ anh lấy tay cản.

Ham muốn bốc lên, Phan không còn đủ bình tĩnh để suy xét nữa, anh đẩy cô bồ xuống giường rồi cởi váy bồ ra. Sau đó, bồ Phan bảo anh cởi bịt mắt. Phan hí hửng lắm, anh đưa tay giật lấy cái khăn, vừa giật, tay kia của anh cứ mân mê nơi ngực bồ. Ai ngờ cái khăn bịt mắt vừa mới giật xong thì Phan chết điếng khi thấy cả vợ và bố vợ đứng đó. Trên giường, cô bồ của anh đang lấy chăn che người.

Phan luống cuống hỏi:

– Thế này là thế nào hả Thúy? Vợ ơi, sao em lại ở đây? Cả bố nữa ạ?

– Tôi mới là người hỏi anh câu đó đó. Anh làm gì ở cái nhà nghỉ này vào giờ nghỉ trưa thế? Lại còn cởi váy cô ta ra nữa?

– Anh… anh chỉ…

– Thế mà cái miệng anh ngày nào cũng xoen xoét bảo chỉ chung thủy với vợ. À, thì ra anh mang cơm tôi chuẩn bị cho đi làm rồi vứt xó, đến nhà nghỉ dùng bữa trưa với bồ đây hả? Lại còn họp hành nữa. Chắc là cũng họp trên giường ấy nhỉ?

Phan không nói nên lời. Bố vợ anh bước tới bảo:

– Tôi đang định cất nhắc anh về làm chức phó giám đốc, nhưng giờ thì thôi. Cho anh đi với bồ luôn. Cứ liệu đi, về nhà còn có kịch hay hơn dành cho anh.

Nói rồi cả vợ Phan và bố vợ anh đều bỏ đi. Phan ngơ ngác không hiểu lý do vì sao mà bố vợ và vợ anh lại có thể tìm ra nơi này khi mà bồ anh nhắn cho anh trên điện thoại. Phan quay sang hỏi bồ:

– Sao vợ anh lại biết nhỉ?

– À, em nhắn cho chị ta đấy. Giờ em đi nhận tiền đây, chị ấy cho em nửa tỷ mà.

– Hả, em bán đứng anh ư?

– Thì em yêu anh vì tiền mà. Anh cũng đâu có ý định cưới xin gì em mà phải ồn ào. Thôi, trò chơi kết thúc rồi, em về đây, chào anh nhé.

Nói rồi cô bồ mặc váy vào đi về, để lại Phan đứng tẽn tò trong nhà nghỉ. Phan điêu đứng, anh biết một trận phong ba bão tố đang đợi anh ở nhà.

Tìm kiếm nâng cao: