“Chị về nhà về đi, em sẽ giúp chồng chị phải quỳ gối trước chị!”

7:08 chiều 10 Tháng Một, 2017

Chị bế cháu về nhà đi, em sẽ khiến chồng chị phải quỳ gối xin lỗi mẹ con chị. Em hứa đấy!”. Và cái kết kịch tính sau đó.

Có 1 người vợ xinh đẹp, giỏi giang hết lòng vì chồng vì con như thế mà Thế lại chán vợ đi gái. Nhân tình của Thế là 1 em đã ly hôn chồng, xinh và nóng bỏng thôi rồi. Chẳng hiểu vì điều gì mà Thế lại sẵn sàng đánh đuổi vợ con đi để đón bồ về chung sống như vợ chồng thật với nhau. Ngày Huệ biết chồng mình có bồ nhí bên ngoài, cô đau đớn lắm. Huệ đã cố gắng thuyết phục chồng bỏ cô ta quay lại với vợ con nhưng Thế không nghe lời vợ thì chớ anh lại đánh Huệ những trận đòi thừa sống thiếu chết trước mặt đứa con bé bỏng của mình.

Bị chồng đối xử tệ bạc, vũ phu như thế Huệ vẫn cố bám trụ ở căn nhà này. Cô không ra đi và muốn rời xa chồng mình bởi Huệ còn yêu anh nhiều lắm, cô cứ hi vọng Thế sẽ thay đổi, sẽ nghĩ lại và cần mình nhưng sau tất cả lại là sự tệ bạc, những tiếng chửi rủa mạt sát chồng dành cho Huệ – cô vợ đáng thương.

Rồi mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm khi chiều hôm ấy Thế dẫn Liên (bồ của Thế) về. Thấy vợ vừa cho con bú vừa nhặt vội mớ rau chuẩn bị bữa tối, Thế cười khẩy rồi đá bay rổ rau của đi túm tóc tát Huệ không thương tiếc rồi đe dọa.

– Tôi cho mẹ con cô 15 phút dọn đồ rời khỏi đây. Ngôi nhà này sẽ có người vợ mới đó là Liên. Cô không xứng đáng ở trong căn nhà này kể cả với tư cách là ô sin!

noi-dau-cua-nguoi-dan-ba-quyet-ly-hon-voi-chong-

Loại đàn bà như cô không còn xứng với tôi nữa. Cút! (ảnh minh họa)

– Gì cơ? Anh đuổi tôi đi để đón cô bồ về sống cùng ư? Vợ con anh mà anh lại đối xử như thế sao?

– Loại đàn bà như cô không còn xứng với tôi nữa. Cút!

Bị chồng đuổi đánh, Huệ gạt nước mắt bế con vào nhà dọn đồ rồi ra bắt xe về quê. Đuổi được vợ già đi, Thế vui vẻ vào ôm hôn bồ “làm nháy” để ăn mừng chuyện này thì chừng 10 phút sau Liên đẩy anh ra chạy thẳng ra ngoài làm chuyện khó tin.

Đang loay hoay đứng bắt xe về quê ngoại thì bất ngờ Liên kéo lấy tay Huệ nói câu này khiến Huệ sốc không hiểu ả ta còn định làm trò gì nữa đây.

– Chị bế cháu về nhà đi, em sẽ khiến chồng chị phải quỳ gối xin lỗi mẹ con chị. Em hứa đấy!

– Cô nói gì vậy? Chẳng phải cô muốn đuổi mẹ con tôi ra khỏi căn nhà ấy ư?

– Chị cứ về nhà đi, rồi chị sẽ hiểu mọi chuyện.

Suy nghĩ 1 lát Huệ bế con quay về nhà xem tình địch muốn làm gì. Vừa về đến nhà, Huệ đã sốc khi thấy chồng quỳ ở trước cửa cúi gằm mặt nói lời xin lỗi mẹ con Huệ.

– Vợ à, anh sai rồi. Em tha thứ cho anh nhé.

– Anh sao thế. Nửa tiếng trước anh còn đánh đuổi tôi ghê lắm cơ mà sao giờ lại quay ra xin lỗi thế?

– Là do em bắt anh ta phải xin lỗi chị đấy. Em không ngờ trên đời này lại có những kẻ sở khanh, đểu cáng như thế này. Em đã quay lại clip anh ta đánh chửi chị và dọa sẽ tung lên mạng. Vì sợ mất cái ghế giám đốc trong công ty anh ta đã ngoan ngoãn cúi đầu xin lỗi chị đấy.

– Vì sao cô lại làm thế? Chẳng phải cô là nhân tình của chồng tôi hay sao?

– Đúng, nhưng em chỉ giả vờ làm bồ của anh ta thôi. Em muốn dạy cho những kẻ phản bội vợ con 1 bài học. Và chồng chị là 1 trong số đó, những kẻ không biết coi trọng vợ mình thì phải cho hắn ta nếm mùi trái đắng quả báo.

– Thì ra là vậy. Nhưng cô nói đúng, người như chồng tôi không xứng đáng nhận lời tha thứ. Tôi sẽ ly hôn và 1 mình nuôi con, tôi sẽ nói với nó rằng bố nó đã chết rồi. Phần đời còn lại anh sẽ phải trả giá cho những sai lầm mình gây ra. Đàn bà chúng tôi không chịu nhịn nhục được mãi đâu, và giờ là lúc tôi phải phản kháng đòi lại mọi thứ thuộc về mình.

– Em định làm gì thế vợ?

– Ly hôn, chấm dứt quan hệ với anh. Cô Liên, nhờ cô tung đoạn clip kia lên mạng được không? Tôi muốn cả phần đời còn lại anh ta phải sống trong điều tiếng, sự chỉ trích của mọi người.

– Được tôi, em sẽ làm theo ý chị.

Qúa cay đắng khi bị bồ đâm lén sau lưng, Thế như phát điên chạy thẳng ra ngoài đường tìm quán rượu để giải tỏa buồn bực trong người. Nhìn mẹ con Huệ mình mẩy bầm tím hết cả, Liên rút ví đưa cho Huệ 2 triệu rồi bảo: “Chị mua gì về tẩm bổ cho 2 mẹ con đi, hãy để chồng chị phải hối hận khi lỡ đối xử tàn nhẫn với chị. Đàn ông tệ lắm, đừng vì quá yêu mà tự làm khổ đời mình chị ạ”.

Liên đi về mà Huệ cứ ứa nước mắt trông theo, đến giờ cô vẫn không thể tin nổi chính bồ của chồng là người đòi lại công bằng cho Huệ. Nếu không có cô ấy thì giờ này Huệ đang ôm con ở quê mà đau đớn nhìn người chồng tệ bạc hạnh phúc trên nỗi đau của mình.

Tìm kiếm nâng cao: