“Chặn” đủ đường vẫn không ngăn được vợ ngoại tình với trợ lý trẻ

9:52 sáng 3 Tháng Một, 2016

Vợ cháu sai thì cũng đã sai rồi, trong lỗi lầm của cô ấy mắc phải, cháu cũng chẳng phải là người “vô can” hoàn toàn đâu, vì vậy hãy tha thứ cho vợ mình nếu như cháu còn tình yêu với cô ấy.

chan-du-duong-van-khong-ngan-duoc-vo-ngoai-tinh-voi-tro-ly-tre
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Vợ tưởng đã “chùi sạch mép” nên thản nhiên “ăn vụng” của cháu, bác thấy dù sao thì chuyện chẳng hay ho gì cũng đã xảy ra rồi, điều cần làm bây giờ là cháu phải hết sức giữ bình tĩnh để vợ chồng ngồi lại với nhau, nói chuyện thẳng thắn nhằm tìm ra cách giải quyết cho êm thấm câu chuyện này.

Theo bác nghĩ khi cháu đưa người yêu về giới thiệu với bố mẹ nhưng bị bố mẹ cháu phản đối thì ông bà cũng có cái lý của họ, cháu ạ. Bởi công việc kỹ sư địa chất của cháu phải xa nhà thường xuyên, vợ cháu lại là người thành phố, quen sống sung sướng và được nuông chiều từ nhỏ thì cuộc sống sẽ khó hòa hợp, cảm thông được với nhau.

Nói như thế không có nghĩa là mọi cặp vợ chồng khác có hoàn cảnh như vợ chồng cháu đều xảy ra những chuyện không hay này kia, nhưng các cụ đã dạy “xa mặt cách lòng”, không phải là không đáng để mình suy ngẫm, cân nhắc đâu, cháu ạ.

Với thực tế gia đình cháu hiện nay, theo bác cháu hãy nên nhẫn nhịn một chút để phân tích phải trái cho vợ và níu kéo cô ấy trở về với gia đình. Cháu phải nghĩ đến hai đứa con của mình mà xử sự làm sao để vợ cháu hiểu và nhận ra sai lầm của cô ấy, để gia đình đừng tan đàn xẻ nghé mà khổ hai đứa bé sẽ sống ra sao khi bố mẹ đường ai nấy đi?

Vợ cháu sai thì cũng đã sai rồi, trong lỗi lầm của cô ấy mắc phải, cháu cũng chẳng phải là người “vô can” hoàn toàn đâu, vì vậy hãy tha thứ cho vợ mình nếu như cháu còn tình yêu với cô ấy.

Bản thân cháu cũng nên biết thu xếp hài hòa giữa công việc và gia đình, dành thời gian chăm sóc vợ con để những người thân yêu của mình không thấy bị thiếu đi điểm tựa vững chắc của gia đình. Đừng quá say mê sự nghiệp mà xem nhẹ trách nhiệm làm chồng, làm cha của mình,

Bác tin rằng với tình cảm chân thành, với lòng vị tha của cháu, cô ấy sẽ nhận ra đâu là hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình. Chúc gia đình cháu sớm đoàn tụ.

Tìm kiếm nâng cao: