Cày cuốc cả tháng mua thẻ VIP cho chồng tập gym, ai ngờ khi mang đến phòng tập mới tỏ rõ sự tình

8:04 chiều 25 Tháng Mười Một, 2016

Còn 3 hôm nữa là đến sinh nhật anh. Tôi mừng thầm vì sau bao ngày cày cuốc, mình đã có đủ số tiền mua thẻ Vip cho anh…

Ngày tôi lấy chồng, ai cũng nói số tôi may mắn khi lấy được anh – ngoại hình sáng sủa lại cao to, công việc ổn định và sống rất tâm lý.
Cưới nhau được 2 năm, tôi sinh con gái đầu lòng. Vợ chồng tôi cũng đã ra ở riêng chứ không ở cùng bố mẹ chồng nữa.
Công việc của anh tiến triển khá thuận lợi. Thu nhập cũng khá hơn trước nhiều.
Anh còn biết chăm chú đến sức khỏe nên đi tập gym rất đều. Anh bảo tôi đi tập cùng cho vui. Nhưng tôi nghĩ giờ đi làm về nhà chỉ muốn dành hết thời gian cho con, rồi nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa nữa là hết. Đúng là chẳng còn kẽ hở nào để đi tập được. May ra chỉ có buổi tối cuối tuần thì tranh thủ đi mua sắm hay đi bộ dạo quanh nhà vài vòng.
Chồng tập gym đều đặn nên mỡ bụng giảm hẳn đi, vóc dáng săn chắc hơn rất nhiều. Mấy anh hàng xóm toàn đùa với tôi là lấy được chồng dáng chuẩn như người mẫu, cẩn thận không ra ngoài các em lại tình nguyện làm vệ tinh. Tôi chỉ cười bởi với tôi, anh lúc nào cũng là người đàn ông có trách nhiệm và đáng tin.
Cày cuốc cả tháng để mua thẻ VIP cho chồng tập gym thì ai ngờ khi mang đến phòng tập mới tỏ rõ sự tình 0

cay-cuoc-ca-thang-mua-the-vip-cho-chong-tap-gym
(Ảnh minh họa)

Có lẽ vì quá yêu và tin tưởng anh nên có nằm mơ tôi cũng chưa bao giờ nghĩ có ngày tình yêu lại tan biến chóng vánh như vậy.
Sắp sinh nhật anh, tôi băn khoăn mãi mà không biết chọn mua cho anh món quà gì. Cuối cùng, tôi quyết định mua tặng anh thẻ tập gym tại phòng Vip. Mặc dù giá cũng khá chat nhưng nghĩ thôi cố gắng tiết kiệm, chi tiêu dè sẻn để tặng anh món quà phù hợp nhất.
Tôi nhận thêm hợp đồng và tài liệu về dịch tại nhà. Anh thấy tôi làm việc khuya thì hỏi han, nhắc đi ngủ sớm kẻo mệt nhưng tôi nói đợt này công ty có dự án, vì thiếu người nên công việc bận hơn một chút.
Còn 3 hôm nữa là đến sinh nhật anh. Tôi mừng thầm vì sau bao ngày cày cuốc, mình đã có đủ số tiền mua thẻ Vip cho anh.
Chiều hôm đó, sau khi tan làm, tôi tranh thủ qua trung tâm đó để mua thẻ mới cho anh.
Ấn tượng đầu tiên về trung tâm tập rất hiện đại, sạch đẹp và thoáng mát. Người ta nói “xắt đắt ra miếng” quả nhiên không sai. Phòng tập khá đông và có nhiều đối tượng: thanh niên, trung niên, người nước ngoài, nam nữ đều có.
Khi tôi nói mua thẻ cho Khánh thì chị quản lý phòng tập liền đi ra hỏi nhẹ nhàng: “Em là người quen của anh Khánh à?” Tôi cười hồn nhiên: “Dạ, em là vợ ạ. Em mua mừng sinh nhật anh ấy vào ngày… tháng… nên khi đến ngày đó bên mình hãy gọi điện xác minh nhé, vì em biết ông xã em thường mua vào ngày mùng 5 hàng tháng.”
– Dạ, em nhớ rồi chị. Cô nhân viên kế toán nhanh nhảu.
Sau đó, chị quản lý ấy khẽ nháy mắt ám hiệu tôi ra ngoài ghế phòng tập. Tôi theo chị ra, đang không hiểu có chuyện gì, hay là chị ấy bảo mình đi tập cùng chồng.
Chị ấy bảo tôi ngồi xuống rồi nói: “Xem ra em vẫn chưa biết chuyện gì phải không? Có lẽ vì em chưa đến phòng tập bao giờ”.
Tôi sốt sắng hỏi: “Dạ, vâng. Có chuyện gì vậy đó chị?”

– Em phải hết sức bình tĩnh đấy nhé. Thấy em chu đáo và yêu chồng thế này, nếu không nói ra chị lại thấy áy náy. Ông xã em đã là thành viên lâu năm ở phòng tập rồi. Chị Hương cũng là thành viên lâu năm, 2 người đang hẹn hò với nhau đó. Sau giờ tập, họ vẫn cùng nhau đi bơi, đi ăn ở tòa nhà này luôn. Tất cả mọi người ở đây đều biết, có lẽ chỉ em ở nhà là không biết thôi. Thấy bảo bà ấy trước định cư ở nước ngoài, rồi ly dị chồng, sau đó về Việt Nam sống.
Nghe chị nói, tai tôi như ù đi và không thể khóc thành lời. Chị nhẹ nhàng vỗ về an ủi tôi.
Chị đưa cho tôi số điện thoại và địa chỉ của cô ấy. Tôi lấy hết can đảm đi theo địa chỉ đó thì chỉ vừa đến cổng đã thấy anh tay trong tay cùng cô ấy đi ra, thân mật và âu yếm còn hơn cả ngày chúng tôi yêu nhau. Vậy mà anh nói với tôi là hôm nay bận họp về muộn và tập buổi tối. Hóa ra những ngày anh đi tập là thế này đây?
Cày cuốc cả tháng để mua thẻ VIP cho chồng tập gym thì ai ngờ khi mang đến phòng tập mới tỏ rõ sự tình 0
(Ảnh minh họa)
Cả hai họ cười đùa vui vẻ, mãi khi ngẩng lên thì mới nhận ra sự có mặt của tôi. Mặt anh tái mét, lắp bắp không nói nên lời. Còn tôi vụt đi nhanh mặc cho anh đuổi theo và gọi với theo. Thế là đã quá đủ rồi. Tôi đã sai lầm khi yêu say đắm và tin tưởng tuyệt đối vào anh.

Tìm kiếm nâng cao: