Cái kết cho người vợ ham hố

7:16 chiều 11 Tháng Một, 2017

Hưng nén cơn uất hận trong người xuống, diễn một màn kịch cho gã nhân tình của vợ xem. Hưng ôm chặt lấy Thảo, ôm hôn Thảo rối rít và hùng hục đến tận 3 tiếng đồng hồ.

Mọi người nói Hưng không nên lấy Thảo. Thảo xinh đẹp thì có xinh đẹp nhưng không được chung thủy cho lắm, thời đi học đã nổi tiếng hay đứng núi này trông núi nọ và không có ý định chín chắn với ai cả. Nhưng Hưng chẳng quan tâm. Đó là thời bồng bột, nông nổi của mỗi người, có khi ai chẳng vậy. Còn bây giờ, Thảo đã đi làm, đã trưởng thành lên nhiều làm sao có thể như ngày xưa nữa chứ. Hơn nữa, nửa năm qua yêu Thảo, Thành cũng hiểu được Thảo ít nhiều. Thảo chỉ biết có Hưng, lúc nào cũng nghe lời Hưng. Hơn nữa Thảo thực sự rất xinh đẹp, rất đáng yêu, rất quyến rũ, có một người con gái như thế bên cạnh mình cũng đáng lắm chứ.

Đám cưới nhanh chóng được tổ chức. Đêm tân hôn, chắc phần vì quá chén, phần vì phấn khích, phần vì Thảo quá nóng bỏng nên Hưng vừa mới lâm trận được có chút xíu đã phải dừng cuộc chơi. Thấy sự thất vọng trên khuôn mặt của Thảo, Hưng ấp úng trong hơi men:

– Anh… Anh xin lỗi, để mai anh bù cho nhé!

Thảo không nói gì, ôm gối đi ngủ. Còn Hưng thì một ngày dà thấm mệt nên cũng nhanh chóng chìm sâu vào không gian của mình.

dan-ba-yeu-laudan-ba-dai-

Công việc của Hưng thật sự rất bận rộn nhưng cho thu nhập vô cùng tốt. Ngày nào Hưng cũng đi từ sáng sớm đến tận tối mịt mới về. Người rệu rạo vì bị công việc vắt kiệt sức. Ai bảo Hưng lên sếp làm gì. Lời hứa với Thảo, Hưng vẫn chưa có cơ hội thực hiện được. Hưng đưa thẻ của mình cho Thảo, kêu Thảo cần gì, muốn mua gì thì cứ chi tiêu thoải mái. Hưng nghĩ rằng, tiền bạc có thể làm Thảo vơi đi một phần nào nỗi buồn trong những lúc Hưng vắng nhà và có thể giúp Hưng chuộc được một phần nào lỗi mà Hưng vẫn chưa bù lại được cho Thảo.

Anh chịu khó xuống gầm giường nằm đợi 5 phút, lão chồng em chỉ 1 phút là nằm im ngay rồi!. (Ảnh minh họa)

Hưng cũng bớt lại một phần công việc, đi tập luyện để lấy lại sức lực, chuẩn bị cho màn bù đắp tinh thần và thể xác cho Thảo. Hưng chẳng thể ngờ được…

Mới kết hôn được 3 tuần thì Hưng nghe phong phanh chuyện Thảo vào khách sạn với một gã nào đó. Hưng có ngỡ ngàng, choáng váng khi nghe được thông tin ấy nhưng trấn tĩnh lại, mọi chuyện vẫn rất cần được điều tra kĩ. Hưng đã định thuê thám tử theo dõi Thảo nhưng không, đích thân Hưng sẽ làm chuyện này.

Hưng quyết định bỏ đói Thảo mặc dù Hưng đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi chuyện. Hưng muốn xem, có thật đúng như lời đồn rằng Thảo vì bị thiếu thốn nên mới ngoại tình hay không.

Hôm nay anh có việc phải đi tỉnh em ạ. Tối muộn hoặc sáng mai mới về được. Em ở nhà tự lo cho mình và nhớ cửa giả cẩn thận nhé!

Hưng nói nhưng mắt không ngừng để ý đến thái độ của Thảo. Nghe nói Hưng đi vắng, Thảo không hề thấy buồn mà lại có vẻ hớn hở. Hưng chợt thấy hụt hẫng trong lòng và mối nghi ngờ càng lúc càng lớn.

Còn Thảo, Hưng vừa lái xe đi thì Thảo liền gọi điện ngay cho gã trai bao của mình. Hưng đi rồi, việc gì Thảo phải ra ngoài cho rách việc chi bằng đưa thẳng về nhà cho thay đổi không khí. Cả hai kẻ đó vừa cởi quần áo, lao vào nhau thì…

– Vợ ơi, anh về rồi này. Anh phải làm nhanh mọi việc để về sớm với em vì tự nhiên anh thấy nhớ em quá!
Tiếng gọi của Hưng làm cho Thảo hốt hoảng. Bây giờ mà mặc quần áo lao ra ngoài, ngộ ngỡ bị Hưng bắt quả tang thì nguy to. Mà Hưng thì chỉ cần một vài phút thôi đã nằm im rồi, Thảo kêu nhân tình trẻ:

– Anh chịu khó xuống gầm giường nằm đợi 5 phút, lão chồng em chỉ 1 phút là nằm im ngay rồi!

Gã nhân tình nghe Thảo nói thế cũng thấy yên tâm. Chỉ cần Hưng liệt một cái là hắn sẽ có cơ hội tẩu thoát rồi. Hắn vừa chui xuống gầm giường thì Hưng đẩy cửa. Mở cửa cho Hưng mà mặt Thảo tái mét, chân tay cứ run lẩy bẩy. Hưng nén cơn uất hận trong người xuống, diễn một màn kịch cho gã nhân tình của vợ xem. Hưng ôm chặt lấy Thảo, ôm hôn Thảo rối rít và hùng hục đến tận 3 tiếng đồng hồ. Nằm dưới gầm giường, nghe tiếng rên rỉ của Thảo, gã nhân tình thấy khó chịu lắm, dưới gầm giường còn lắm muỗi và khó thở càng làm gã thấy khó chịu. Và chẳng biết có phải vì không chịu được nữa hay không mà gã lao ra, nhìn Thảo hét lớn:

– Sao cô kêu chồng cô 1 phút đã nằm im rồi mà. Cô còn định để tôi nằm đó đợi đến bao giờ.

Thảo hốt hoảng, kéo chăn che người rồi tái mặt nhìn Hưng. Hưng nhìn gã đó cười nhạt:

– Cho anh 1 phút để biến ngay khỏi nhà tôi!

Gã sợ quá, lao ngay đi như tên bắn. Còn Thảo, Thảo sau những phút im lặng là những giọt nước mắt. Thảo khóc lóc sướt mướt, miệng không ngừng nói lời xin lỗi Hưng. Hưng đấm mạnh nắm đấm vào tường, tay bật máu, không nói bất cứ một lời nào. Nỗi đau đã lặn sâu hay cay đắng đến mức chẳng thể thốt thành lời. Cuộc hôn nhân mà Hưng đã rất cố gắng vun vén để khiến nó hạnh phúc nhất lại có kết cục cay đắng như vậy. Ngay từ đầu có phải Hưng đã sai rồi không?

Tìm kiếm nâng cao: