Cái kết cho kẻ lăng nhăng bội bạc dẫn cả bồ nhí về nhà

7:52 chiều 17 Tháng Mười Hai, 2016

Nhấc máy thấy tiếng rên rỉ của con rể và cô bồ vang lên bên tai mẹ Phương bủn rủn tay chân: “Đêm nay cậu chét chắc với tôi rồi.

Phương là 1 cô gái xinh đẹp hiền lành chính vì vậy mà khi con gái đòi lấy chồng bố mẹ cô rất lo lắng. Mẹ Phương cá tính bao nhiêu thì cô lại nhu mì bấy nhiêu. Nhưng vì con gái nói nếu không lấy được người đàn ông này thì cô sẽ không chịu lấy ai nên họ đành tặc lưỡi gật đầu.

Đám cưới xong xuôi về làm vợ của Tuấn, Phương cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Thời gian đầu Tuấn rất chiều chuộng vợ, nhìn đôi vợ chồng son khi nào cũng sánh bước bên nhau nhiều người phải ghen tỵ. Thấy con gái lúc nào cũng vui vẻ nói tốt về chồng bố mẹ Phương cũng bớt lo hơn.

cai-ket-cho-ke-lang-nhang

(Ảnh minh họa)

Sau 1 năm họ quyết định cho vợ chồng Tuấn 1 căn hộ chung cư rộng rãi, Tuấn sướng rơn người vì về quê anh có thể mở mày mở mặt nói với mọi người mình đã có nhà Hà Nội. Rồi Phương sinh con, giờ cô không còn được như trước vì ngày nào cũng đầu bù tóc rối chăm sóc con cái. Cũng chính vì vậy mà Tuấn đâm hư, trong 1 lần đi du lịch cùng công ty anh đã quen được 1 cô gái kết quả về Hà Nội họ liên lạc với nhau và chuyện gì đến rồi cũng đến.

Cả hai lén lút qua lại cặp bồ, Phương thì vẫn yêu vẫn chiều chồng vô cùng. Mỗi lần về ngoại cô lại nhỏ nhẹ khen chồng, tính Phương hiền dễ qua mặt nên mỗi lúc về nhà Tuấn chỉ cần tắt điện thoại rồi nhỏ nhẹ với vợ vậy là xong.

Mọi chuyện vẫn êm đẹp như vậy cho đến 1 ngày Phương gửi con bên ngoại rồi đi công tác. Tuấn ở nhà 1 mình, tối đến hai vợ chồng gọi facetime cho nhau lúc rồi ngủ. Vợ đi rồi Tuấn như mở cờ trong bụng, anh sướng điên lên gọi ngay cho cô bồ.

1 giờ sáng cô ta bắt tắc xi đến để tránh hàng xóm dị nghị, lao vào phòng cả hai quấn lấy nhau. Tuấn đã mặc đồ lót nằm chờ sẵn trên giường:

– Nhớ quá.

– Mới gặp mà đã kêu nhớ rồi à?

– Đêm nay anh định mấy hiệp đây?

– Làm khi nào em van xin thì thôi.

Cả hai lao vào nhau như hổ đói mà Tuấn không hề hay biết mình đã ấn nhầm vào số điện thoại mẹ vợ vì lúc nãy bà vừa gọi để cháu trai được nói chuyện với bố. Điên thoại đổ chuông, mẹ Phương nhấc máy lên nghe rồi chết sững khi nghe những tiễn rên rỉ vang lên:

– Khoan đã để em đi bao cho anh.

– Không cần đâu anh chịu hết nổi rồi, chiến đi rồi tính sau em. Em quyến rũ quá.

– Bao giờ anh đưa em đi du lịch đây?

– Để chờ bố mẹ con vợ anh chuyển tiền tặng sinh nhật con trai rồi hai đứa mình tha hồ đi nhé.

– Ôi thích quá.

Nghe đến đó mẹ Phương tức trào máu gọi ngay cho chồng và thêm vài người thân thiết nữa. 20 phút sau khi cặp đôi kia đang mây mưa trong phòng thì bỗng dưng 1 đám người xông vào chụp ảnh rồi đánh cho họ 1 trận. Tuấn quỳ gối van xin cô bồ cũng vậy nhưng sau mỗi một câu là 1 cái đánh bốp họ nhận được từ bố và mẹ vợ:

Con tao là lá ngọc cành vàng, mày lấy được nó là phúc đức 3 đời của mày rồi. Nó hiền lành cung phụng mày như ông hoàng, vât vả sinh con cho mày giờ mày còn cắm sừng nó à. Mày đưa cả gái về nhà để ngủ trên giường nó à, nhà này ai mua hả mày ăn được gan trời hả thẵng kia.

– Con sai rồi con van xin bố mẹ cho con 1 cơ hội.

– Tao hỏi mày nếu vợ mày ngoại tình dắt trai về ngủ thế này thì mày có tha thứ nổi không? Cút khỏi nhà tao ngay, phụ công gia đình tao yêu thương quý trọng mày. Loại con rể giẻ rách như mày bọn tao không cần nhé. Cút.

Hôm sau Phương về nhà cô vẫn chưa hết sốc, nghe mẹ cô kể lại cô đau như chết đi vậy. Ông bà sợ con mềm lòng khi Tuấn hết sức van xin nhưng rồi Phương đanh thép nói:

– Tôi… có thể chấp nhận cuộc sống nghèo khổ, kể cả anh kiếm được ít tiền tôi vẫn hạnh phúc nếu anh yêu thương mẹ con tôi. Còn 1 khi anh đã ngoại tình phản bội lại tôi thì xin mời anh… biến.

Chưa bao giờ Tuấn và bố mẹ Phương thấy cô mạnh mẽ quyết đoán như vậy. Giờ ông chồng kia ân hận thì cũng đã quá muộn màng, nếu có trách thì trách cái… điện thoại.

Tìm kiếm nâng cao: