Bí mật từ chiếc bao cao su rách của gã chồng đạo đức giả

11:21 chiều 29 Tháng Hai, 2016

Nhìn tấm ảnh chồng vục mặt trong thân hình lõa lồ của cô gái mà tôi thấy ghê sợ con người anh ta. Tại sao anh ta lại có thể đóng kịch giỏi đến vậy chứ?
Thú thực cho đến bây giờ tôi vẫn không thể tin được chồng tôi lại có thể giả tạo và đóng kịch tốt đến như thế. Chân dung một người chồng đạo mạo, chỉn chu và chuẩn mực hoàn toàn sụp đổ trong tôi.

Tôi sinh ra và lớn lên ở Tuyên Quang, còn anh là dân gốc Hà Nội. Chúng tôi gặp nhau trong một cuộc hội thảo chuyên ngành truyền thông và như thể tiếng sét ái tình, chúng tôi yêu nhau chỉ sau 2 tuần gặp gỡ. Và đám cưới cũng diễn ra nhanh chóng, 3 tháng sau đó.

bi-mat-tu-chiec-bao-cao-su-rach-cua-ga-chong-dao-duc-gia
Nhìn tấm ảnh chồng vục mặt trong thân hình lõa lồ của cô gái mà tôi thấy ghê sợ con người anh ta. Ảnh minh họa.

Khi chúng tôi tổ chức đám cưới ai cũng đoán cưới gấp do bác sĩ bắt cưới nhưng thực tế chúng tôi cưới nhau đơn giản chỉ vì thấy sống không thể thiếu nhau. Anh bảo anh muốn được nhìn thấy tôi hàng ngày còn tôi cũng mong chờ được làm vợ anh.

Lúc nghe tôi nói muốn cưới người đàn ông mà mới quen vài tháng, mẹ tôi phản đối ghê lắm vì bà sợ tôi suy nghĩ chưa chín chắn, bà bảo tôi cần thêm thời gian nhưng tôi thì thấy không cần thời gian thêm nữa. Tôi tin tưởng anh.

Trong suốt thời gian ở bên nhau, anh luôn cho tôi cảm giác tin tuưởng tuyệt đối. Anh luôn chuẩn mực trong mọi việc từ giờ giấc cho đến các kế hoạch. Điều tôi đặc biệt thích ở anh là anh rất nghiêm túc trong quan hệ nam nữ. Chỉ có người yêu mới được anh mời tới nhà và anh cũng chỉ gọi điện, nhắn tin hay tâm sự với người khác giới duy nhất là tôi. Anh bảo anh ghét nhất là đàn ông lăng nhăng và phụ nữ lẳng lơ. Điều này cũng rất hợp với tôi, tôi cũng là người khá nghiêm túc có thể nói là cực đoan trong mối quan hệ nam nữ.

Và quả là trong suốt thời gian đầu chung sống, khi mà con trai tôi đã được 3 tuổi, chúng tôi chưa từng có mâu thuẫn gì lớn. Nhiều khi tôi luôn cảm thấy may mắn vì cuộc đời mình lại có người chồng, người đàn ông như anh.

Tôi luôn hãnh diện với bạn bè trong mỗi lần gặp gỡ vì ở bên cạnh luôn có một người chồng chăm chút, chiều chuộng đến từng chi tiết nhỏ như thuở đang yêu. Tôi cũng tự hào vì trong khi nhiều bạn bè phải khốn khổ với những tin nhắn ngoài luồng của chồng cho gái, phải đau khổ vật vã truy tìm theo dấu vết ngoại tình của chồng thì tôi luôn được ngủ yên trong thứ tình cảm tuyệt đối của chồng.

Tôi chẳng bao giờ kiểm tra điện thoại của chồng, cũng chẳng cần lục soát tin nhắn vì điện thoại anh chẳng cài mật mã, email anh tôi dùng chung luôn nhưng chẳng bao giờ có tin nhắn hay cuộc gọi nào ngoài công việc.

Ấy vậy nên tôi đã gần như chết điếng trước sự cố mới đây của chồng. Tôi thấy mình như một kẻ ngốc để chồng lừa dối và qua mặt hết lần này đến lần khác. Mọi chuyện bắt đầu từ chiếc bao cao su bị rách.

Kể từ khi sau khi tôi sinh em bé, vợ chồng tôi phải thường xuyên dùng bao cao su để tránh thai. Vì tôi khá mắn và từng một lần phải bỏ thai ngoài ý muốn vì chồng đeo bao cao su lúc giữa chừng nên sau đó vợ chồng tôi luôn thống nhất rằng sẽ phải đeo bao cao su ngay từ đầu.

Vậy mà cách đây một tuần, tôi bất ngờ thấy ở phần phụ của mình ngứa ngáy và nổi những mụn có mủ trắng. Tôi đi khám phụ khoa và bất ngờ trước kết quả xét nghiệm tôi mắc bệnh sùi mào gà. Rõ ràng tôi thấy mình chưa từng quan hệ với ai ngoài chồng còn chồng tôi thì luôn đeo bao mỗi khi quan hệ.

Tôi nghĩ có sự nhầm lẫn kết quả nên đã trình bày thắc mắc với bác sĩ, lúc đó vị bác sĩ chỉ cười bảo hãy nhớ thử xem có lần nào đó bao cao su bị rách chăng.

Và tôi đã giật mình khi nhớ rằng đúng là có một lần tôi đã phải dùng thuốc khẩn cấp do sự cố chiếc bao cao sụ bị rách.

Tối đó, tôi đưa chuyện mắc bệnh phụ khoa ra nói với chồng và tôi không quên nhắc tới chuyện sự cố chiếc bao cao su rách, chồng tôi giãy nảy lên bảo rằng một là kết quả nhầm, hai là tôi dùng đồ lót có vấn đề, chứ “lỗi” không thuộc về anh. Và cũng như mọi lần, khi nói tới chuyện bệnh xã hội hay ngoại tình, anh tỏ ra ghê tởm kiểu lang chạ, và lên án gay gắt chuyện này lắm.

Nhưng không hiểu sao lần này nhìn vẻ mặt, thái độ anh tôi lại thấy có cảm giác nghi ngờ. Tuy vậy, tôi giữ kín trong lòng và qua sự giúp đỡ của một người bạn, tôi nhờ được một thám tử theo dõi chồng. Và sau một tuần, tôi nhận được thông tin động trời: Chồng tôi phải lòng một nhân viên massage có thân hình bốc lửa và thường xuyên đi nhà nghỉ với cô gái này. Có tuần chồng tôi đi nhà nghỉ 3 lần với cô này.

bi-mat-tu-chiec-bao-cao-su-rach-cua-ga-chong-dao-duc-gia
Mọi chuyện bắt đầu từ chiếc bao cao su bị rách. Ảnh minh họa.

Nhìn tấm ảnh chồng vục mặt trong thân hình lõa lồ của cô gái mà tôi thấy ghê sợ con người anh ta. Tại sao anh ta lại có thể đóng kịch giỏi đến vậy chứ? Tại tôi khờ nên anh ta được thể qua mặt hết lần này đến lần khác chăng?

Vẫn biết đàn ông khó mà tránh được chuyện bóc bánh trả tiền và đàn bà cũng nên mắt nhắm mắt mở với chuyện này để gia đình tròn vẹn. Nhưng giá như anh ta không tỏ ra đạo mạo, không lên mặt dạy đời và đạo đức giả thì tôi còn thấy đỡ hơn. Đằng này, sau khi phát hiện sự việc tôi thấy lòng tin với chồng sụp đổ hoàn toàn và dù cố tôi cũng không thể trở lại bình thường với chồng, tôi không biết mình có thể tha thứ được cho anh ta hay không nữa.

Tìm kiếm nâng cao: