Bàng hoàng phát hiện chồng mang theo băng vệ sinh bên người và lý do khiến tôi rụng rời…

8:35 chiều 1 Tháng Một, 2017

Ai có thể tin rằng ông chồng nhát như cáy của tôi lại mạnh bạo cất hẳn băng vệ sinh trong túi quần, cái việc anh chưa từng làm cho tôi suốt chục năm qua chỉ vì…

Tôi cùng chồng đã kết hôn cả 10 năm chứ chẳng ít. Vợ chồng tôi nói chung có 1 cuộc sống tương đối hòa thuận và hạnh phúc. Cả chục năm sống với nhau nhưng chồng tôi chưa từng đánh tôi. Vợ chồng thì chắc chắn có những bất hòa và cãi vã. Nhưng chúng tôi luôn tin tưởng ở nhau, đó là lòng tin tuyệt đối dành cho người yêu của mình.
Vợ chồng tôi hiện đã có hai con chung, chúng đều rất ngoan và nghe lời bố mẹ. Chưa kể các con của tôi tự hào về bố của mình lắm. Chồng tôi hiện tại là quan chức cấp cao trong nhà nước. Chồng tôi cũng rất yêu thương vợ con. Cũng bởi thế mà tôi đã lơ là anh, tôi chưa từng nghĩ anh sẽ ngoại tình, sẽ phản bội mẹ con tôi.
Tôi vẫn nhớ khoảng thời gian trước đó, chồng tôi khá bận nên không dành nhiều thời gian quan tâm mẹ con tôi. Ngay cả các buổi cuối tuần như bình thường chồng thường dẫn mẹ con tôi đi chơi thì anh cũng không còn làm điều đó nữa.
Suốt 1 thời gian dài anh như vậy. Tôi không hề trách chồng chỉ vì nghĩ rằng thật sự chồng bận công việc nên không thể đưa mấy mẹ con tôi đi chơi. Tôi cũng nói với các con rằng bố bận nên bọn chúng cũng không đồi hỏi hay nhõng nhẽo gì.
Tôi vẫn nhớ điều kì lạ ngày hôm đó, cái thứ mà tôi phát hiện ra được chính là nơi đã ẩn giấu bí mật mà tôi chưa từng nghĩ đến. Chồng tôi đem them băng vệ sinh trong người. Thật sự mà nói trong lúc giặt đồ cho chồng, tôi luôn kiểm tra kĩ các túi rồi mới bỏ vào máy giặt. Và hôm đó là thứ hai đầu tuần, tối về chồng lại có cả băng vệ sinh trong túi quần quả thực là điều khó hiểu khiến tôi rấy lên những nghi vấn. Dẫu vậy tôi vẫn mong chồng sẽ không phản bội mẹ con tôi.
Trước giờ có vợ nhờ đi mua băng vệ sinh chưa 1 lần nào chồng mua cả. Chắc chắn anh không phải mua cho mình, nhưng anh mua để làm gì, cho ai thật sự tôi không thể biết được. Tôi vẫn cố tỏ ra bình thường sau đó. Chỉ mang băng vệ sinh về phòng mình như không có chuyện gì. Tôi đặt lên bàn làm việc của chồng, anh đang ngồi lúi húi trong đó giật bắn mình dậy hỏi tôi:
– Sao em lại mang thứ đó vào đây?
– Là thứ anh đem theo mình mà, em chỉ đưa lại cho anh thôi. Mà anh mua băng vệ sinh làm gì đấy?
– À… chắc mấy cậu trêu anh nên nhét vào chứ anh cũng không biết túi quần mình có.

dieng-nguoi-phat-hien-nhan-dinh-hon-la-trong-vi-chong-

– Em có nói nó ở trong túi quần đâu?
– Vậy nó ở đâu? – mặt anh bắt đầu biến sắc, tôi vội đáp:
– Em trêu thôi, nó ở trong túi quần anh mà mấy cậu em trêu cho vào cũng không biết nữa. Anh thật bất cẩn quá. Nhỡ cậu nào có ý đồ xấu thì sao?
– Em cứ nghĩ quá lên, không có chuyện gì đâu. Thôi em về phòng đi ngủ đi. Anh làm việc nốt đã.
– Vâng.
Tôi quay về phòng nhưng rồi chợt thấy có gì đó bất an. Tôi quay trở lại tìm chồng ở phòng làm việc thì không thấy anh đâu. Đúng lúc đó có tin nhắn đến, tôi mở ra xem và bàng hoàng phát hiện đó chính là chứng cứ tố cáo tội chồng ngoại tình với nội dung: “Cảm ơn anh đã mua băng vệ sinh giúp em nhé, mấy hôm nữa hết đèn đỏ em bù nha cưng”.
Tôi đứng không vững, lúc đó chồng vừa đi ra nhìn thấy tôi cầm điện thoại mình vội vàng giật lấy. Chuyện gì đã xảy ra đây, anh biết mình không kịp che giấu tội của mình nên vội vàng quỳ xuống xin tôi tha thứ. Tôi đỡ đẫn hết người, đầu óc mụ mị không biết phải làm sao chỉ bỏ về phòng khóc lóc đến mệt quá rồi ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Sáng tỉnh dậy mọi thứ vẫn như cơn ác mộng với tôi, tôi thấy mình bế tắc quá, tôi nên làm sao đây?

Tìm kiếm nâng cao: