Ba lần bồ của chồng đến nhà tôi gọi anh quay lại

2:35 chiều 6 Tháng Tư, 2017

Bồ của chồng đến nhà tôi để gọi chồng quay lại sống với cô ta. Cô ta còn nói tôi đừng can thiệp đến cuộc sống của họ…

Ba lần bồ của chồng đến nhà tôi gọi anh quay lại (Tình yêu) – Bồ của chồng đến nhà tôi để gọi chồng quay lại sống với cô ta. Cô ta còn nói tôi đừng can thiệp đến cuộc sống của họ… Tôi giả người lạ hẹn hò, vợ sắp cưới cũng đồng ý

3 lần bồ của chồng đến nhà tôi để gọi chồng quay lại sống với cô ta. Cô ta còn chỉ vào mặt tôi nói đừng can thiệp đến cuộc sống của họ… (Ảnh minh họa) Chồng qua lại với người tình được 2 năm, cô ta kém chồng tôi 5 tuổi và kém tôi 2 tuổi. Vợ chồng đầu gối tay ấp hơn 10 năm thì biết chồng có người đàn bà khác, chẳng quan tâm gì đến vợ, con, đi tối ngày và còn mang tiền của nhà đi cung phụng người tình. Thời gian đầu tôi cũng buồn chán, tìm mọi cách để chồng chấm dứt mối quan hệ với người đàn bà kia, tôi đến tận nhà cô ta để nói chuyện, nhưng cả chồng và người tình của anh đều khẳng định, họ đến với nhau vì tình yêu, người tình của chồng còn khuyên tôi ly hôn với anh để hai người cưới nhau.

doan-tim-p

Không khuyên dăn được chồng, lại bị người tình của chồng thường xuyên nói xấu, gây sự, tôi đã từng có ý định ly hôn với anh để họ đến với nhau. Nhưng may nhờ có bố mẹ chồng hiểu chuyện, khuyên tôi nên bình tĩnh, đàn ông có ngoại tình nhưng không bỏ được vợ con, bố mẹ chồng cũng không muốn tôi ly hôn vì sợ ảnh hưởng đến các con. Nên tôi đã cố gắng nhẫn nại, không quan tâm đến anh và người tình của anh nữa.

Họ cứ sống với nhau như vợ chồng, thách thức dư luận và không quan tâm đến cảm xúc của tôi, sau 2 năm quan hệ với nhau, tình cảm của chồng và người tình của anh bắt đầu sứt mẻ, mâu thuẫn, thời gian này anh không thường xuyên ở nhà cô ta mà quay lại về, có ý làm lành với vợ con để chi tay với người phụ nữ kia. Nhưng cứ chồng về nhà được vài hôm, thì y như rằng người tình của chồng lại đến nhà tôi gây sự, kéo anh quay lại sống với cô ta. Trong vòng 1 tháng nay, đã 3 lần người tình của chồng đến nhà tôi gọi anh quay lại.

Hai lần đầu tôi không có nhà, chỉ có các con tôi ở nhà và cháu kể lại cho tôi nghe, lần thứ 3, có tôi ở nhà mà cô ta vẫn vào kéo chồng tôi đi, cô ta còn nói tôi lôi kéo, quyến rũ chồng cô ta để anh quay về và còn chỉ vào mặt tôi nói, từ nay đến cô ta và chồng tôi được sống với nhau yên ổn, đừng can thiệp vào cuộc sống của họ nữa. Tử tế, cô ta còn cho chồng tôi về thăm và có trách nhiệm với hai đứa con, còn không tử tế thì đừng hòng.

Tôi chẳng hiểu sao, trên đời này lại có người đàn bà trơ trẽn như thế, vậy mà chồng tôi vẫn có thể sống và chịu đựng được người đàn bà ấy hơn 2 năm nay?.

Tìm kiếm nâng cao: