Ăn nằm với bồ 3 năm đến lúc dứt tình muốn trở về làm chồng ngoan thì nhận ngay trái đắng

9:51 chiều 1 Tháng Mười Hai, 2016

Thế là Tú thở phào nhẹ nhõm, từ bỏ mối quan hệ lén lút với Trinh để về nhà với vợ. Cũng may cho Tú là trước giờ Thảo không biết anh có bồ và Tú cũng đã đóng tròn vai làm ông chồng ngoan.

Tú là gã đàn ông dẻo miệng, chả thế nên anh tán được Thảo – cô hoa khôi của trường ngoại ngữ nổi tiếng cả một thời. Ngày Tú và Thảo làm đám cưới, không biết bao nhiêu anh chàng phải vỡ tim vì tiếc.

Những tưởng có vợ xinh đẹp như thế thì Tú sẽ tận hưởng hạnh phúc và biết trân trọng vợ nhưng vợ Tú đẹp một thì ngoài kia những cô gái mới lớn còn đẹp mười. Nhìn những em gái xinh tươi, da thịt cứ căng tràn, ăn mặc thì thời thượng mà Tú cứ phải nuốt nước bọt ừng ực. Đến khi Thảo sinh đứa con thứ nhất, bị vợ “bỏ đói” một thời gian dài thì Tú không chịu nổi. Lúc đó, công ty anh có người mới và ngay lần đầu gặp Trinh – cô nhân viên mới của phòng mình thì Tú đã say như điếu đổ.

Trinh xinh đẹp, vẻ đẹp bốc lửa khiến đàn ông vừa nhìn đã thấy rạo rực. Dĩ nhiên với cương vị trưởng phòng của mình, Tú không khó để kiếm cớ được gần Trinh mỗi ngày. Và rồi chuyện gì đến cũng đến, họ chính thức trở thành bồ của nhau sau một vài lần đi ăn bên ngoài.

Tú say Trinh như điếu đổ, anh tìm mọi cách che giấu để được mặc sức hú hí với bồ. Tú bảo với vợ rằng mình phải làm thêm để lấy tiền nuôi con nên về nhà rất muộn, có khi còn họp đột xuất nữa. Nói chung là Tú nói dối thành thần, miễn là được ra ngoài để hú hí với Trinh. Tiền bạc Tú cũng trích ra một phần để lo cho Trinh.

Mối quan hệ của Tú và Trinh cứ kéo dài mặn nồng như thế suốt 3 năm trời. Đến lúc đó, Trinh bỗng nổi điên bắt Tú bỏ vợ để cưới cô ta nhưng Tú chưa điên, anh chỉ muốn cặp bồ thế thôi chứ vợ anh ở nhà vẫn còn ngon lành lắm, hơn nữa Thảo cũng sinh cho anh một cậu con trai kháu khỉnh, dại gì anh bỏ vợ. Tú gặp Trinh rồi nói:

– Cảm ơn em 3 năm qua đã đến với anh, giờ anh nghĩ em nên đi tìm tình yêu mới rồi cưới chồng đi cho ổn định.

– Anh xài xể tôi như thế rồi giờ muốn vứt tôi đi chứ gì? Tôi không để yên chuyện này đâu.

– Em nói cái gì thế? Chính em cũng được lợi trong chuyện này còn gì? Anh chu cấp cho em bao nhiêu thứ, lại còn cất nhắc em lên làm chức cao hơn. Thôi thế này nhé, giờ anh cho em căn nhà, như thế là hòa, em có thể buông tha cho anh về với vợ con, ok không?

– Thôi thế cũng được, kể ra anh cũng biết điều đó.

Thế là Tú thở phào nhẹ nhõm, từ bỏ mối quan hệ lén lút với Trinh để về nhà với vợ. Cũng may cho Tú là trước giờ Thảo không biết anh có bồ và Tú cũng đã đóng tròn vai làm ông chồng ngoan, giờ cũng chỉ cần trở lại làm tròn vai của mình là ổn, chẳng có gì phải lo cả.

Nghĩ vậy nên hôm đó, sau khi ở chỗ Trinh về, Tú ghé mua một cái bánh ga tô và một lẵng hoa về nhà để nịnh vợ. Vừa bước vào nhà, Tú đã ngọt ngào gọi:

– Vợ yêu ơi, xem anh có gì cho em này.

Thảo bước ra tươi cười nhìn chồng:

– Ôi, hoa và bánh đẹp quá! Của ai đấy anh?

– Của anh mua cho vợ yêu chứ của anh nữa. Thấy chồng em có ngoan và yêu em không?

– Ừa, chồng em là nhất mà. Em cũng có món quà bất ngờ dành tặng anh ở trong bếp đấy.

– Ối, vợ anh đúng là tâm lý nhất trên đời. Anh háo hức quá.

Thảo dẫn chồng vào bếp. Tú thất sắc khi nhìn thấy món quà mà vợ mình chuẩn bị. Trong bếp, Trinh đứng đó tự bao giờ, miệng cười tươi hơn hoa. Tú tái mặt, không nói được câu nào. Thảo tiếp lời:

– Sao, anh ngạc nhiên về món quà này không? Em tìm mãi mới được đấy.

– Anh… Đây là ai hả em?

– Anh còn giả vờ giả vịt nữa à? Tôi đã làm tất cả vì gia đình này mà không ngờ anh lại đạp đổ tất cả để đi cặp bồ bên ngoài. Thì ra trong thời gian qua anh chỉ giả vờ giả vịt làm ông chồng ngoan, anh đi trăng hoa ở bên ngoài mà tôi không biết. Thôi, từ hôm nay tôi cho anh mặc sức đi cặp bồ đấy.

– Em ơi em hiểu lầm rồi, cô ta không phải bồ anh đâu, anh thề.

co-bo-3-nam-vo-khong-biet

(Ảnh minh họa)

– Ơ, anh ăn nằm với tôi 3 năm qua giờ còn chối à? – Trinh nhảy vào.

– Cô cút đi, cái loại hồ ly như cô chỉ muốn phá nát gia đình người khác thôi. Tôi đã cho cô căn nhà rồi còn gì?

– À thì ra anh còn cho cô ta nhà nữa – Thảo rít lên.

Tú lúc đó mới biết mình lỡ lời. Trinh thì cứ dương dương tự đắc. Tú cứ nghĩ xài xể cô 3 năm qua xong xuôi rồi muốn bỏ khi nào thì bỏ ư? Đừng hòng nhé, cô đã đi trước một bước, khiến Tú phải tan nát cửa nhà mới thôi.

Thảo đập tay xuống bàn hét lên:

– Cả hai cút ra khỏi nhà tôi, đừng bao giờ cho tôi thấy mặt nữa. Còn anh, ngày mai gặp tôi ở tòa.

Nói rồi Thảo đẩy cả Tú và Trinh ra khỏi nhà rồi đóng cửa lại. Tú ôm đầu hối hận, anh cứ nghĩ mình sẽ yên ổn trở lại làm anh chồng ngoan, nào ngờ sự thật lại đắng lòng như thế này đây.

Tìm kiếm nâng cao: