4 năm làm vợ mà đến 3 năm bị lừa dối và bí mật khủng khiếp về người chồng… vô sinh

11:22 sáng 16 Tháng Một, 2017

Tôi vẫn một mực tin tưởng chồng mình bị vô sinh để rồi phải nhận trái đắng không thể hơn được khi phát hiện anh vô sinh mà vẫn có đến 2 đứa con riêng.

Tôi và chồng quen nhau được chừng nửa năm thì cưới. Chúng tôi quen nhau khi cả hai đã ra trường và ổn định về kinh tế. Cũng bởi thế nên cuộc sống vợ chồng tương đối ổn thỏa, chúng tôi sống với nhau một cuộc sống hòa thuận.
Thế nhưng có chuyện không vui lại xảy ra với gia đình tôi. Cưới đến 1 năm tôi và chồng vẫn chưa hề có con. Cũng có thể vì dùng bảo hộ cẩn thận. Nhưng đến năm thứ 2 cũng vậy vợ chồng tôi mới dắt díu nhau đi kiểm tra thì bác sĩ thông báo cho tôi một tin động trời rằng chồng của tôi đã bị vô sinh.
Tôi rụng rời, còn anh thì dường như đã biết được việc này nên không quá buồn tủi. Tôi đang không biết phải làm sao. Đến nay đã 4 năm, tôi đã cố gắng đến cùng kiệt, cơ bản đã sắp không trụ được nữa thì lại phát hiện một tin động trời.

Ngày hôm đó tôi nhìn thấy anh và một người phụ nữ đi vào nhà nghỉ với nhau. Tôi rơi nước mắt khi nhìn thấy chồng mình phản bội. Nếu chồng tôi chỉ phản bội thôi thì đã không đau đớn đến thế. Nào ngờ đằng sau đó còn có một bí mật khủng khiếp hơn.

vua-xuat-hien-me-nguoi-yeu-da-hat-ca-coc-nuoc-lanh-va-mang-toi-xoi-xa-
(Ảnh minh họa)

Khoảng một tuần sau tôi đã vô tình nghe được chồng nói chuyện điện thoại với ai đó. Trong đó tôi nghe rất rõ chồng nói rằng:
– Anh hứa sẽ chăm sóc cho mẹ con em, em đừng lo.
– Con sốt sao rồi em? Được rồi để anh sang giờ.
Anh ra ngoài, tôi cũng đã nấp vội đi và giả vờ không nhìn thấy. Anh bỏ ra ngoài, tôi cũng lên một chiếc taxi để đuổi theo. Vừa đến nơi tôi thấy anh chạy vội vào một căn nhà 4 tầng rồi tôi chết điếng khi thấy anh bế một bé trai giống hệt anh hồi bé ra lên xe đi bệnh viện. Anh cùng người phụ nữ đó vô cùng lo lắng đến bệnh viện. Đứng ngoài cửa tôi nhìn thấy người phụ nữ gục vào người chồng tôi rồi vừa khóc vừa nói:
– Con sẽ không sao đúng không anh?
– Đừng lo quá, con không sao đâu. Con gái đi lớp rồi hả em?

– Dạ, em đưa đi học rồi, con trai sốt quá nên em mới để ở nhà về thấy thế em lo quá.
Tôi đứng không còn vững nữa. Vội vàng vịn tay vào chỗ thành ghế. Tôi thật sự đau đớn, hóa ra người chồng vô sinh của tôi còn có đến 2 đứa con riêng sao? Đêm đó về, nhìn anh phờ phạc tôi đã hỏi anh về chuyện ngày hôm nay mình thấy. Tôi đã mong anh nói chỉ là thương cô gái đó nên anh giúp họ. Nhưng không phải, anh cúi đầu thừa nhận với tôi chuyện mình và cô ấy có quan hệ tình cảm từ trước. Lẽ ra anh đã cưới cô gái đó nhưng vì bố mẹ anh phản đối quá nên đành bỏ, khi đó cô gái đã mang thai cậu con trai đầu tiên. Lần gặp sau thì biết cô gái như thế nên anh thương nguyện chăm sóc. Rồi cô ấy có thêm đứa con gái thứ hai. Lúc đó thì anh quyết định cắt ống dẫn tinh để không thể có con được nữa.
Càng nghe anh nối lòng tôi càng đau thắt. Tôi rụng rời, khóc nghẹn không nói được thêm điều gì. Tôi viết đơn ly hôn rồi đưa anh. Tôi đưa cho anh rồi nói:
– Anh kí đi.
– Anh, anh xin lỗi.
– Anh không có lỗi, là em đã xen vào anh và cô ấy.
– Anh… anh đã muốn nói với em nhưng anh không dám. Anh sợ em tổn thương.
– Vậy giờ, anh nghĩ em không bị tổn thương sao? Tại sao anh lại làm như thế với em? Em không xứng đáng được yêu thương sao?
– Không phải, anh, anh xin lỗi.
Anh không nói gì, tôi cũng không còn muốn nghe thêm gì nữa. Tôi đã không còn khóc nữa. Tôi cảm thấy mình chịu đựng như thế là đủ rồi. Hóa ra trước giờ anh vẫn chưa khi nào toàn tâm toàn ý với tôi. Đau đớn khổ sở tôi thấy chịu đựng như thế là đã đủ. Suốt 4 năm làm vợ với một người chồng vô sinh giả dối, anh ấy thậm chí còn lừa gạt tôi, còn dối tôi đến suốt 3 năm trời. Mang tiếng là vô sinh nhưng anh lại có đến 2 đứa con ở bên ngoài.

Tìm kiếm nâng cao: