1 tuần xa vợ, chồng lao vào hùng hục cả tiếng còn vợ thì cứ tỉnh bơ: “Không đúng cảm giác ấy”

10:53 sáng 11 Tháng Một, 2017

Và rồi suốt 1 tuần cực nhọc xa vợ của Phong cũng hoàn thành, ngồi trên xe mà anh cứ nóng ran hết cả người. Không thể kiềm chế được sự ” ham muốn” nên vừa về đến nhà

Vợ chồng Hà và Phong kết hôn tính đến nay đã được hơn 2 năm, dù đã qua cái thời vợ chồng son, có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh nhưng đời sống hôn nhân vợ chồng anh thì vô cùng êm ấm hạnh phúc. Người ta nói đàn ông thường ham của lạ nên kiểu gì quay ra chán vợ lén lút cặp kè gái gú bê ngoài, vậy nhưng đối với Phong thì hoàn toàn ngược lại. Có được một cô vợ xinh đẹp lại đảm đang như Hà thì anh không còn mong muốn gì hơn, dù được nhiều cô gái vây quanh xin làm nhân tình bí mật nhưng lần nào Phong cũng bình thản trả lời:” Tôi có vợ rồi..và hơn ai hết tôi không muốn làm người đàn ông hèn hạ”.
Có được một ông chồng tâm lý như vậy nên ai nhìn vào cũng thầm ngưỡng mộ thấy Hà may mắn, cùng là phụ nữ nhưng người ta thì phải lo lắng sợ hãi giữ chồng nhưng với Hà thì chồng cô luôn ở mức an toàn tuyệt đối. Vì tư tưởng ngoại tình không bao giờ xuất hiện trong đầu nên Phong tin chắc rằng vợ chồng anh sẽ sống hạnh phúc mãi mãi bên nhau nếu như không có chuyện tày đình ấy xảy ra khiến mọi thứ xáo trộn. Ngày hôm đó sau bữa tối thì Phong kéo tay vợ xuống rồi thông báo mình phải vào Sài Gòn công tác 1 tuần liền, chỉ nghe đến đó thì Hà đã nhõng nhẽo không chịu cho chồng đi.

hanh-dong-cua-chong-khi-nhan-tinh-noi-anh-co-dam-hon-len-bo-nguc-chay-xe-kia-khong1
( ảnh minh họa )

– Anh đi công tác gì mà những 1 tuần thế…em nhớ thì phải làm sao được chứ?

– Thì anh cũng có muốn xa vợ đâu…nhưng vì công việc nên phải đi thôi. Ở nhà ngoan rồi anh về anh ” bù” cho….như vậy chả thích hơn ạ.
– Nhưng mà anh vào đấy thì nhớ chỉ lo công việc thôi đấy…dám léng phéng với con nào thì đừng có trách em đấy nhé.
– Vớ vẩn, ở với nhau mấy năm mà em còn phải lo chuyện ấy sao? Anh không như người ta đâu..chỉ có mỗi vợ là nhất thôi.
Dỗ dành vợ là thế nhưng thật ra thì khi đi công tác xa nhà Phong lại là người khó chịu bứt rứt vì nhớ vợ con nhất, cứ nghĩ đến cái việc nếu ở nhà thì được ôm vợ ngủ rồi ” thỏa mãn” mà Phong chỉ muốn nhanh được về nhà ngay lập tức. Chẳng thế mà cứ hở ra một tý là anh lại gọi điện về để được nghe giọng vợ cho đỡ nhớ…
Và rồi suốt 1 tuần cực nhọc xa vợ của Phong cũng hoàn thành, ngồi trên xe mà anh cứ nóng ran hết cả người. Không thể kiềm chế được sự ” ham muốn” nên vừa về đến nhà tranh thủ con đang ở bên nhà bà nội nên Phong bế vợ vào ” làm tý” cho đỡ bứt rứt.
– Từ từ đã anh…để em tắm rửa cái đã chứ?
– Thôi cứ mặc kệ đi em…anh không chịu nổi nữa rồi…Cứ để anh làm 1 hiệp trước đã…

Nói rồi Phong điên cuồng cởi áo cho vợ…cứ tưởng lâu ngày hai vợ chồng gần gũi thì sẽ ” thăng hoa” hơn, ai dè trong khi Phong hùng hục cả tiếng đồng hồ thì Hà vẫn cứ nhăn nhó khó chịu. Tưởng mình làm mạnh quá vợ đau nên Phong chậm rãi lại…vậy nhưng đúng lúc đến đoạn cao trào thì Phong điếng người khi nghe thấy vợ than vãn.
– Anh đổi tư thế khác được không? Sao mà không đúng cảm giác ấy… anh Huy làm khác cơ?
– Em đang nói cái gì vậy..thằng Huy và em rốt cuộc đã làm chuyện gì?
– Em…không có…chỉ là em buột miệng nên…
– Em nghĩ anh là thằng ngốc sao? Rốt cuộc em đã phản bội anh từ bao giờ hả? Sao em có thể làm điều đó với anh cơ chứ?
– Em xin lỗi anh…em…
Không thể nghe thêm lời giải thích nào từ vợ, Phong đau đớn bước ra khỏi phòng. Có nằm mơ Phong cũng không thể tin vợ mình lại làm cái trò dơ bẩn đó mà lại còn chính với cậu bạn thân của chính mình. Dù yêu vợ nhưng với việc tày đình đó thật sự Phong không thể tha thứ được cho vợ…

Tìm kiếm nâng cao: