Yêu cô chị tôi lại muốn lấy cô em làm vợ

7:35 chiều 29 Tháng Mười Hai, 2016

Từ bữa gặp em gái của Vân tôi tự nhiên thấy không còn tình cảm mặn mà với Vân nữa cố lảng tránh sự gần gũi của người yêu.

Vân vẫn thường nói mình có một cô em gái hiền lành xinh đẹp hơn hẳn Vân nhưng tôi chẳng bao giờ bận tâm mà chỉ một lòng một dạ với Vân. Bởi trong những người tôi thích chỉ có Vân là hơn hẳn từ nhan sắc đến đức hạnh và công việc, chính vì vậy tôi quyết định chọn Vân làm người yêu và tương lai sẽ là vợ.
Để chuẩn bị cho ngày cưới, Vân quyết định dẫn tôi về ra mắt bố mẹ cô ấy, ở đây tôi đã gặp được em gái thua Vân 3 tuổi, cô ấy còn tuyệt vời hơn cả những gì Vân mô tả. Em ấy tên Hoa, nếu để lên cân thì vẻ đẹp của Hoa được 10 còn Vân chỉ là 7 thôi. Không những đẹp người Hoa còn sở hữu đôi mắt nhìn rất quý phái khiến tôi chỉ muốn được ngắm em ấy mãi thôi. Dường như tôi cảm thấy Hoa có vẻ khôn ngoan lanh lợi hơn Vân rất nhiều.
Từ bữa gặp em gái của Vân tôi tự nhiên thấy không còn tình cảm mặn mà với Vân nữa cố lảng tránh sự gần gũi của người yêu. Tôi như bị em gái của Vân hút mất hồn, hàng ngày chẳng thiết kế được công trình nào hẳn hoi toàn bị sếp trả về làm lại. Trong khi ngủ tôi cũng mơ đến em chỉ mong được gặp em một lần cho thỏa nỗi nhớ. Nhiều lần rủ Vân về nhà cô ấy chơi để có cớ nói chuyện với Hoa nhưng mỗi lần đến chơi thì chẳng thấy Hoa đâu mà nếu có ở nhà Hoa cũng chỉ xuống chào tôi vài câu xã giao rồi đi đâu đó để cho tôi với Vân được tự nhiên. Nhưng Hoa có biết không tôi đến là theo con tim mách bảo để trò chuyện với em chứ không phải là chị của em.
Hôm ấy biết Vân đi làm thêm tôi cố tình đến để gặp Hoa để được thổ lộ lòng mình, nhưng có lẽ tôi là một người thừa khi nhìn thấy một anh chàng rất đẹp trai đang ngồi tươi cười chào hỏi tôi, em giới thiệu đó là bạn trai của em. Sau màn làm quen tôi phát hiện ra anh chàng điển trai kia bị mất đôi chân phải dùng đến chiếc lạng, tôi mừng thầm trong bụng “người chẳng ra người mà đòi tranh người đẹp với tôi sao, hãy xem tao trổ tài đây”.
Ngồi chơi một lúc anh chàng tật nguyền cáo bận ra về tạo cơ hội cho tôi tấn công em, đi từ những câu nói xã giao rồi đến gần gũi tôi cảm nhận thấy em ấy rất quý mến mình nên đã chủ động gợi mở tình yêu với em:
– Em thấy anh là người thế nào?
– Chị Vân thật có phúc lấy được anh một người đàn ông khỏe mạnh công việc ổn định lương cao.
– Thế anh có hơn anh chàng tàn phế kia không?
– Ơ sao anh lại nói anh ấy vậy, anh ấy tên là Thành mà.
– Anh xin lỗi nhưng nhìn em đẹp như hoa vậy mà lại lấy một con người khuyết tật anh thấy uổng quá. Hãy cho anh thế chân chỗ anh chàng đó được làm người yêu của em được không?
– Anh đang yêu chị của em sao lại muốn yêu cả em nữa?
– Chỉ cần em gật đầu đồng ý làm vợ của anh thì anh sẽ lựa để chia tay với Vân ngay lập tức. Ngay lần đầu tiên nhìn thấy em anh đã muốn được cưới em làm vợ chứ không phải Vân, nhất là từ lúc nhìn thấy em chấp nhận yêu anh chàng tàn tật kia khiến anh càng muốn được mang hạnh phúc đến cho em hơn bao giờ hết.

anh-cu-lam-toi-di-chong-em-liet-nua-nguoi-roi-khong-lam-duoc-gi-2-dua-minh-dau1

Không để Hoa do dự suy nghĩ tôi liền đến bên em ngồi cạnh và ôm trầm lấy em như sợ tuột mất, đúng lúc đó thì Vân xuất hiện, Hoa cố đẩy để thoát ra khỏi vòng tay của tôi. Vân tức giận mắng em:
– Chị thật không ngờ sự hiền lành ngây thơ của em là thế này đây, lợi dụng chị vắng nhà để ve vãn cướp người yêu của chị, em không xứng là em gái của chị, từ nay chúng ta không có chị em gì hết.
– Chị ơi chị đừng hiểu nhầm em như vậy, có chết em cũng không bao giờ đền đáp hết công ơn của chị và anh Thành đã cứu em lúc nhỏ. Chỉ vì ham chơi nên em đã băng qua đường để rồi anh Thành đã phải bỏ đi đôi chân để cứu mạng em còn chị không màng đến tính mạng đã kéo em ra để bánh xe khỏi lăn vào người. Cả đời này em trả nợ cũng không hết chỉ mong làm điều gì đó để đền đáp lại công ơn của hai người. Còn chuyện chị vừa nhìn thấy em thực sự cũng bị sốc trước hành động của anh rể.
Hoa vừa dứt lời thì Vân bước đến bên tôi giơ tay tát cho tôi một cái nổi lươn trên má rồi nói:
– Thật may em đã sớm biết được bộ mặt đểu của anh nếu không chắc hai chị em tôi sẽ bị anh xơi tái lúc nào không hay, hãy cút khỏi nhà tôi luôn.
Tôi cảm thấy xấu hổ không còn mặt mũi nào nhìn hai chị em nữa vội chạy nhanh ra khỏi ngôi nhà để tránh những ánh mắt đang muốn ăn tươi nuốt sống tôi.

Tìm kiếm nâng cao: