Xin que thử thai 2 vạch để thử lòng bạn trai rằng mình có bầu và cái kết

9:15 sáng 26 Tháng Năm, 2016

Cô không ngờ rằng trò xin que thử thai để thử lòng Thắng là Lan mang bầu lại cho mình 1 đáp án choáng váng thế này.

Là con cả trong nhà có 4 anh chị em, nên từ hồi vào đại học Lan đã vất vả đi làm thêm ngoài giờ học để kiếm tiền phụ bố mẹ nuôi các em. 4 năm vừa làm vừa học Lan cũng yêu 1 anh chàng cùng lớp được hơn năm thì chia tay. Cũng vì lần chia tay này mà Lan suy sụp rất nhiều, cô không ngờ gã bạn trai của mình lại bắt cá nhiều tay trong khi yêu cô đến thế.

Nỗi đau tình yêu nguôi ngoai cũng là lúc Lan gặp Thắng. Anh hơn Lan 5 tuổi và hiện là một kỹ sư xây dựng đẹp trai và khéo ăn nói. Gặp và yêu Lan, Thắng đã nhiều lần rơi nước mắt khi nghe cô kể về gia đình mình, tuổi thơ của cô phải làm quen với ruộng đồng từ hồi chưa cắp sách đến trường. Ôm Lan trong vòng tay của mình anh hứa sẽ ở bên cô, giúp đỡ cô và gia đình qua cảnh khó khăn túng thiếu.

Nhiều lần Thắng thẳng thừng đưa tiền cho Lan tiêu nhưng cô từ chối. Sự giúp đỡ bằng tiền nong, vật chất với Lan cô không bao giờ nhận, tuy Lan có khó khăn phải lăn lội kiếm sống và cùng mẹ nuôi các em nhưng cô không muốn nợ ai. Nếu nhận tiền từ Thắng cô thấy mình lợi dụng chứ không phải yêu anh nữa.

Mới yêu nhau được hơn 2 tháng, nhiều lần Thắng đã ngỏ ý được làm “chuyện ấy” với Lan nhưng cô từ chối vì lý do vẫn còn quá sớm. Thắng là tuýp đàn ông ham hố chuyện đấy, nên bắt anh nhịn e có vẻ khó. Rồi một hôm Thắng ốm, Lan vội vã tới chăm người yêu khi nhà chỉ có 2 người, Lan đã gật đầu trao thân cho bạn trai không chút suy nghĩ gì.

xin-que-thu-thai-2-vach-de-thu-long-ban-trai-rang-minh-co-bau-va-cai-ket

Ôm Lan trong vòng tay của mình anh hứa sẽ ở bên cô (ảnh minh họa)

Từ hôm chiếm được thân xác Lan, Thắng lại càng đòi hỏi cô “chuyện ấy” nhiều hơn. Hễ hôm nao gặp mặt, Thắng cũng gạ gẫm Lan vào nhà nghỉ “làm tý” cho đã cùng mình. Nhưng chẳng được bao lâu thì Thắng nhạt dần với Lan, anh ít quan tâm cô hơn và có khi cả tuần mới gọi điện cho Lan được 3 lần nói chuyện qua loa rồi thôi.

Nghĩ bạn trai chiếm được thể xác của mình nên mới thế, Lan nghĩ hay giờ thử báo tin có bầu cho Thắng xem anh phản ứng thế nào. Nhưng nửa tháng nay cô mua que về thử không có dấu hiệu gì cả, nói suông có lẽ anh sẽ không tin và nghĩ cô lừa mình. Đang nghĩ vắt óc ra để làm sao thử lòng bạn trai về chuyện có bầu 1 cách tốt nhất thì bà chị hàng xóm chạy sang khoe mới có bầu 2 tháng. Như bắt được vàng, Lan vội chạy ra đầu ngõ mua que thử thai mới nhờ chị ấy thử và vội vã đến cơ quan Thắng khoe anh chuyện này.

Thấy Lan gọi xuống quán café ngay công ty gấp, Thắng vừa xuống tới nơi thì Lan vội vã lấy que thử thai trong túi đưa cho anh xem và hớn hở khoe.

– Anh ơi, que thử thai báo 2 vạch rồi đấy. Chúng mình làm đám cưới đi anh. Em nghĩ không thể trì hoãn thêm được đâu, bụng em đang to lên mỗi ngày anh ạ.

– Sao cơ??? Em có bầu rồi á, anh đã dặn em bao nhiêu lần sau khi “ấy” xong là phải uống ngay thuốc tránh thai khẩn cấp cơ mà. Em không uống phải không?

– Uống thì cũng chỉ uống 1 lần thôi chứ, chẳng lẽ lần nào ngủ với anh xong em cũng uống thì em vô sinh hẳn thì sao? Anh không thích chuyện này sao mà phản ứng dữ dội thế?

xin-que-thu-thai-2-vach-de-thu-long-ban-trai-rang-minh-co-bau-va-cai-ket1

Anh ơi, que thử thai báo 2 vạch rồi đấy (ảnh minh họa)

– Vô sinh có chết đâu mà em lo. Anh không thể có con với em được, đây em cầm 500 ngàn này đi tới bệnh viện phá thai đi. Anh không muốn đứa bé này ra đời. – Thắng rút ví đưa tiền cho Lan.

– Anh nói thế cũng nói được sao? Nó là con anh, anh nhẫn tâm bỏ con như vậy sao? Anh có phải là con người không vậy?

– Em muốn nghĩ sao thì nghĩ nhưng chuyện đã đến nước này rồi thì anh nói thẳng: Anh đã có vợ con rồi, chuyện anh qua lại với em chỉ là ham mê nhất thời thôi. Gia đình anh đang hạnh phúc, anh không muốn có sự xuất hiện của em và đứa nhỏ kia nữa. Từ giờ em đừng tìm đến gặp anh, hãy yêu 1 thằng nào đó và quên chuyện tình giữa chúng ta đi.

– Anh… anh lừa tôi như vậy sao? Tôi sẽ khiến anh phải trả giá vì chuyện này. Đồ tồi!

Quá sốc trước những lời lẽ nặng nề và sự thực tàn nhẫn kia, Lan nước mắt ngắn mắt dài chạy khỏi quán café trước sự hiếu kỳ của nhiều người. Cô không ngờ rằng trò xin que thử thai để thử lòng Thắng lại cho mình 1 đáp án choáng váng thế này. Người đàn ông thứ 2 cô yêu cuối cùng cũng là kẻ sở khanh, gã đểu giả như vậy sao? Nếu anh ta đã coi Lan như gái qua đường như vậy thì cô sẽ chơi đến anh ta đến cùng, thử xem cái mà anh ta gọi là “gia đình hạnh phúc” anh ta giữ được bao lâu.

Chẳng cam lòng nhìn Thắng hạnh phúc, sung sướng khi mình đang quằn quại trong nỗi đau. Lan bí mật gửi những bức ảnh nóng của mình và Thắng đến vợ con anh. Đúng như Lan dự liệu, mụ vợ Thắng ầm ĩ lên, cô ta còn thẳng thừng đe ly hôn và tước hết mọi tài sản nếu như Thắng tiếp tục ngoại tình .

Nhìn người đàn ông đó cúi mặt tới cơ quan trước sự dè bỉu của mọi người Lan hả hê lắm, nhưng sao tim cô vẫn đau và buồn rầu đến thế. Có lẽ cô không có duyên trong tình yêu, cô không nên đặt niềm tin vào bất cứ người đàn ông nào nữa thì sẽ tốt hơn cho cô. Một lần yêu là trăm lần trái tim cô đau, vậy vì sao cô cứ phải lao vào tình yêu làm gì?

Tìm kiếm nâng cao: