Xin ngủ lại nhà bạn gái 1 đêm hứa không làm gì chỉ ôm ngủ và cái kết…

7:26 chiều 21 Tháng Bảy, 2016

Tôi ôm cô ấy ngủ dù đầu có nghĩ linh tinh, chân tay ngứa ngáy muốn hoạt động thì cũng phải cố dẹp hết, kìm lòng nằm im bất động. Tôi cảm tưởng như mình đang phải rèn luyện công phu chịu đựng vậy…

Tôi quen Quyên trong 1 lần sinh nhật bạn, đó là 1 cô gái quyến rũ có nụ cười duyên và nói chuyện rất hóm hỉnh. Cả buổi tối tôi cứ nhìn trộm em mà chẳng dám nói gì để rồi cả đêm về thao thức không ngủ được. Cảm giác rung động trước ai đó cứ khiến tim đập rộn ràng lên, lâu rồi tôi mới có cảm xúc lạ lạ ấy.

Tôi xin số và tìm cách cưa cẩm em, sau gần nửa năm bền bỉ quen hết cả bà bán trà đá, bà bán tạp hóa lẫn cô bán hoa quả trước ngõ nơi em trọ thì cuối cùng em cũng đổ. Từ đó chúng tôi là 1 đôi, hạnh phúc bên nhau. Quyên rất vô tư trong sáng vậy nên dù đôi lúc có ham muốn thì tôi cũng chẳng dám đòi hỏi. Tôi sợ khiến em tổn thương, hơn nữa nếu đã yêu nhau thật lòng thì tôi nghĩ chuyện đó là thứ yếu.

Trong 1 lần tôi vô tình nghe được em khoe với cô bạn: “Bạn trai tao tôn trọng tao lắm nên tao càng thấy yêu ông ấy nhiều hơn”. Nghe bạn gái nói vậy tôi phổng cả mũi, sung sướng và càng quyết tâm giữ gìn cho cô ấy.

xin-ngu-lai-nha-ban-gai-1-dem-hua-khong-lam-gi-chi-om-ngu-va-cai-ket

(Ảnh minh họa)

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như tối hôm đó trời không mưa. Ngồi chờ mãi chẳng thấy trời tạnh, tôi lại buồn ngủ díp mắt. Liền quay sang ôm bạn gái thỏ thẻ:

– Hay là đêm nay anh ngủ lại đây với em nhé.

Quyền tròn mắt lên:

– Ấy không được đâu nha.

– Đi mà, mưa lắm về anh ốm mất hơn nữa anh ngủ lại anh hứa không làm gì em đâu.

– Thề.

– Thề, anh chỉ ôm em ngủ thôi, anh chẳng làm gì hết ấy, thề danh dự.

– Để em suy nghĩ xem xét đã.

– Thôi đi cô nương, em đồng ý nhé, năn nỉ đấy.

Người yêu nhìn tôi 1 lúc, đắn đo rồi gật đầu. Tôi sung sướng cười toe toét.

– Nhưng em sẽ bật điện đi ngủ đấy.

– Như thế khó ngủ lắm.

– Em sẽ buộc tờ giấy vào không chói mắt lắm đâu.

– Cũng được.

Tôi ôm cô ấy ngủ dù đầu có nghĩ linh tinh, chân tay ngứa ngáy muốn hoạt động thì cũng phải cố dẹp hết, kìm lòng nằm im bất động. Tôi cảm tưởng như mình đang phải rèn luyện công phu chịu đựng vậy. Ôm cô ấy được 10 phút thấy bạn gái ngủ ngon lành nên tôi cũng đành ngủ theo. Hôm ấy bạn gái tôi mặc chiếc quần sooc màu trắng đi ngủ. Nửa đêm tôi buồn đi vệ sinh mắt nhắm mắt mở thấy ga giường và quần Quyên có 1 màu đỏ lòm. Hình như là máu, tôi ú ớ:

– Trời đất ơi, mình có làm gì cô ấy đâu nhỉ? Mình nhớ rõ ràng là không mà. Hay cô ấy bị bệnh gì nhỉ? Liệu có chết không?

Tôi ôm lấy đầu bấn loạn không nghĩ được gì thêm, hoảng loạn đánh thức Quyên dậy:

– Em ơi dậy đi, sao máu lại nhiều thế nhỉ, em dậy đi xem có bị làm sao không? Em đau ở đâu à?

Quyên nghe nói đến máu liền bật dậy:

– Ôi chết rồi, em bị rồi.

– Em bị gì thế, em có sao không?

– Em không sao đâu, anh dọn ga giường giúp em.

Cô ấy chạy tót vào nhà vệ sinh xả nước kỳ cọ.

– Tôi lo lắng đúng lúc nhìn xuống ga giường thấy 1 màu đỏ lòm, đầu óc tôi quay cuồng cứ thế ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo.

– Aaa… sao anh lại vào đây?

– Anh xin lỗi, anh… ọe, ọe…

Quyên chạy vào phòng thay đồ rồi dọn bãi chiến trường còn tôi vẫn nôn không ngừng:

xin-ngu-lai-nha-ban-gai-1-dem-hua-khong-lam-gi-chi-om-ngu-va-cai-ket1

(Ảnh minh họa)

– Anh không sao chứ, chỉ là em bị đèn đỏ mà không biết thôi mà gì mà anh nôn ghê thế.

– Anh… không sao… ọe ọe.

– Bạn gái bị đèn đỏ mà anh làm gì khủng khiếp vậy, em tự ái đấy.

– Anh… xin lỗi… ọe ọe…

Tôi cứ thế ôm nhà vệ sinh gần 1 tiếng đến mệt lả, tối qua ăn được bao nhiêu thì lúc đó nôn ra hết. Tôi đã nghe đến kỳ đèn đỏ của phụ nữ , nhưng hôm nay mới được chính kiến. Nó thực sự khủng khiếp hơn tôi nghĩ.

Tôi quay vào thấy bạn gái đang ngồi co ro ôm mặt khóc, tôi vừa thấy có lỗi vừa thấy thương em. Nhìn chiếc đệm đã ướt, hai đứa đành hì hục lau dọn rồi đi ngủ. Em có vẻ giận dỗi tôi, còn tôi thì thấy cảm thông hơn cho con gái. Mấy hôm sau nghĩ đến chuyện buổi tối hôm đó tôi vẫn nổi da gà, vì vốn dĩ tôi dị ứng với máu từ nhỏ, cứ thấy hoặc tưởng tượng đến là tôi chỉ muốn nôn ọe.

Sau cái đêm được biết nổi khổ của con gái tôi thấy mình trở nên tâm lý đến lạ thường, bạn gái tôi nhận xét vậy đấy. Tôi quan tâm Quyên hơn không còn phân bua thắng thua khi cô ấy đến kỳ cáu gắt nữa. Tính ra làm con gái cũng nhiều nỗi khổ, vậy nên mấy ông con trai cố mà tìm hiểu và chiều chuộng bạn gái vào, đừng để phải sốc như tôi, nhớ đấy.

Tìm kiếm nâng cao: