Vừa thấy người đó, tôi lao lên cho gã ta cái tát còn bạn gái khóc lóc van xin

7:07 chiều 14 Tháng Bảy, 2016

Nhưng lúc thằng bạn quay lưng đi tôi lại tò mò nhìn lên đám người đó xem thử. Và tôi há hốc mồm kinh ngạc đến mức đánh rơi cả ly rượu khi thấy…

30 tuổi tôi gặp Nga và có ý định tiến tới hôn nhân sau nửa năm yêu nhau. Em là nhân viên mới vào làm ở công ty tôi. Tuy không xinh đẹp nhưng hiền lành, dịu dàng, e ấp và truyền thống rất hợp với tiêu chuẩn chọn vợ của tôi.

Trước khi yêu Nga, tôi cũng từng có vài mối tình với những người con gái khác. Nhưng tất cả đều tồn tại một thời gian ngắn rồi kết thúc. Tôi không xác định mối quan hệ lâu dài với họ bởi họ quá ăn chơi, lại thích moi tiền từ tôi.

Tôi tin chắc Nga sẽ là người mẹ, người vợ tốt. Dù thời gian yêu nhau chưa lâu nhưng em chăm sóc tôi rất kĩ. Đi dự tiệc cưới, em luôn là người khui bia, rót sẵn cho tôi, rồi gắp thức ăn bỏ đầy bát tôi. Bạn gái cũng chẳng đòi hỏi quà đắt tiền hay những chuyến du lịch dài ngày. Em bảo chỉ cần thấy tôi, bên tôi hàng ngày là em hạnh phúc lắm rồi. Càng ngày tôi càng muốn nhanh chóng được đưa em về chung một nhà.

vua-thay-nguoi-do-toi-lao-len-cho-ga-ta-cai-tat-con-ban-gai-khoc-loc-van-xin-

Càng ngày tôi càng muốn nhanh chóng được đưa em về chung một nhà. (Ảnh minh họa)

Từ khi quen Nga, tôi cũng bỏ luôn thú vui la cà quán xá vì bạn gái nói mấy nơi đó là dành cho những người không đàng hoàng, tôi ngẫm lại cũng thấy đúng. Tôi cũng đã từng có quan hệ với bạn gái cũ nhưng với Nga thì tuyệt đối không, em luôn tìm cách né tránh kể cả những lúc tình cảm của hai đứa mãnh liệt nhất. Chính vì vậy bản thân tôi cũng ý thức giữ gìn cho em.

Bố mẹ tôi là người khó tính nhưng cũng vô cùng hài lòng về Nga. Ông bà đã xem ngày cho bọn tôi và dự định vào đầu thu sẽ tổ chức đám cưới. Tôi đã nói với Nga và em hạnh phúc vô cùng. Thế nhưng không ngờ chủ nhật tuần trước lại sảy ra chuyện.

Hôm ấy bạn thân của tôi tổ chức sinh nhật và nó mời mọi người tới quán bar mới mở. Vì thằng này vẫn độc thân chưa có người yêu nên nó cũng bắt bọn tôi không được đưa người yêu đi cùng để chỉ có mấy thằng đàn ông quẩy với nhau thôi. Thông cảm cho thằng bạn bọn tôi đồng ý. Tôi gọi điện báo Nga là tôi có hẹn với bạn nên không đến đón em đi chơi được. Em dịu dàng vâng dạ đồng ý trong điện thoại.

Vui vẻ được khoảng một giờ, một thằng bạn bỗng kéo tay tôi chỉ chỉ:

– Kia có phải là Nga bạn gái mày không, đang uốn éo với thằng nào kìa? Trang điểmđậm nhìn khác nhưng tao thấy cái dáng giông giống.

– Mày điên à. Làm gì có chuyện Nga tới mấy chỗ này.

– Tao cũng nghĩ vậy, chắc tao nhầm.

Nhưng lúc thằng bạn quay lưng đi tôi lại tò mò nhìn lên xem thử. Và tôi há hốc mồm kinh ngạc đến mức đánh rơi cả ly rượu khi thấy đúng là người yêu mình đang nhảy nhót uốn éo bên cạnh một tên lạ mặt. Tên kia còn có ý đồ sàm sỡ Nga nữa. Dù đã trang điểm đậm, kĩ càng, ăn mặc cũng hở hang nhưng có chết tôi cũng không thể nhìn nhầm người yêu mình được.

vua-thay-nguoi-do-toi-lao-len-cho-ga-ta-cai-tat-con-ban-gai-khoc-loc-van-xin-1

Tôi đỏ mặt tía tai lao thẳng lên đẩy tên kia ra khỏi người em rồi cho gã một cái tát trời giáng. (Ảnh minh họa)

Tôi đỏ mặt tía tai lao thẳng lên đẩy tên kia ra khỏi người em rồi cho gã một cái tát trời giáng. Nga có lẽ quá bất ngờ trước sự xuất hiện của tôi nên ngồi sụp ngay xuống. Tôi bắt em đứng dậy rồi kéo ngay ra về mặc em khóc lóc van xin tôi tha lỗi.

Nga bảo đây là lần đầu tiên cô ấy đi bar. Cô ấy nói muốn biết bar như thế nào. Nhưng làm sao tôi tin được khi thấy cô ấy nhảy nhót điên cuồng như thế. Hình tượng đẹp đẽ người yêu đã vỡ tan tành, tôi xấu hổ trước mặt bạn bè, mất hoàn toàn niềm tin vào em. Chiếc nhẫn cầu hôn tôi đã mua định sẽ trao cho em vào một buổi tối lãng mạn nhưng chắc chắn nó sẽ không bao giờ được lấy ra khỏi hộp nữa rồi.

Tìm kiếm nâng cao: