Uống say tôi ngủ lại nhà chị gái người yêu, đêm tá hỏa khi thấy chị luồn tay vào trong quần tôi nắn bóp…

7:33 chiều 21 Tháng Mười Hai, 2016

Không dám cãi lời chị, 2 đứa tôi đành về nhà chị ăn uống nhiệt tình tới tận 2h sáng. Đang ngủ, tôi giật mình bởi 1 bàn tay lạnh ngắt đang cố kéo chân tôi ra rồi từ từ luồn tay vào bên trong quần tôi cứ sờ nắn “cái đó” của tôi điên loạn muốn…

Chiều đi làm về tôi qua đón Liên – bạn gái tôi sang nhà chị Thư ăn sinh nhật chị luôn. Bà chị vợ tương lai của tôi chất chơi lắm, làm lương được có 5 triệu/ tháng thôi mà suốt ngày đi bar quẩy nhiệt tình. Chị được gái xinh, chân dài dẻo miệng nên mấy tay thiếu gia công tử cứ chạy theo chị hàng dài. Chị bảo chị chỉ lợi dụng mấy gã đó thôi chứ chẳng yêu đương gì vả lại chị cũng không thích yêu, cưới bởi chị ghét giằng buộc và bị quản thúc.

Kệ chị vợ tương lai sống theo kiểu đó, tôi chỉ quan tâm bạn gái mình thôi. May mà Liên trái ngược với tính cách chị gái nên tôi yên tâm lắm. Em nhu mì, hiền lành, chịu khó và yêu tôi điên cuồng khuyên gì cũng nghe. Không biết mua quà gì cho chị Thư, tôi đành đưa cho Liên 500 ngàn và bảo em mua gì tặng chị thì tặng. Bị chị kéo cả 2 đứa tới bar quẩy nhiệt tình cứ ngỡ đi bar xong là về, ai dè chị lại kéo 2 đứa tôi về nhà làm trận rượu tại gia nữa.

Không dám cãi lời chị, 2 đứa tôi đành về nhà chị ăn uống nhiệt tình tới tận 2h sáng. Công nhận tiểu lượng của chị Thư cao thật đấy, uống thế mà chị hơi đơ đơ thôi còn bọn tôi thì say quắc cần câu không biết gì. Nằm ngủ luôn tại nhà chị, tôi cứ nửa tỉnh nửa mơ cố nhìn sang bên cạnh thì may quá thấy Liên đang ngủ bên mình. Yên tâm tôi nhắm mắt ngủ nhưng tới nửa đêm thì…

Đang ngủ, tôi giật mình bởi 1 bàn tay lạnh ngắt đang cố kéo chân tôi ra rồi từ từ luồn tay vào bên trong quần tôi cứ sờ nắn “cái đó” của tôi điên loạn. Nghĩ Liên say rượu lại giở trò hư hỏng kia ra tôi nhắm mắt cho qua ai dè nhìn sang bên vẫn thấy tay tay em lên trán. Vậy bàn tay lạnh ngắt kia là của ai vậy?

Giật mình tôi mở mắt ra xem thì tá hỏa thấy chị Thư, chị ấy làm gì tôi thế này. Sốc, hoảng sợ về chuyện này nhưng tôi không dám hét lớn lên mà từ từ nhổm dậy túm lấy tay chị Thư trợn mắt hỏi.
– Chị, chị làm gì em thế này? Chị không được làm thế. Em là của Liên rồi, xung quanh chị thiếu gì đàn ông, chị đừng làm thế có tội với Liên lắm. Chị từ bỏ ý định xấu xa này đi em sẽ giấu Liên chuyện này bỏ qua cho chị, bọn em sắp kết hôn rồi. Chị hiểu em chứ?

Chị Thư cốc vào đầu tôi 1 cái thật đau rồi cười khẩy bảo.

– Chú nghĩ gì vậy mà bảo tôi sơ múi người yêu của em chứ? Chú nghĩ tôi mê chú ư? Chú ảo tưởng quá đấy!

– Thế không vậy là gì? Nửa đêm nửa hôm chị lén lút luồn tay vào trong quần em cứ “nắn bóp” hết đùi rồi mông em ngoài chuyện này ra còn chuyện gì khác ư?

– Đầu chú đen tối thật đấy. Thấy chú có con điện thoại Vertu mấy trăm triệu, sang chảnh tôi định lấy mượn nó để chụp hình up facebook sống ảo tý cho bọn bạn tôi choáng váng nhưng có lẽ thất bại rồi.

– Gì cơ? Chị muốn lấy điện thoại của em để chụp hình sống ảo sao? Thật chứ?

uong-bi-ty-2-hiep-toi-ngu-lai-nha-chi-gai-nguoi-yeu-nua-dem-ta-hoa-khi-thay-chi-luon-tay-vao-trong-quan-toi-nan-bop

– Thật, chứ còn gì nữa. Cơ mà điện thoại chú để đâu mà chị sờ nắn hết túi trước túi sau mà không thấy thế?

– Chị ơi là chị, em để nó ở trong cốp xe mà. Chị muốn mượn thì cứ nói với em 1 câu em đưa cho là xong, thế này mà Liên nhìn thấy có phải to chuyện không?

– Thì nói mượn thì mất sĩ diện chị ngại nên mới lừa cho chú say rượu để lấy nó nhưng bất thành. Thôi không sống ảo nữa chị hết hứng rồi. 2 đứa ngủ đi rồi mai về sớm nhá, chị đang bực bội đấy đừng đụng vào chị nữa.

– Vâng, em cũng bực bội đây.

Thở dài ngao ngán về bà chị vợ tương lai mà tôi hú cả hồn. May là bà chị ấy chỉ muốn lấy điện thoại của tôi thôi chứ lấy đời trai của tôi thì nguy to. Thôi thì từ giờ cạch đến già không dám ngủ lại nhà chị ấy nữa. Hôm nay là thế biết đâu sau này chị ấy muốn tôi thật thì sao, nghĩ đến thôi mà tôi đã sởn hết gai ốc rồi.

Giữ kín chuyện này tôi không nói gì với Liên cả. Sau lần đó Liên có rủ thế nào tôi cũng không sang nhà chị Thư chơi ăn uống gì nữa. Phòng còn hơn chống, mà tốt nhất là cưới luôn Liên cho nó lành.

Tìm kiếm nâng cao: