Tưởng bạn thân là gay nên cho ngủ cùng giường, không ngờ nửa đêm…

11:35 sáng 24 Tháng Mười Hai, 2016

Em đang say giấc chợt giật mình khi thấy hình như ai đó đang chạm vào mình. Em quờ tay sờ thì thấy “chỗ đó” ươn ướt liền choàng tỉnh dậy thì ôi thôi…

Mười mấy năm chơi thân thiết với nhau mà giống như các cụ nói “con chấy cũng cắn đôi” để rồi cuối cùng em bàng hoàng nhận ra thằng bạn thân của em là một kẻ gay chính hiệu. Thực sự lúc đó em choáng tới mức nôn thốc nôn tháo hết cả bát bún riêu cua 30 ngàn vừa mới ăn xong ra hết sàn khi nhìn thấy nó ôm hôn bức ảnh anh thần tượng người Hàn của em.

– Trung ơi, mày khai thật đi, mày yêu anh ấy thật sao?

– Ừ, tao… tao cũng yêu anh ấy giống mày… Thậm chí tao còn muốn cưới anh ấy như mày cơ… Hic hic…

– Mày không đùa tao đó chứ, mày bị gay rồi sao? Thế cái Tuyết người yêu mày thì thế nào?

– Tao yêu Tuyết chỉ là để che đậy giới tính thật của mình thôi. Giờ tao muốn sống thật với bản thân mình. Tao xin mày đừng nói gì cho bố mẹ tao và mọi người biết Lan nhé. Vì mày là đứa bạn thân nhất, đáng tin cậy nhất nên tao mới dám hé lộ cho mày biết sự thật động trời này thôi. Tao xin mày đấy, đừng để ai biết nhé…

– Ừ, tao…

Đấy là cái ngày đen tối mà em phát hiện ra giới tính thật của nó. Không ngờ một thằng con trai đẹp trai, ga lăng, manly như nó lại có thể gay được, đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra. Em chơi thân với nó mười mấy năm liền nên sốc ghê gớm lắm, còn không biết bố mẹ nó mà biết thì còn sốc tới mức nào.

Từ hôm đó trước mặt em đúng là nó sống đúng với giới tính của nó thật mọi người ạ. Em không ngờ là nó cũng yêu tất cả những anh thần tượng của em, cuồng các anh ấy y như là em vậy. Nó sẵn sàng ôm cả ảnh của anh ấy cùng lên giường đi ngủ… Nhưng tất cả chỉ diễn ra trong căn phòng của em thôi, còn bên ngoài cánh cửa ấy thì nó lại phải trong vai một thằng con trai thực sự.

Nó bảo nó chưa dám làm xáo trộn gì trong phòng nó ban ngày cả vì sợ mẹ nó phát hiện ra. Chỉ tối đến mới dám làm giống ở phòng em rồi sáng sớm lại dọn dẹp đi ngay. Hôm trước nó còn bảo nó đã đăng ký tham gia một nhóm dành cho đồng tính nam và có một anh trong nhóm bồ kết nó vô cùng. Nó còn hỏi em tư vấn thêm cho nó xem nên ăn mặc thế nào và sẽ nói những gì trong buổi hẹn với anh ấy nữa.

Nhìn nó cứ ríu rít kể mà em cũng vui cho nó. Hi vọng một ngày nó đủ dũng cảm đứng ra nói hết sự thật với bố mẹ để ông bà hiểu và chấp nhận cho. Đêm ấy sau khi tư vấn cho nó để ngày mai đi gặp anh kia thì em ra phòng tắm tắm rửa, cứ nghĩ là nó sẽ về luôn như mọi khi nhưng không ngờ lúc quay ra nó đã ngủ lăn quay từ bao giờ trên giường em rồi.

Em lay thế nào nó cũng không mở mắt ra nổi.Không còn cách nào khác em đành để nó ngủ trên giường mình. Hôm nay bố mẹ em về quê, chỉ có em và đứa em gái kém 2 tuổi ở nhà, em gái em thì ngủ ở phòng bên cạnh, thôi cho nó ngủ nhờ vậy. Thấy nó ngủ mà ôm chặt tấm ảnh anh diễn viên người Hàn em lại thấy thương. Có lẽ đêm nay nó sẽ ngủ ngon mà không phải lo dậy sớm thu dọn chiến trường như ở nhà.

Thi thoảng nó sang nhà em chơi cũng có ngủ lại ở phòng dành cho khách. Bố mẹ nó biết sang nhà em mà ngủ lại thì cũng yên tâm lắm vì bố mẹ 2 đứa cũng thân thiết coi 2 đứa như con cái trong nhà mà. Em sấy khô tóc thì cũng lên giường đi ngủ. Biết nó là thằng gay chính hiệu rồi nên em cũng yên tâm ngủ lăn lóc trên giường cùng với nó.

Nhưng có ai ngờ đâu, đang say giấc nồng em giật mình khi thấy hình như ai đó đang chạm vào mình. Em quờ tay sờ thì thấy “chỗ đó” ươn ướt liền choàng tỉnh dậy thì ôi thôi thằng bạn thân của em đang chu cái mỏ… Nó định… hôn môi em cả nhà ạ. Trước đó thì nó đã hôn lên má em và thứ ướt ướt đó chính là nước bọt của nó. Em hét lên thất thanh:

chuyen-vo-chong-ky-la-phan-3

– Sao mày dám hôn tao?

– Vì tao yêu mày.

Tiếng hét lớn của em đã khiến đứa em gái phòng bên tỉnh giấc, nó phi ngay sang phòng em. Cửa không khóa và cảnh tượng em cùng thằng bạn thân ngủ trên giường với nhau đã được đôi mắt cú vọ của nó ghi lại một cách sắc nét. Điện phòng bật lên sáng choang, nó tuyên bố một câu xanh rời: “Em sẽ về méc bố mẹ, anh chị làm chuyện người lớn”.

Em đứng hình xua tay muốn giải thích nhưng thằng bạn lại cười khoái chí vô cùng giống y như đó là kịch bản nó biết trước hết vậy? Chiều hôm sau bố mẹ em từ quê lên và một cuộc họp khẩn cấp giữa bố mẹ em và bố mẹ nó diễn ra. Hai đứa đã 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học, đang chờ việc làm nhưng bố mẹ vẫn đồng ý cho cưới vì nhỡ rồi…

Em nhất quyết không chịu, còn nói nó là gay em không lấy đâu thì nó cứ ôm lấy vai em hỉ hả: “Tao lừa mày đấy, tại tao thích mày lâu rồi, tao yêu Tuyết chỉ vì không dám ngỏ lời với mày thôi. Mà mày thì đâu để ý tới tao, lại cứ ôm mộng với mấy thằng trai Hàn thế nên tao phải chơi quả này. Mày thấy tao cao tay không, giờ mày muốn tao chứng minh bản lĩnh đàn ông không, nằm lên giường đi tao cho mày thấy”.

Nó làm em hết hồn, không thể tin được nó lại giở trò này ra để ép em cưới. Em hận, hận nó vô cùng nhưng noel này em phải mặc váy cô dâu rồi mọi người ạ. Có ai đã và sắp lấy bạn thân như em chưa, mọi người chia sẻ với em chút kinh nghiệm chuyển từ bạn sang vợ đi, chứ em hoang mang quá. Nhìn nó là em chỉ muốn đấm thôi…

Tìm kiếm nâng cao: