Trốn trong nhà vệ sinh công cộng sau 5 phút được bạn gái ngoan hiền cho không “cái ngàn vàng”

8:27 chiều 5 Tháng Mười Một, 2016

Trang từ từ vén váy lên, còn Cường thì nuốt từng miếng nước bọt từ nãy giờ. Vậy nhưng đang hí hửng là thế thì bỗng dưng khuôn mặt của Cường biến sắc hoàn toàn.

Yêu nhau 3 năm cả Trang và Cường đều thống nhất một quan điểm đó sẽ tôn trọng quyết định của nhau. Cũng chính vì vậy mà nhiều cặp đôi khác đã vượt quá tình yêu trong sáng thì Trang và người yêu vẫn chỉ dừng ở một mức ” giữ đến cùng” cho đêm tân hôn. Tất nhiên không phải Cường không muốn vượt rào với cô bạn gái của mình mà chẳng qua là cứ mỗi lần gạ gẫm Trang đến chỗ nào vắng vẻ một tý là y như rằng bị Trang cho ăn ” trứng cút với xôi xéo ngay”.

Nghĩ bạn gái mình có suy nghĩ như vậy cũng tốt vì ít ra cũng chứng minh là mình tìm được một cô bạn gái ngoan hiền. Thậm chí bạn bè Cường nhìn vào ai cũng thầm ghen tỵ vì anh có cô bạn gái nết na lại giỏi giang. Vì yêu nhau cả hai cũng xác định sẽ cưới nhau nên việc công khai và đưa về ra mắt gia đình là không thể thiếu. Cũng may mắn là gia đình hai bên đều duyệt con dâu con rể cả rồi nên cũng không có gì phải lo lắng. Cứ tưởng như thế thì được Trang thay đổi quan niệm tý mà cả hai sẽ cùng tiến xa hơn. Hôm đó tranh thủ ngày nghỉ Cường rủ bạn gái mình đi xem phim vì anh nghĩ là môi trường ấy dễ tạo cảm xúc cho hai người. Nhưng chẳng hiểu thế nào mà Cường mạnh dạn hơn rất nhiều.

ban-gai

– Chúng mình vào nhà nghỉ đi em, dù gì chúng ta sẽ kết hôn mà. Em cứ suy nghĩ làm gì cơ chứ. _ Cường thuyết phục

– Không đời nào nhé. Lỡ như có được thứ anh muốn rồi anh thay lòng đổi dạ thì sao. Em không đồng ý đâu anh đừng có cố thuyết phục.

Thấy bạn gái nói vậy Cường đành nín chịu chứ biết làm thế nào. Cả buổi xem phim hôm đó anh chán đến tận cổ không muốn nói chuyện gì luôn. Mọi chuyện cũng tại vì do mấy lần gặp hội bạn thì chúng bạn toàn kẻ các chiến tích đưa được khối em hotgirl lên giường nên đâm ra Cường cũng bực tức trong người. Vậy nhưng bực thì bực thế thôi chứ đời nào anh nghĩ mình sẽ bỏ luôn cô người yêu chỉ vì không dụ được em vào nhà nghỉ.

Vậy nhưng anh cũng không cam tâm vì nếu như trước đây anh tự hào vì bạn gái mình ngoan hiền. Thì bây giờ anh đâm ra lo lắng vì lỡ như Trang lừa dối mình điều gì đó nên mới hết lần này đến lần khác từ chôi. Quyết đưa được bạn gái vào nhà nghỉ để kiểm tra cho chính xác. Thế là Cường bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình, anh cố tỏ vẻ mình không quan tâm gì đến Trang nhiều nữa. Mỗi lần Trang hẹn gặp thì anh cũng cứ bảo mình bận rộn này nọ không đi được. Cường thừa biết thế nào Trang cũng tức điên lên vì lâu nay anh chưa bao giờ tỏ thái độ này cả. Biết làm thế này sẽ khiến bạn gái buồn nhưng không được nao núng ý chí…tất cả vì cái mục tiêu cao cả.Và quả đúng như Cường dự liệu, đúng hơn 1 tuần tỏ thái độ lạnh nhạt thì Trang đã không chịu đựng được. Hôm đó cô đến làm hòa với Cường…

– Anh có chuyện gì giấu em đúng không? Hay anh hết yêu em rồi…

– Có mà em giấu anh ấy. Yêu nhau mấy năm trời mà em xem chúng ta như thế nào…

– Thế anh muốn gì anh phải nói chứ? _ Trang nhẹ nhàng

– Cái anh muốn em cũng thừa biết còn gì.

Nói đến câu đó Cường vội quan sát xem thái độ của bạn gái mình như nào, lúc đó anh thừa biết là 99% thế nào Trang cũng nói ” không đời nào anh nhé”. Vậy nhưng nào ngờ suy nghĩ tận 5 phút thì Trang gật đầu đồng ý, khỏi phải nói lúc đó Cường sung sướng đến cỡ nào. Không để bạn gái có thời gian suy nghĩ lại Cường vộ vã phóng xe chở Trang đến nhà nghi gần nhất. Vừa đi vừa sung sướng, chính vì đây cũng là lần đầu của Trang nên Cường đang cố gắng mượng tượng mình sẽ phải như thế nào để không khiến Trang sợ hãi.

Đang hí hứng là thế thì khi dừng xe trước cửa nhà nghỉ thì Trang đòi về vì xấu hổ, nhưng đời nào Cường bỏ qua cơ hội này. Không nói không rằng anh bế xốc cô luôn lên phòng. Hồi hộp chờ đợi thì cuối cùng sau 15 phút Trang cũng chịu bước ra từ nhà tắm.

– Gì mà anh đã cởi quần áo như thế rồi _ Trang hốt hoảng.

– Thế em nghĩ vào đây mà mặc quần áo thì vào làm gì cơ chứ. Thôi đừng có thắc mắc nữa..lại đây với anh đi.

– Anh vẫn muốn hôm nay á…Hay để hô khác đi, vì bây giờ..

– Không chịu đâu, anh muốn bây giờ cơ

– Thế anh đừng có hối hận nhé.

Nói rồi Trang từ từ vén váy lên, còn Cường thì nuốt từng miếng nước bọt từ nãy giờ. Vậy nhưng đang hí hửng là thế thì bỗng dưng khuôn mặt của Cường biến sắc hoàn toàn.

– Cái…c..ái gì đây. Sao máu me khiếp thế này chứ. Anh đã làm gì đâu mà…

– Thế nên em mới nói là để hôm khác còn gì. Anh không chịu nghe giờ con hét toáng gì nữa. Đã thế em cho anh biết mặt luôn.

– Anh không…anh không…Anh không làm gì cả đâu nhé. Mặc kệ em đấy….

– Khoan đã…anh còn chưa xong ” nhiệm vụ” mà…..

Chẳng nói chẳng rằng Cường ôm vội quần áo còn chưa kịp mặc lao ra ngay khỏi phòng vì hốt hoảng. Nhìn cảnh đó mà Trang không nhịn nổi cười với điệu bộ của anh người yêu. Thật ra trong lúc vào nhà tắm 15 phút Trang đã cố tình bơm máu giả để làm như mình đang đến ” tháng” để Cường không dám đòi hỏi. Nhưng cô cũng không thể ngờ bạn trai mình ngố tàu đến mức hoảng loạn như thế. Còn nói đến Cường thì sau khi chạy ù ra ngoài trước biết bao nhiêu con mắt nhòm ngó anh cũng kiếm được một nhà vệ sinh công cộng ngồi run lẩy bẩy vì vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Anh làm gì biết đến cái việc ” chu kỳ’ của bạn gái mình là thế nào chứ. Chắc phải bình tĩnh lại rồi đợi Trang giải thích cho thì Cường mới vỡ lẽ ra được. Đúng là chết cười với anh người yêu ngố tàu của Trang.

Tìm kiếm nâng cao: