Trắng tay khi người yêu lật bài ngửa

5:29 chiều 26 Tháng Bảy, 2015

Cũng đến giờ xe bắt đầu chạy, tôi chào anh và lên xe để về Hà Nội. Hình ảnh một chàng trai răng khểnh, điển trai, và cách nói chuyện cuốn hút cứ ám ảnh tôi mãi.

Tôi gặp anh vào một chiều mùa thu, nắng nhạt, chút gió thổi khiến lòng người se lạnh. Tôi đang ngồi chờ xe về Hà Nội.

Có một anh ngồi xuống bàn của tôi. Tôi nhìn anh và cười một cái lãng nhách. Anh chủ động làm quen và bắt chuyện với tôi. Sau vài câu nói chuyện qua lại, anh xin số của tôi để giữ liên lạc.

Đến giờ xe bắt đầu chạy, tôi lên xe trở về Hà Nội. Hình ảnh một chàng trai răng khểnh, điển trai, và cách nói chuyện cuốn hút cứ ám ảnh tôi mãi.

Sau lần đó, anh thường xuyên chủ động nhắn tin và hỏi han sức khỏe, tình hình học tập của tôi. Chẳng bao lâu sau anh ngỏ lời yêu tôi, cảm mến anh từ trước nên tôi không ngại ngần nhận lời yêu anh.

nguoi yeu lua doi-truyen ngan moi ngay

Tôi đắm chìm hạnh phúc trong vòng tay anh.

Anh quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng tôi hơn, tôi cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên cuộc đời này. Những lần bên nhau anh thường xuyên đòi hỏi tôi.Tôi muốn giữ cho ngày cưới của mình nhưng anh lúc nào cũng ngon ngọt: ‘Đằng nào chúng ta cũng là của nhau rồi. Sao thời buổi này mà em bảo thủ thế’. Vài lần như vậy, tôi cũng xuôi lòng đồng ý trao cho anh cái quý giá nhất của người con gái. Vì yêu và tin tưởng anh nên tôi không chút mảy may nghi ngờ.

Sau khi có được tôi anh bỗng nhiên thường xuyên đi công tác liên tục. Có những lần gặp anh tôi cũng chỉ giải quyết ham muốn rồi anh lại đi. Trong khoảng thời gian đó tôi thấy cơ thể mình có gì đó khang khác. Tôi hoảng sợ và đi kiểm tra thì phát hiện ra tôi đã có thai với anh. Tôi bấm số điện thoại của anh mà tay run run và giọng thì lạc hẳn đi. Khi nghe tôi thông báo đã có thai, anh tỏ vẻ ngạc nhiên và nói: ‘Chờ anh hai hôm, anh sẽ về và đưa em đi giải quyết’.

‘Giải quyết’! Tôi hoang mang khi biết anh có ý định từ bỏ đứa bé này…

Anh trở về và nói rằng: ‘Em hãy bỏ cái thai này đi, bây giờ anh chưa sẵn sàng để lo cho cả em và con’. Tôi đau đớn nấc lên: ‘ Em không thể bỏ đứa con của mình được. Đây là con của anh và em cơ mà’.

Anh cương quyết bắt tôi lên xe để anh đưa đến bệnh viện. Tôi hỏi: ‘Anh còn chuyện gì giấu em sao? Em không tin lý do anh bắt em bỏ đứa con này’. Tôi khóc, kiên quyết không bỏ đứa con.

Ánh mắt anh lạnh lùng nhìn thẳng vào mặt tôi mà nói: ‘Anh đã có vợ con được 3 năm rồi, anh không thể từ bỏ gia đình để đến với em’. Tôi lắp bắp không thành tiếng: ‘Anh… nói.. dối’.

‘Anh không yêu em, em chỉ là cách anh ‘đổi gió’ những ngày xa vợ mà thôi’. Tôi lạnh người đi, bàng hoàng và đau đớn.

Tim tôi đau nhói khi nghe chính những lời nói từ miệng anh. Đây là người đàn ông đã từng hứa sẽ ở bên tôi mãi mãi. Người đã từng hứa sẽ yêu thương tôi trọn cuộc đời này. Người đã nói chỉ có duy nhất một mình tôi. Vậy mà tôi lại đi tin một cách mù quáng mà chẳng biết rằng. Tôi chỉ là người thứ ba. Chỉ là người tình làm mới cuộc sống của hắn.

Không chịu đựng nổi sự thật, tôi bỏ chạy mà không nhìn thấy một chiếc xe máy đang lao thẳng tới. Tôi tỉnh dậy trong bệnh viện có mẹ bên cạnh mắt đỏ hoe. Cô y tá đứng đầu giường thông báo rằng tôi đã không giữ được đứa bé lại do cú va chạm quá lớn. Tôi ngất đi vì không thể chịu đựng thêm cú sốc nào nữa. Tôi đã mất tất cả, mất người yêu, mất cả đứa con chưa thành hình của mình.

khi-co-bau-la-luc-toi-biet-anh-da-co-vo

Tôi sống trong những đau đớn, ân hận và tủi hờn.

Hàng đêm tôi tự dằn vặt mình, nhốt mình trong thế giới của bóng tối để quên đi mọi đau đớn. Cuộc sống của tôi chẳng khác gì bị đày ải giữa địa ngục. Phải làm sao để tôi vượt qua những đau đớn này đây? Tôi chỉ biết tự trách mình đã quá ngờ nghệch và mù quáng trong tình yêu để ra nông nỗi này?

Theo: Phununews

Tìm kiếm nâng cao: