Tôi yêu mê mệt người phụ nữ tôi từng coi khinh lẳng lơ, hư hỏng

9:00 sáng 10 Tháng Bảy, 2016

Tôi không biết làm cách nào để cân bằng lại cảm xúc của mình, mọi thứ đổ ụp xuống tôi, bất ngờ.

Tôi có một tình cảm sâu đậm với mối tình đầu, kéo dài suốt 4 năm đại học và hơn 2 năm đi làm. Tôi và cô ấy cũng xác định đầu năm sau làm đám cưới.

Người yêu tôi là mẫu phụ nữ truyền thống, cô ấy hiền hòa, đẹp nết, rất được lòng bố mẹ tôi.

Suốt ngần ấy năm yêu nhau tôi chưa bao giờ có tư tưởng phản bội người yêu mình.

Tôi gặp Trâm trong một lần sinh nhật bạn. Chính cô ấy là người đã chủ động làm quen, bắt chuyện với tôi.

Mới đầu tôi thấy không có chút thiện cảm nào với Trâm, vì cô ấy có vẻ chơi bời, ăn mặc thì hơi “kiệm vải”. Mà tôi không thích con gái uống rượu, nhìn cái cách cô ấy cười, lả lơi tôi thấy có phần khó chịu.

toi-yeu-me-met-nguoi-phu-nu-toi-tung-coi-khinh-lang-lo-hu-hong
Ảnh minh họa

Cuối buổi tiệc, Trâm chủ động xin số tôi, vì phép lịch sự nên tôi buộc phải cho. Từ sau hôm đó, Trâm tấn công tôi ra mặt. Qua tìm hiểu, tôi hơi ngạc nhiên khi biết Trâm là một người phụ nữ giỏi, cô ấy từng tốt nghiệp đại học, đi du học ở nước ngoài và đang làm trong một doanh nghiệp lớn. Cũng từ đấy, tôi nhìn Trâm khác đi một chút.

Thế rồi không biết từ lúc nào, tôi vướng vào bẫy tình của người con gái kia. Trâm ngọt ngào, nóng bỏng, từ cách chuyện trò, giao tiếp cô ấy đều tỏa sáng. Trâm như con gió tươi mới thổi vào cuộc sống không chút biến động của tôi.

Tôi bắt đầu so sánh Trâm với cô bạn gái của mình. Một mối quan hệ mới lúc nào chẳng hơn một mối tình nhờ nhờ kéo dài lâu năm.

Tôi ngã vào Trâm, tôi bị cô ấy mê hoặc điên đảo. Cứ không được gặp là tôi nhớ đến phát điên. Tôi tìm mọi cách để gặp Trâm, mỗi lần như thế, chúng tôi lại quấn lấy nhau, tôi không có cách nào cưỡng lại sự đam mê của cô ấy.

Tôi thấy có lỗi với bạn gái, nhưng thú thực, tôi không biết phải làm sao nữa. Cô ấy mà biết tôi thế này, chắc không chịu nổi mất. Tôi nên làm gì đây?

Tìm kiếm nâng cao: