Thấy cậu chủ liệt giường đã lâu, ô sin xin bà chủ cho cưới vì mình quá lứa lỡ thì nào ngờ đêm ấy khi lật tấm chăn mỏng lên thì…

3:52 chiều 21 Tháng Ba, 2017

Phận làm ô sin hết nhà này cho đến nhà khác giờ Hà đã 35 tuổi rồi mà vẫn chưa có lấy 1 người đàn ông nào tán tỉnh, hỏi cưới.

Chán đời cô không biết tương lai mình sẽ như thế nào, chẳng lẽ phần đời của cô từ giờ về sau cứ mãi cô độc như này sao? Hay cô đi kiếm đứa con, nhưng cô không chịu được áp lực từ dư luận khi bị nói là chửa hoang.

a
Thế rồi Hà lại bị nhà chủ sa thải, cô nhờ trung tâm kiếm mãi mới được 1 nhà thuê về làm ô sin dọn dẹp và chăm 1 người đàn ông bị bệnh nằm liệt giường đã lâu. Đến đó nhận việc, nghe bà chủ nói phải chăm sóc và để ý cậu chủ nằm liệt giường thật tốt Hà dạ vâng mà bắt tay vào việc luôn. Trò chuyện qua qua với cậu chủ, cô được biết anh bị 1 bệnh và nằm cứ như thế này hơn 10 năm nay rồi vẫn độc thân và phải phụ thuộc vào người khác. Xót thương cậu chủ, Hà tận tình chăm sóc cho đến 1 ngày cô mạnh dạn nói lời này với bà chủ.

Couple Standing Face to Face in Field --- Image by © BreBa/beyond/Corbis
Couple Standing Face to Face in Field — Image by © BreBa/beyond/Corbis

– Bác ạ, bác có thể cho cháu cưới anh Toàn (cậu chủ bị liệt giường) được không? Cháu đã 35 tuổi rồi vẫn ế, còn anh Toàn thì cần phải có người chăm sóc. Mong bác có thể tác thành cho tụi cháu.

– Thằng Toàn nhà tôi cũng yêu cô chứ?

– Con có, con muốn lấy cô gái này làm vợ. Mẹ đồng ý đi, mẹ chẳng tìm được người con dâu nào tốt hơn Hà đâu.

– Thôi được rồi, tôi sẽ cưới đồng ý, nhưng cô phải hứa không được bỏ thằng Toàn nhà tôi đâu đấy nhé.

– Dạ, cháu không bỏ anh ấy đâu ạ. Cháu biết phận mình mà.

Không hiểu sao Hà lại yêu thằng con trai nằm liệt giường của mình nhưng bà chủ vẫn vui vẻ làm đám cưới cho đôi trẻ. Nhìn con trai ngồi xe lăn diện bộ đồ chú rể bên Hà bà chỉ ước sao chúng nó có thể có con được thì tốt biết mấy, có lẽ phải nhờ hết vào cô con dâu ô sin này thôi.

Đám cưới kết thúc Hà đưa chồng về phòng nghỉ ngơi thay đồ cho anh rồi đi dọn dọn mọi thứ. Làm quần quật từ 6h tối đến 10h đêm mới xong, Hà mệt nhoài vào phòng chuẩn bị đi ngủ. Hôm nay mệt quá cô chẳng nghĩ gì đến chuyện tân hôn gì cả, vả lại chồng cô liệt rồi con làm ăn được gì. Thôi thì cứ đi ngủ 1 giấc cho khỏe đã, mai tính sau.

Lên giường lật chăn của chồng ra, Hà tái mặt hét toáng lên khi thấy “cái ấy” của anh liệt lâu năm nay bỗng động đậy dữ dội trong quần.

– Trời đất ơi, chuyện gì thế này? Sao “cái ấy” của anh có thể động đậy được như vậy? Chẳng phải nó đã bị liệt bao năm tháng nay rồi sao?

– Vợ bất ngờ lắm đúng không? Qùa cưới cho anh đấy, anh phải động đậy được thì đêm nay mới tân hôn được với vợ chứ? Chúng mình còn phải có con nữa mà.

– Nhưng mà làm sao “cái đó” của anh có thể động đậy, hoạt động như này được?

– Thực ra lúc em đến làm ô sin cho anh hơn năm nay anh đã có tiến triển tốt rồi. Đôi chân có của anh có thể cử động và anh đã bí mật tập luyện không cho ai biết. Anh muốn thử em, muốn xem khi thấy anh cứ nằm bất động 1 chỗ này em có yêu và muốn cưới anh không, ai ngờ… Mà may quá ngày em cầu hôn anh thì anh có thể đi được bình thường, em hài lòng về món quà này chứ?

Tìm kiếm nâng cao: