Thấy bạn gái diện bikini đi biển, tôi hí hửng sang phòng em ‘thỏa mãn’ nào ngờ…

9:07 sáng 19 Tháng Bảy, 2016

Chiều nhìn Linh diện bikini xuống tắm biển mà tôi cứ nuốt nước bọt ừng ực. Tối sang phòng em định “thỏa mãn” 1 chút nhưng nào ngờ bóng người đó cùng em ở sau rèm khiến tôi sốc.

Đợt này công ty Linh đang chuẩn bị tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát ở Cát Bà, tôi liền gạ gẫm Linh đăng ký cho tôi 1 xuất đi ké để đi hóng gió biển cùng em. Năn nỉ mãi Linh mới chịu cho tôi đi cùng, vậy là cuối tuần này tôi sẽ được cùng Linh đi nghỉ mát mà không phải ưu tư gì.

Đến ngày đi, tôi sang chở Linh ra công ty rồi đi cùng mọi người. Kể ra con gái nhiều đồ thật đấy, đi du lịch có 2 hôm mà em mang cả 1 vali quần áo khiến tôi phát hốt. Đến khách sạn nghỉ ngơi 1 lúc rồi tầm chiều tàn ra tắm biển. Thấy Linh diện bikini khoe 3 vòng bốc lửa xuống tắm biển làm tôi ngây người. Yêu nhau mấy tháng trời chưa bao giờ tôi thấy Linh mặc mát mẻ thế này, công nhận là Linh đẹp và cuốn hút thật đấy. Thế này bảo sao tôi không ngất ngây và muốn đi cùng em chứ.

Cứ thế tôi xuống tắm biển vui đùa cùng Linh trước ánh mắt ghen tỵ của bao gã ở đó. Linh đẹp và tôi phải bảo vệ em trước những gã có ý định tán tỉnh làm quen mới được. Tắm xong, tôi vội choàng khăn cho Linh sợ kẻ khác nhìn thấy rồi lại có chuyện không hay. Về phòng đi tắm mà tôi cứ đắm chìm trong suy nghĩ hay là đêm nay sang phòng Linh ngủ đi, yêu nhau bao lâu chuyện kia ắt phải xảy ra thôi.

thay-ban-gai-dien-bikini-di-bien-toi-hi-hung-sang-phong-em-thoa-man-nao-ngo

Công nhận là Linh đẹp và cuốn hút thật đấy (ảnh minh họa)

Nghĩ là làm, tối đi dạo về tôi hí hửng sang phòng Linh “ngủ nhờ”, chắc em cũng không quá khắt khe với tôi chuyện này đâu. Linh là 1 cô gái cá tính và hiện đại cơ mà. Tới phòng Linh, tôi vội gõ cửa vào nhưng Linh đi đâu không thấy khóa trái cửa vào. Em đúng thật là, ở nhà nghỉ mà để cửa mở cứ như ở nhà đó. Hí hửng bước vào trong định ôm Linh rồi tính đến chuyện thỏa mãn em. Nhưng không, bóng người đàn ông cùng Linh cứ nhấp nhô sau tấm rèm cửa khiến tôi choáng váng vô cùng.

Vội chạy tới chỗ cửa sổ đó, kéo tấm rèm cửa ra tôi sững sờ thấy Linh và gã đồng nghiệp đang ôm hôn, vuốt ve nhau như người yêu. Nhìn thấy tôi, Linh vội đẩy gã đó ra và lắp bắp hỏi tôi.

– Anh… sao anh không gõ cửa phòng vậy? Anh ấy sang đây nhờ em nhổ cái tóc sâu thôi không có gì đâu.

– Cửa em có đóng đâu mà anh gõ. Em nhổ tóc sâu cho anh ta đến mức bung hết cả áo ngực ra thế kia à? Chắc vất vả lắm nhỉ, có cần anh giúp em 1 tay không?

– Em… chúng ta đừng diễn nữa. Anh chán làm kẻ dự bị suốt bao ngày qua rồi. Nói cho anh biết, tôi và Linh đang yêu nhau đấy. Linh đã mang bầu con tôi 2 tháng, anh không có cửa yêu Linh nữa đâu. – Người đàn ông kia lên tiếng.

thay-ban-gai-dien-bikini-di-bien-toi-hi-hung-sang-phong-em-thoa-man-nao-ngo1

Em nhổ tóc sâu cho anh ta đến mức bung hết cả áo ngực ra thế kia à? (ảnh minh họa)

– Anh, sao anh lại nói thế. Em bảo cho em thời gian dàn xếp mọi chuyện cơ mà.

– Anh đợi em lâu quá rồi Linh à, giờ anh muốn công khai cho mọi người biết em là của anh.

– Gì cơ? 2 người đã có bầu với nhau rồi. Vậy suốt thời gian qua em yêu tôi vì cái gì hả Linh? Tôi là đồ chơi của em sao?

– Em xin lỗi, nhưng anh chỉ là người đến sau và em cảm nắng anh 1 chút thôi. Chuyện đã đến nước này rồi thì em phải thừa nhận. Với em anh chỉ là 1 người đàn ông qua đường thôi. Giữa chúng ta chưa có gì nên chuyện chia tay cũng rất dễ dàng. Em có bầu rồi và giờ em cần lập gia đình, anh hiểu chứ?

Quá sốc về chuyện này, tôi nhìn Linh với ánh mắt đầy căm giận rồi bỏ ra ngoài. Chạy ra biển tôi gào thét và tức giận vô cùng. Những tưởng Linh yêu tôi là thật và em sẽ cưới tôi nhưng nào ngờ tôi chỉ là quân cờ, trò chơi của em thế này sao? Chưa bao giờ tôi nghĩ mình lại là kẻ bại trận thảm hại thế này. Người con gái tôi yêu hết lòng và sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì em, nhưng cuối cùng em lại toàn cho tôi niềm đau và chọn người đàn ông khác.

Tìm kiếm nâng cao: