Sau đêm ‘lên bờ xuống ruộng’ trong nhà nghỉ, tôi tá hỏa trước ‘thực lực’ của cô người yêu ngu ngơ

7:20 chiều 23 Tháng Năm, 2016

Đêm ấy cả hai đều hơi lâng lâng, vừa vào đến nhà nghỉ em đã ôm chầm lấy tôi và chúng tôi hôn nhau 1 cách cuồng nhiệt. Và rồi em đã chủ động cởi….

Đến hôm nay tôi vẫn lâng lâng khi nghĩ về cái đêm đáng nhớ hôm ấy. Tôi không nghĩ rằng mình lại với được cô gái vừa xinh đẹp, có vẻ ngoài ngoan hiền nhưng cũng không kém phần “dữ dội” khi bước lên giường.

Ấn tượng của tôi lần đầu gặp Uyên đó là 1 cô gái có vẻ ngoài xinh xắn, lễ phép lại mang trong mình sự hồn nhiên. Em cũng rất yêu trẻ con và rất hòa đồng, có nhiều thứ em ngu ngơ không biết nhưng lại thích khám phá học hỏi. Tóm lại ở bên em tôi thấy cảm giác của mình rất tuyệt, tôi thấy mình trẻ lại hồn nhiên theo em và cũng trong sáng theo em.

Tôi nghĩ chắc em chưa từng biết chuyện giường chiếu là gì, 1 cô gái ngây thơ, ngu ngơ trong sáng như em thì ai nỡ làm hại chứ. Em không ăn mặc ăn diện như các cô gái khác. Tóm lại vừa nhìn thấy em thì ai cũng có chung 1 nhận xét đó là: “Em là gái ngoan chính hiệu”.

Khi được làm bạn trai của em tôi đã rất hạnh phúc, thú thật trước em tôi cũng đã trải qua vài ba mối tình và dĩ nhiên chúng tôi đã làm chuyện ấy với nhau. Các người yêu trước của tôi sành điệu hơn em nhiều, tôi cũng không hiểu tại sao nhưng khi ở bên em tôi còn không dám nghĩ tới chuyện đen tối. Nhiều lần đi chơi với bạn bè, họ trêu đùa chuyện tế nhị tôi đã thấy em mặt đỏ ửng lên rồi.

Khi yêu nhau được tầm nửa năm cả hai đã thân thiết với nhau hơn cả hai đã có thể thoải mái chia sẻ buồn vui của cuộc sống. Và rồi cái đêm định mệnh ấy cũng đến, hôm đó em và tôi đi sinh nhật cậu bạn thân vì em cũng được nghỉ nên chúng tôi quyết tâm “xõa” 1 hôm. Em vui vẻ gật đầu, đêm ấy chúng tôi đi hát đến tận khuya. Lúc ra về tôi đã đưa em vào nhà nghỉ vì chỗ trọ đã đóng cửa.

sau-dem-len-bo-xuong-ruong-trong-nha-nghi-toi-ta-hoa-truoc-thuc-luc-cua-co-nguoi-yeu-ngu-ngo

(Ảnh minh họa)

Đêm ấy cả hai chúng tôi đều uống bia nên hơi lâng lâng, vừa vào đến nhà nghỉ em đã ôm chầm lấy tôi và chúng tôi hôn nhau 1 cách cuồng nhiệt. Em chủ động cởi đồ ra cởi luôn cả đồ tôi nữa. Chúng tôi cứ thế hòa vào nhau.

Thực sự tôi khá choáng váng, em bạo dạn và thành thạo hơn tôi nghĩ. Sau 1 đêm ‘lên bờ xuống ruộng’ đầy thỏa mãn, tôi mới ngớ ra em không ngu ngơ như tôi nghĩ, thực lực của em còn hơn cả mấy cô người yêu cũ sành điệu của tôi rất nhiều. Em không còn trinh và em cũng chẳng phải nai tơ trong chuyện ấy. Tôi là gã sành sỏi trường tình tôi hiểu chuyện đó, nhưng dù sao tôi vẫn yêu em vì con người ai chẳng có quá khứ và tôi tôn trọng điều đó.

Sáng sớm tỉnh dậy em có hơi ái ngại với tôi chuyện đêm qua nhưng rồi em cũng nhanh chóng ôm lấy tôi nhanh chóng lấy lại vẻ bình thường thậm chí em còn hỏi tôi: “Anh có thích không? có thỏa mãn không”. Tôi có hơi sốc và choáng váng nhưng dù sao chúng tôi cũng yêu nhau lâu rồi và chuyện này có thể sẽ giúp cả hai gắn kết hơn. Nhiều lần đi tắm tôi lại nghĩ đến chuyện hôm đó rồi mỉm cười 1 mình và nghĩ rằng: “Em người yêu của mình cũng chẳng phải dạng vừa đâu”, em bạo dạn hơn tôi nghĩ. Thế mới nói là không nên nhìn mặt để bắt hình dong.

Tìm kiếm nâng cao: