Sau đêm hôm ấy, người yêu cắt hết váy ngắn của em

9:27 sáng 21 Tháng Một, 2016

Chỉ vì em nổi bật trong đêm sinh nhật của một người bạn, được nhiều người con trai khác xin số điện thoại khiến người yêu em phát ghen. Sau buổi tiệc anh về lục tủ quần áo, lấy kéo cắt sạch những chiếc váy ngắn, những cái áo hơi sexy của em.

Em đang là sinh viên của một trường đại học ở Hà Nội với ngoại hình được nhiều người khen là khá ưa nhìn, tính tình vui vẻ, yêu đời. Em quen anh ấy qua một lần tình cờ tham gia sự kiện dành cho sinh viên do công ty anh tài trợ.

Người yêu em khá cao ráo, đẹp trai, gia đình có điều kiện. Anh rất yêu chiều em, chưa bao giờ từ chối bất cứ một đòi hỏi nào của em, mọi chuyện tưởng như mĩ mãn nhưng em lại buồn chuyện anh rất hay ghen tuông.

sau-dem-hom-ay-nguoi-yeu-cat-het-vay-ngan-cua-em
Anh kiểm soát điện thoại, facebook, zalo…của em (Ảnh minh họa)

Ban đầu mới yêu nhau anh hay kiểm soát, nghi ngờ em cũng thấy vui vui vì nghĩ anh có yêu mới ghen. Nhưng lâu dần những hành vi, lời nói của anh khiến em cảm thấy không thoải mái thậm chí là khó chịu và lo sợ.

Lần đấy, bạn em có tổ chức sinh nhật ở một nhà hàng sang trọng, em và người yêu cũng được mời tham dự. Tối đó em có mặc chiếc váy ngắn, màu tươi sáng, khá nổi bật và được nhiều người để mắt. Dù đi cùng người yêu nhưng không ít anh vẫn tìm cách xin số điện thoại của em.

Người yêu em bực mình, cả buổi tối hôm đấy anh không nói một lời nào chỉ im lặng uống rượu. Lúc đưa em về phòng trọ có hơi men trong người anh to tiếng với em. Em thấy mình không làm gì sai, ăn mặc không đến mức phản cảm, thái độ với những người con trai khác cũng đúng mực nên em có đôi co lại.

Anh không những không nghe mà còn tức giận hơn. Anh mở tủ đồ của em để lục xét. Những chiếc quần bò, váy dài anh “tạm tha” còn cái nào váy ngắn trên đầu gối hoặc áo hơi trễ cổ anh không ngần ngại lấy kéo cắt sạch.

Xong xuôi anh hùng hục đánh xe ô tô về ngay trong đêm bỏ lại em với đống đồ bị cắt nham nhở và hoảng sợ. Sau hôm đấy em tưởng như chia tay rồi thì anh lại quay lại xin lỗi, giải thích. Anh nói anh quá chén, quá yêu và sợ mất em nên mới có những hành vi như thế.

Vì yêu em chấp nhận lời xin lỗi của anh nhưng từ đấy mọi sự kiểm soát của anh ngày càng đáng sợ hơn. Anh biết mật khẩu Facebook, Zalo của em nên mỗi lần gặp nhau chưa kịp chào anh đã cầm điện thoại kiểm tra. Không có gì anh tiếp tục vui vẻ, yêu chiều khiến em hạnh phúc như một bà hoàng nhưng nếu có người đàn ông nào nhắn tin là cả buổi đấy anh đối xử với em như tội phạm. Khi em bày tỏ sự tức giận khi anh kiểm soát điện thoại, mạng cá nhân thì anh lại xem lén lút.

Thậm chí, anh còn cài phần mềm theo dõi vào máy em. Những tin nhắn, cuộc gọi của em đều được ghi âm rồi chuyển hết về máy anh. Em đi liên hoan ăn uống, hát karaoke cùng cơ quan anh cũng gọi điện liên tục. Vì trong phòng hát karaoke ồn nên em không biết điện thoại đổ chuông, hôm sau chúng em cãi nhau to.

Từ hôm đó, cứ đến giờ làm anh lại đánh xe đến chờ ngay trước cổng. Xong giờ làm anh đón em về không cho em đi cùng ai. Biết anh hay ghen nên mọi lời nói, mối quan hệ em đều cẩn trọng nhưng anh càng ngày càng đáng sợ.

Nhiều lúc đang ngồi nói chuyện tình cảm rất vui vẻ thấy em có điện thoại mặt anh biến sắc. Sau khi em nghe xong anh nói nửa đùa nửa thật: “Em mà một tim hai lòng là làm một nhát để cả hai đứa mình ở với nhau trọn đời luôn khỏi phải thằng nào quấy nhiễu”.

Đôi lúc đang ngồi bình thường anh cũng quay sang nhìn em bảo: “Em chỉ được yêu một mình anh thôi đấy, nhớ cho kỹ. Nếu có gì em không sống nổi với anh đâu”. Nghe thấy thế em cảm thấy sợ nhiều hơn là ngọt ngào, hạnh phúc.

Ngoài chuyện đấy mọi thứ anh đều chu đáo với em. Anh hứa sau khi ra trường sẽ lo việc cho em, thậm chí anh còn động viên em đi học lái ô tô để sau này nếu thích anh có thể mua xe riêng cho em. Em lấy anh về cũng không phải lo lắng gì khi anh có thu nhập ổn định, nhà cửa bố mẹ đã lo đầy đủ.

Tuy nhiên, thực sự tính ghen tuông của em khiến em sợ hãi. Sắp tới anh định về ra mắt gia đình em và giục em cưới sớm để anh yên tâm tập trung công việc chứ không phải mất thời gian “canh” em, em có nên đồng ý?

Tìm kiếm nâng cao: