Sau cái đêm được bạn gái dâng hiến “cái ngàn vàng” tôi cắt luôn liên lạc khi vén váy thấy thứ đó

9:14 chiều 21 Tháng Mười Một, 2016

Cứ tưởng tôi sẽ có một đêm đáng nhớ với Liên, hai đứa có với nhau giây phút hạnh phúc, nào ngờ khi đang hí hửng vén váy Liên thì tôi run lẩy bẩy, chết ngất khi nhìn thấy….

Lần đầu gặp Liên trong dịp đi sinh nhật thằng bạn thân, tôi đã bị vẻ đẹp trong sáng thánh thiện của em chinh phục. Không để cơ hội vuột mất một cách dễ dàng như thế nên tôi hạ quyết tâm nhất định phải cưa đổ để em đồng ý làm bạn gái của mình. Và sau nửa ngày tôi chủ động lân la nói chuyện trên trời dưới đất rồi cuối cùng cũng xin được số điện thoại của Liên, ban đầu tôi vẫn cứ tưởng bở với vẻ ngoài hào hoa phong nhã lại cộng với mác con nhà giàu của mình thì chẳng mấy chốc mà Liên mê như điếu đổ. Nào ngờ tán tỉnh mấy tháng trời mà cũng không ăn thua, vậy nhưng dù có chật vật thế nào thì tôi cũng phải chiếm được Liên.

Và quả thật ông trời không phụ công người khi gần 7 tháng tôi đưa đón các kiểu thì Liên cũng nhận ra được sự chân thành của tôi. Khỏi phải nói lúc đó tôi sung sướng vô cùng, cứ nghĩ đến việc có một cô bạn gái xinh đẹp như Liên đi bên cạnh là tôi lại phơi phới trong người. Và rồi khi đã có được sự đồng ý của Liên thì tôi lại bắt đầu muốn đòi hỏi nhiều hơn nữa ở em, dù gì tôi cũng là đàn ông cũng có ham muốn mỗi khi ở cạnh bạn gái của mình. Vậy nhưng mỗi lần tôi có ý định vượt quá giới hạn là ngay lập tức nhận được sự phản đối kịch liệt của Liên.

– Nếu anh yêu em thì phải xác định giữ đến cùng với em. Em đã đặt ra mục tiêu là giữ đến tận đêm tân hôn cơ.

– Nói vậy chẳng lẽ em không tin tưởng bạn trai mình sao? Tình cảm anh dành cho em nhiều đến thế nào thì em là người yêu rõ nhất mà.

– Chính vì em hiểu nên em mới đồng ý làm bạn gái anh đấy chứ? Em giữ cũng là giữ cho anh thôi mà.

– Nhưng người ta yêu nhau có như bọn mình đâu…

– Đấy là người ta. Còn anh và em là khác chứ…rồi sau này có thế nào em cũng sẽ làm vợ anh mà.

Thấy Liên nói vậy nên tôi cũng đồng ý sẽ không đòi hỏi thêm, dù có buồn một chút ít nhưng nghĩ đến bạn gái mình là mẫu con gái đoan trang, ngoan hiền nên tôi ại càng vui. Cứ thế tình yêu của chúng tôi trôi qua êm đềm và tình cảm hai đứa ngày càng gắn bó thân thiết. Vì xác định lâu dài với Liên nên tôi quyết định đưa em về ra mắt gia đình để em có thể yên tâm, và tất nhiên là Liên vui mừng vô cùng, thấy em tươi cười bên gia đình tôi cũng thấy rất mạn nguyện.

Trước đây tôi hứa với em là sẽ giữ gìn đến đêm tân hôn như em mong muốn, nhưng yêu nhau một thời gian dài rồi mà chỉ có thể dừng lại ở cái nắm tay, ôm hôn thì tôi cũng chán ngán. Nghĩ lần này đưa Liên về gia đình ra mắt nên tôi gạ gẫm em cho ” vượt rào” một chuyến.

– Nếu là trước đây em từ chối thì anh còn chấp nhận được. Nhưng bây giờ anh đã đưa em về ra mắt bố mẹ rồi mà em vẫn không an tâm sao?

– Nhưng mà…em..em sợ lắm.

– Có anh ở đây rồi tại sao em phải sợ cơ chứ? Mấy năm yêu nhau em cũng hiểu con người của anh mà.

– Nhưng anh có chắc là sẽ cưới em làm vợ không…anh hứa đi.

– Cái đó là đương nhiên rồi. Em cũng biết là bố mẹ anh quý em còn gì ..ông bà cứ giục anh cưới sớm đấy chứ. Anh hứa là sẽ mặc cho em bộ váy cô dâu.

Thấy tôi khặng định chắc nịch nên Liên bẽn lẽn gật đầu, lúc đó tôi cứ ngỡ là mình đang mơ. Không để cho bạn gái suy nghĩ lại tôi liền kéo em đến xe chở đến nhà nghỉ gần nhất. Đi trên đường nghĩ đến giây phút được em trao cho ” cái ngàn vàng” mà tôi nóng ran lên hết cả người. Thế nên khi vừa bước vào phòng thì ngay lập tức tôi lao vào Liên ôm hôn cô ấy như từng được thỏa mãn như thế. Dù Liên có chống cự vì tôi quá hấp tấp nhưng lúc đó tôi không còn làm chủ được bản thân mình nữa trước cơ thể nóng bỏng của Liên.

sau-cai-dem-duoc-ban-gai-dang-hien-cai-ngan-vang

( Ảnh minh họa )

Cứ tưởng tôi sẽ có một đêm đáng nhớ với Liên, hai đứa có với nhau giây phút hạnh phúc, nào ngờ khi đang hí hửng kéo tuột váy Liên xuống thì tôi chết ngất khi nhìn thấy vết sẹo mổ ở bụng em. Tôi thừa biết đó là vết mổ trải qua sinh nở, thấy tôi tái mặt nên Liên vội vàng lấy chăn quấn vào người.

– Thế này là thế nào, em nói mình là gái trinh cơ mà. Vậy cái trinh tiết mà em nói chính là này đấy hả?

– Anh…để em giải thích. Em đã định nói ra sự thật cho anh, nhưng em sợ…em sợ..

– Cô sợ cái gì chứ?. Cô định lừa để tôi rước cô về tận nhà mới chịu thú nhận sự thật là cô không những gái trinh mà con hư hỏng đến mức sinh con một lần mà tỏ vẻ ngây thơ đúng không?

– Em xin anh…nghe em giả thích.

– Tôi không muốn nghe. Cô đúng là loại đàn bà khốn nạn.

Lúc đó vì quá tức giận và bẽ bàng nên tôi bước đi mặc kệ cho Liên có van xin đến thế nào đi chăng nữa, suýt chút nữa tôi đã bị Liên ” úp sọt” mà không hay biết. Kể từ cái đêm vào nhà nghỉ đó đến giờ tôi cắt đứt hoàn toàn liên lạc với Liên, dù đúng là tôi có ý định cưới em về làm vợ thật nhưng bây giờ thì không bao giờ tôi đồng ý. Vì em đã lừa dối tôi cái sự thật kinh khủng ấy.

Tìm kiếm nâng cao: