Sắp chính thức là vợ chồng, bạn gái vẫn không cho đi quá giới hạn

9:17 sáng 13 Tháng Bảy, 2015

Cả hai gia đình đã đặt vấn đề qua lại, hơn tháng nữa chúng tôi chính thức là vợ chồng mà bạn gái vẫn không cho phép hai đứa đi quá giới hạn.

Tôi và H. là bạn cùng lớp đại học với nhau. Em không xinh nhưng lại rất duyên. Có lẽ tính cách vui vẻ và tốt bụng của em đã làm nhiều chàng trai trong lớp xiêu lòng trong đó có tôi. Thế nhưng cánh cửa trái tim H. phải đến năm thứ 3 mới mở ra để đón nhận tôi.

Trước đó H. đã trải qua một mối tình thời học sinh và đến năm thứ 1 đại học thì hai người chia tay. Có lẽ, những trò nghịch ngợm của tôi thường lôi kéo em vào đã phần nào giúp em vơi đi nỗi buồn và để ý nhiều đến tôi. Đến khi chúng tôi tách nhau không rời là lúc tình yêu hai đứa đã nảy nở.

Cuộc tình của chúng tôi cũng trải qua không ít sóng gió, những hờn giận, ghen tuông, hiểu lầm. Nhưng bằng tình yêu chân thành mà hai đứa không thể rời xa nhau tận sau ngày ra trường. Chúng tôi thường đùa nhau nhanh chóng kết thúc cuộc tình này bằng đám cưới cho thiên hạ khỏi dòm ngó.

sap-chinh-thuc-la-vo-chong-ban-gai-van-khong-cho-di-qua-gioi-han1

Bằng tình yêu chân thành mà hai đứa không thể rời xa nhau tận sau ngày ra trường (Ảnh minh họa)

Ra trường được hai năm, tôi được nhận vào một công ty xây dựng đúng chuyên ngành và bạn gái tôi cũng vậy. Tình cảm của chúng tôi không bao giờ đi quá giới hạn, mặc dù nhiều lần tôi rất muốn, nhưng H. luôn tìm cách né tránh. Tôi đòi hỏi thì H. giải thích “đàn ông các anh lúc nào cũng muốn, nhưng lại đòi hỏi vợ còn trinh”… Quả thực, tôi đã xác định cuộc tình của chúng tôi nghiêm túc và sẽ cưới em.

Tôi và H. cùng quê, hai nhà cách nhau chưa đầy 10km, lại được cả hai gia đình nhiệt tình ủng hộ, hai bên gia đình thúc ép chúng tôi phải làm đám cưới để ông bà không phải lo lắng nữa. Chúng tôi đồng ý theo ý bố mẹ quyết định làm đám cưới.

Sau hai năm công việc ổn định, tôi tích cóp được một ít vốn và được hỗ trợ từ gia đình nên tôi mua một căn hộ chung cư ở Hà Nội. Đám cưới đến gần, tôi bảo em dọn về sống chung cho đỡ tốn và mua sắm dần cho cuộc sống gia đình là vừa. Nhưng em kiên quyết không đồng ý, chỉ vì lý do em sợ hai đứa sẽ đi quá giới hạn.

Tôi đã hết lời giải thích với em rằng tôi không quan trọng vấn đề trinh tiết, em giữ đến bây giờ là được rồi. Hơn nữa, chúng tôi sắp làm đám cưới mà em vẫn không tin tôi sao. Nhưng em cứ bảo 30 chưa phải là Tết và cứ ậm ừ lảng sang chuyện khác.

sap-chinh-thuc-la-vo-chong-ban-gai-van-khong-cho-di-qua-gioi-han

Em kiên quyết không đồng ý, chỉ vì lý do em sợ hai đứa sẽ đi quá giới hạn (Ảnh minh họa)

Thời điểm này, tôi cứ giục em chuyển về sống cùng tôi suốt nhưng hết lần này đến lần khác em cứ lần nữa. Điều này làm tôi khá bực mình. Ừ thì đáng ra tôi nên vui mừng vì có được bạn gái đoan trang, biết giữ mình như thế. Nhưng thật sự thời hiện đại rồi, chúng tôi cũng đã biết chịu trách nhiệm về những việc làm của mình. Hơn nữa điều quan trọng là chúng tôi sắp chính thức là vợ chồng mà em cứ khư khư giữ mình như vậy.

Nhiều lúc tôi muốn phát điên lên với cô ấy vì chuyện này. Hay thật sự mấy năm yêu nhau vẫn không đủ để em tin tưởng tôi? Hay là vợ sắp cưới của tôi có vấn đề gì? Tôi phải làm sao đây để cô ấy bớt cổ hủ vấn đề này đi?

Theo Afamily

Tìm kiếm nâng cao: