Sao anh nhát thế, cứ vuốt ve đi, ít ra cũng phải mạnh dạn giống như bạn anh

7:42 chiều 4 Tháng Một, 2017

M không lo thì anh lo làm gì cơ chứ, nói tóm lại thì…anh nhát lắm. Cứ thoải mái vuốt ve cơ thể em đi…ít ra anh cũng phải mạnh dạn giống như anh Huy bạn thân anh chứ?

Khánh và Ly yêu nhau tính đến nay đã được gần 2 năm, người ngoài nhìn vào ai cũng ngưỡng mộ Khánh khi có được cô bạn gái xinh xắn đến như thế. Như người ta có bạn gái thì sau một thời gian yêu đương tình cảm thắm thiết sẽ chuyển từ giai đoạn ôm hôn sang đến chuyện “vượt rào”, tuy nhiên với Khánh thì hoàn toàn ngược lại. Thay vì Khánh đòi hỏi thì Ly lại tình nguyện dâng hiến hết cho anh…nhưng mỗi lần được bạn gái gạ gẫm đi nhà nghỉ thì anh lại một mực từ chối rồi tuyên bố phải giữ gìn cho Ly đến tận đêm tân hôn.

Thú thực là mới đầu thấy bạn trai từ chối Ly cũng vui vẻ vì cho rằng anh yêu mình thật lòng…vậy nhưng yêu nhau đã gần 2 năm trời mà nhiều lúc Ly cảm tưởng mình không có người yêu. Cứ mỗi lần tâm sự với mấy cô bạn thì y như rằng 3 người có đến 2 người khặng định bạn trai của Ly bị gay, khỏi phải nói lúc đó Ly lo lắng vô cùng..vì thực ra cô cũng không dám nghĩ Khánh lại lừa dối mình. Hơn nữa nhìn Khánh đô người cực kỳ chuẩn men…thế mà chẳng hiểu sao miếng ngon dâng lên tận miệng mà còn đi từ chối.

1

( ảnh minh họa )

Những lần được bạn trai đưa đi ra mắt với hội bạn bè của anh thì Ly cũng có quan sát xem bạn trai mình có đang ” ấp ủ” tình cảm với anh chàng nào không..và kết quả là hoàn toàn trong sạch. Không dám hỏi thẳng bạn trai vì sợ anh tủi thân nên Ly quyết định lên kế hoạch gã gẫm bạn trai của mình. Hôm đó lấy cớ ngày nghỉ chủ nhật nên Ly rủ Khánh về phòng mình chơi, cô cố tình ăn mặc khiêu gợi để quyến rũ bạn trai mình. Trong lòng Ly lúc đó hớn ha hớn hở vô cùng chắc mẩm kiểu gì lần này Khánh cũng không kiềm chế được lòng mà lao vồ vào cô như con hổ đói.

– Em ăn mặc kiểu gì mà hở hang như thế này…người ngoài nhìn được thì không hay đâu đấy.

– Em mặc như này là để cho anh ngắm mà….nhìn em trong bộ váy này anh không có cảm xúc gì sao…anh không muốn…

– Muốn cái gì mà muốn chứ…để anh tìm bộ khác cho em thay rồi chúng mình đi chơi bên ngoài cho thoải mái.

Kỳ công chuẩn bị thì câu nói của bạn trai chẳng khác gì gáo nước lạnh tạt vào người, đến lúc đó thì Ly khặng định bạn trai mình thật sự có vấn đề về giới tính. Chẳng suy nghĩ nhiều, chỉ muốn trêu tức anh người yêu nên lúc đó Ly mạnh dạn kéo váy rồi nằm xuống giường thở hổn hển.

– Anh có phải đàn ông thật không đấy hả? Người ta thì gạ gẫm bạn gái không được…còn anh thì em tình nguyện dâng hiến thế mà không chịu sao…

– Anh chỉ muốn giữ cho em thôi…dù sao em cũng là phụ nữ, dễ bị thiệt thòi.

– Em không lo thì anh lo làm gì cơ chứ, nói tóm lại thì…anh nhát lắm. Cứ thoải mái vuốt ve cơ thể em đi…ít ra anh cũng phải mạnh dạn giống như anh Huy bạn thân anh chứ?

– Cái gì? Em và thằng Huy đã làm chuyện đó sao…em đúng là….

– Chuyện đó thì đã sao nào…anh không khiến em ” thỏa mãn” được thì em phải nhờ bạn anh giúp chứ sao. Thế bây giờ…

Ly chưa kịp dứt câu thì ngay lập tức Khánh hậm hực lao vào hôn cô ngấu nghiến…chỉ chờ có thế ngay lập tức Ly cũng quấn chặt vào bạn trai của mình. Hì hục suốt 2 tiếng đồng hồ thì nhìn thấy ga giường thấm máu lúc này Khánh mới hốt hoảng bật dậy.

– Sao em vẫn còn trinh…chẳng phải em và thằng bạn thân của anh đã làm cái ” chuyện đó” rồi sao?

– Vớ vẩn…sao bọn em có thể làm cái chuyện tày đình đó chứ. Nếu em không nói khích anh như thế thì còn lâu anh mới chịu đựng chạm vào em…Ai bảo cứ nhát như thế nên…em còn nghĩ anh bị gay nữa cơ.

– Thế bây giờ thì đã biết anh là đàn ông thật hay chưa rồi chứ gì. Có cần anh làm thêm mấy hiệp nữa không?

– Thôi..em xin. Thế này là đủ lắm rồi…

– Lâu nay anh giữ vì sợ lỡ sau này em không muốn gắn bó với anh thì còn đường mà lui. Anh cũng là đàn ông mà..sao không ham muốn được chứ?

– Anh đúng là đồ ngốc…em chỉ lấy anh thôi..không làm vợ bất cứ ai nữa đâu.

Nói rồi Ly ôm lấy bạn trai vào lòng, đối với cô lúc đó là cảm giác hạnh phúc nhất. Thế mới nói nhiều khi bị bạn trai gạ gẫm thấy lo lắng, nghĩ mình bị lợi dụng nhưng đến khi chàng ” biệt tăm” không chịu đả động thì cũng đứng ngồi không yên.

Tìm kiếm nâng cao: