Sáng đưa người yêu đi thử váy cưới, tối bị “hội đồng” ở nhà nghỉ

9:56 sáng 14 Tháng Sáu, 2015

Đàn ông giờ giỏi thật đấy, một mình diễn hai vai, vai nào cũng thủy chung ngọt ngào, thề non hẹn biển…

Vụ Hoàn bị 2 cô người yêu xông vào “hội đồng” cùng một lúc râm ran cả facebook page của lớp. Ai cũng tặc lưỡi bảo cái thằng nhìn mặt như thế mà lăng nhăng, lừa dối hết người này đến người khác, đến giờ mới bị vạch mặt là còn muộn. Hoàn thì hình thức bình thường thôi nhưng được cái miệng thì dẻo quánh, nói câu nào gái theo câu đấy. Nó biết sở trường này của mình lợi hại nên chẳng ngại ngần gì, lúc nào điện thoại cũng tíu tít nhắn tin yêu thương cùng lúc cho 4-5 em là ít.
Đến khi Hoàn yêu Trang, ai cũng tưởng từ nay Hoàn hết đường đào hoa. Vì Trang thì nổi tiếng đanh đá và rất “cáo”. Trước khi yêu Hoàn, nó cũng từng đi đánh ghen vài ba vụ của anh chàng người yêu cũ. Lạ cái là có kinh nghiệm đau thương thế Trang vẫn bập vào một anh đào hoa khác chính là Hoàn.

sang-dua-nguoi-yeu-di-thu-vay-cuoi-toi-bi-hoi-dong-o-nha-nghi1

Lời nói là công cụ lợi hại giúp Hoàn chinh phục hàng loạt trái tim phụ nữ (ảnh minh họa)

Được cái tình yêu này có vẻ vững bền, 3 năm rồi Trang vẫn “xích” được Hoàn bên mình mà không cần đi đánh ghen với ai cả. Bố mẹ Trang khá giả, biết 2 đứa yêu nhau nghiêm túc và xác định lấy nhau thì hào phóng mua tặng luôn một căn chung cư rộng rãi. Chắc vì thế nên Hoàn ngoan ngoãn với hai bậc sinh thành của cô người yêu lắm, gọi dạ bảo vâng, đặc biệt ra dáng một cậu trai ngoan hoàn hảo. Hoàn yêu Trang đến năm thứ 3 là không hút thuốc, không rượu chè, điện thoại cũng không í ới gái suốt ngày nữa, còn chí thú làm ăn, sở hữu hẳn một cửa hàng bán ốp điện thoại khá đông khách.
Nào ngờ, Hoàn chỉ là đang đóng kịch vậy thôi. 3 năm yêu Trang, nó vẫn “mèo mỡ” không nghỉ với người khác.
Năm đầu thì Hoàn ngoan ngoãn thật, thêm cả lúc ấy Trang với nó là đủ rồi, Trang xinh đẹp, thân hình thì khỏi phải chê. Nhưng đến năm thứ 2 yêu nhau thì Hoàn bắt đầu quen thói thích “của lạ”. Nó lợi dụng những buổi đi lấy hàng xa để tranh thủ rủ em này em kia vào nhà nghỉ. Hoàn dùng điện thoại riêng để liên lạc, lúc nào cũng giấu kĩ ở ngăn riêng trong cốp xe để Trang không tìm thấy.

Tận đến lúc 2 gia đình sang đặt vấn đề, Hoàn vẫn không chịu buông cô nhân tình tên Phượng mà nó “hú hí” gần 4 tháng nay. Nó cứ tự nhủ lấy Trang về làm vợ thì cũng hết đường yêu đương nhăng nhít nên nó phải hưởng thụ nốt.
Hôm ấy, buổi sáng Hoàn đưa Trang đi thử váy cưới. Trong lúc chờ Trang bèn tranh thủ nhắn tin hẹn Phượng tối ở “địa điểm cũ” vì nghe Trang nói tối nay mình đi ăn sinh nhật bạn. Vừa nhắn tin yêu thương với người tình, Hoàn vừa sung sướng ngắm nhìn Trang trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi, thầm nghĩ đời này mình lấy được Trang đúng là chẳng còn gì phải nghĩ ngợi nữa. Sẵn nhà, sẵn cửa hàng, vợ thì đẹp, cứ thế mà sống thôi!

sang-dua-nguoi-yeu-di-thu-vay-cuoi-toi-bi-hoi-dong-o-nha-nghi

Đàn ông bây giờ có phải đều tệ bạc như nhau? (ảnh minh họa)

Nhưng đi đêm lắm có ngày gặp ma, khi đang dắt tay Phượng vào nhà nghỉ quen, Hoàn chợt sững ra khi thấy Trang đã đứng chờ trong sảnh từ lúc nào, cùng vài người bạn chí thân. Chẳng nghe Hoàn giải thích nửa lời, Trang với đám bạn bèn lao vào đánh túi bụi. Toàn bộ cảnh đánh nhau được Phượng quay video lại và tung lên mạng ngay lập tức. Chân tướng gã sở khanh bị người yêu và nhân tình hội đồng lan ra với tốc độ chóng mặt. Hóa ra, Trang từ lâu đã biết mối tình vụng trộm của Hoàn và Phượng nhưng giữ im lặng để tìm cách làm Hoàn bẽ mặt nhất. Trang đã thành công.
Dù hả hê chốc lát, về đến nhà rồi Trang vẫn buồn suốt nhiều ngày. Đàn ông giờ giỏi thật đấy, một mình diễn hai vai, vai nào cũng thủy chung ngọt ngào, thề non hẹn biển… Không biết còn bao nhiêu cô gái, dù đề phòng hết nước như Trang vẫn bị lừa mà không biết, để đến khi lấy nhau rồi mới ngã ngửa ra thì đã muộn.

Theo Blogtamsu

Tìm kiếm nâng cao: