Rình trộm bạn gái tắm, nhưng vừa thấy em quay lưng ra tôi đã ngất luôn vì “cái đó”

10:39 sáng 3 Tháng Một, 2017

Nhìn trộm em tắm chừng 5 phút, tôi định đi vào thì đúng lúc đó Lan quay lưng ra. Không để lỡ mất cảnh nóng trời cho đó, tôi mở căng mắt nhìn thì ngất luôn tại chỗ khi nhìn thấy “cái ấy” của em…

Được thằng bạn giới thiệu cho đứa em nó, tôi chớp thời cơ ngay lập tức. Lan mới có 19 tuổi, xinh và vòng nào ra vòng đấy thôi rồi. Tán được Lan thì phải nói là đời tôi lên tiên luôn. Có hậu thuẫn bên trong là thằng bạn, tôi suốt ngày đến nhà Lan trồng cây si đánh từ phụ huynh rồi đến em. Sau 3 tháng dài kiên trì tán tỉnh thì cuối cùng Lan cũng chấp nhận làm bạn gái tôi. Vì quá sung sướng, bất ngờ tôi ôm lấy Lan mà cười reo như vớ được vàng trước mặt bố mẹ nên bị các bác đe nẹt ngay.

Được làm bạn trai của Lan, tôi sẵn sàng làm theo mọi điều Lan muốn cốt là tôi muốn Lan vui và cảm thấy mình có 1 sự lựa chọn đúng. Vì là em thằng bạn nên tôi không dám làm gì Lan cả, liều làm nhỡ may Lan giận về nhà mách anh thì thằng bạn nó giết tôi chứ đừng đùa. Thôi thì cứ yêu, lâu lâu rồi gạ gẫm Lan chuyện kia sau vậy. Hi sinh cảm xúc cá nhân vì chuyện lớn, mối quan hệ lâu dài của 2 đứa.

Cứ thế tôi và Lan yêu nhau trong sáng, hơn 5 tháng yêu tôi chưa hề làm gì quá cái hôn nhẹ với Lan cả. Thấy Lan vui vẻ, thoải mái khi ở bên tôi, tôi cảm thấy hạnh phúc lắm. Thôi thì đợi Lan học xong đại học tôi sẽ cưới em luôn, chứ yêu lâu dễ bị thằng khác cướp mất lắm.

nha-nay-co-xay-30-ty-chau-thay-minh-co-du-ban-linh-de-buoc-vao-lam-dau-khong2

Thôi thì cứ yêu, lâu lâu rồi gạ gẫm Lan chuyện kia sau vậy (ảnh minh họa)

Hết năm học, Lan đạt sinh viên xuất sắc và đòi tôi thưởng 1 món quà vừa ý nghĩa vừa giá trị. Nghĩ mãi không biết thưởng cho cô người yêu cái gì, tôi chợt nảy ra ý định cho Lan đi du lịch Nha Trang. Đi xa thế này không biết Lan có đồng ý không và bố mẹ em thế nào nữa. Cứ ngỡ em sẽ từ chối, ai ngờ tôi vừa đề cập chuyện đi chơi Lan đã gật đầu đi luôn và bảo sẽ nói dối bố mẹ nên tôi cứ yên tâm.

Khởi hành đi du lịch, tôi tự nhiên lại nhen nhóm ý định đen tối với Lan thế mới lạ chứ. Đúng là đi chơi 2 đứa với nhau thôi nguy hiểm thật. Vì bay chuyến tối nên 2 đứa vào Nha Trang đã gần 10h đêm rồi. Vào đặt phòng, tôi bảo Lan đi tắm rồi đi ăn đêm về nghỉ lấy sức mai đi chơi chứ tầm này thì chơi bời gì nữa.

Ngồi ngoài xem phim, chờ Lan tắm mà tôi sốt hết cả ruột. Thấy bóng em cứ lấp ló sau tấm cửa kính nhà tắm mà tôi lại nảy sinh ý định xấu xa. Đánh liền 1 quả, tôi liền đứng cửa nhà tắm rình trộm em tắm xem thế nào. Nhìn trộm thôi chứ không làm gì chắc không sao đâu.

Thấy thân hình nuột nà, nóng bỏng của Lan mà tôi cứ nuốt nước bọt ừng ực. Nhìn trộm em tắm chừng 5 phút tôi định quay vào thì đúng lúc đó Lan quay lưng ra. Không để lỡ mất cảnh đó, tôi mở căng mắt nhìn thì ngất luôn tại chỗ khi nhìn thấy “cái ấy” của em khác thường quá.

Tỉnh dậy đã thấy mình nằm trên giường còn Lan thì ngồi bên cạnh cầm chặt tay tôi lo lắng. Giật mình hất tay Lan ra, tôi vội đứng dậy bảo em.

– Lan à, em ở đây chơi nhá. Công ty anh có việc gấp anh phải về giải quyết công việc ngay trong đêm nay.

– Sao anh lại thế, nhìn thấy em choàng khăn tắm mà anh sợ thế này ư? Anh không thấy em quyến rũ à?

– Có, em quyến rũ lắm nhưng anh sợ bộ ngực của em lắm?

– Có gì mà sợ chứ? Em cũng giống như cô gái khác thôi mà.

– Không, ngực của em đen xì như ma nhập ấy. Anh sợ lắm, mình chia tay đi. Anh không thể yêu được người con gái có dị tật, khác người như em được.

– Trời đất, anh chia tay em vì ngực em sao? Nói cho anh hay, ngực em không đen gì hết. Chắc lúc tối anh nhìn trộm em tắm, thấy cái hình xăm con hổ gầm ở ngực em nên hiểu nhầm đúng không? Chỉ là hình xăm con hổ ở ngực thôi mà anh sợ thế à.

– Hả??? Hình xăm con hổ gầm thôi à? Vậy mà anh cứ tưởng “chỗ đó” của em có vấn đề gì cơ?

– Anh thì lúc nào chẳng tưởng. Sao, thế giờ muốn chia tay, về nữa không?

– Không, anh hết sợ, hết bận rồi. Đêm nay mình ngủ chung nhá, tim anh vẫn đập thình thịch nè.

– Không, ngủ chung với anh thì đêm anh lại gặp ác mộng nữa thì sao? Thôi, anh cứ ngủ 1 mình đi. Bao giờ anh cho em 1 đám cưới thì em sẽ cho anh những gì anh muốn. Anh hiểu ý em chứ?

– Ừ, anh hiểu.

Ôm gối đi ngủ mà tôi hậm hực vô cùng. Ai đời là đàn ông con trai lại nhìn gà hóa cuốc và thần hồn nát thần tính thế này. Cơ mà Lan cũng ghê thật đấy, không cho tôi ngủ chung mặc dù tôi đã hứa chỉ ôm em ngủ thôi. Thôi thì tôi phải tính kế cưới em thật nhanh mới được, tôi không muốn cứ phải nhịn mãi thế này. Cưới xong Lan vẫn đi học tiếp được cơ mà. Thôi thì đêm nay thử “úp sọt” em xem sao? Theo các bạn khả năng thành công của tôi trong vụ này có cao không?

Tìm kiếm nâng cao: