Nỗi đau đớn và uất ức của cô gái bị người yêu bỏ sau khi “lên giường”

4:00 chiều 9 Tháng Bảy, 2015

“Tôi không bao giờ chấp nhận loại người đã ăn cắp lại còn la làng như cô, thà nói thật cho tôi biết cô đã từng lên giường với ai còn hơn là cứ giả bộ khóc lóc ngây thơ bảo không biết gì” – anh ta nói.

Em và anh ấy yêu nhau được 9 tháng rồi. Anh ấy cũng là người biết quan tâm, chăm sóc đến em và hay tặng hoa cho em nữa. Nhưng tính anh là người hay ghen, anh không muốn em nói chuyện với bạn khác giới, không thích em tham gia tiệc tùng này nọ. Dù hơi khó chịu nhưng em vẫn chiều theo ý anh vì nghĩ rằng anh quá yêu nên mới thế.

Hôm trước anh có về nhà em chơi, bố mẹ em thấy anh chững chạc, ăn nói rất lễ độ thì cũng quý. Anh nói anh học hết Cao học và đang chờ xin việc ở Viện nghiên cứu, nhưng em biết thực tế anh chỉ mới học hết Cao đẳng, khi em hỏi vì sao anh lại nói dối thì anh bảo sau này kiểu gì anh chả phải học lên thế, cứ nói thế cho bố mẹ nể???

noi-dau-don-va-uat-uc-cua-co-gai-bi-nguoi-yeu-bo-sau-khi-len-giuong

Anh nói em đã làm “chuyện ấy” nhiều rồi chỉ giả vờ đau thế thôi, thậm chí anh còn bảo có thể em đã từng phá thai rồi (Ảnh minh họa)

Hôm đó sau khi ăn uống xong anh chở em lên Hà Nội, đi giữa đường thì mưa như trút, kèm cả mưa giông rất to nên bọn em không đi tiếp được đành vào tạm một nhà nghỉ để trú mưa. Hôm đó lần đầu tiên em và anh đã làm “chuyện ấy” với nhau, thật sự em không có cảm giác gì với anh cả. Sau đó ngớt mưa tụi em lại về Hà Nội. Nhưng từ lúc đó, trên đường anh không nói với em câu gì, lên đến Hà Nội anh cũng tỏ ra thờ ơ lạnh nhạt không quan tâm đến em. Thỉnh thoảng muốn đi đâu gặp anh em đều phải chủ động, thậm chí anh còn cáu gắt và chửi mắng em. Có lần không chịu được em hỏi thẳng thì anh bảo anh thất vọng vì em luôn nói chưa từng cho ai nhưng đã không còn trinh tiết nữa. Anh nói em đã quan hệ nhiều rồi chỉ giả vờ đau thế thôi, thậm chí anh còn bảo có thể em đã từng phá thai rồi. Em nghe mà khóc òa lên vì em đã biết điều đó là gì đâu, nhưng em giải thích anh không tin em.

Thời gian gần đây anh đã có đi lại với một cô gái khác mặc cho em níu kéo anh đều không quan tâm đến em nữa. Anh ta còn bảo em: “Tôi không bao giờ chấp nhận loại người đã ăn cắp lại còn la làng như cô, thà nói thật cho tôi biết cô đã từng lên giường với ai còn hơn là cứ giả bộ khóc lóc ngây thơ bảo không biết gì”. Em đau đớn và uất ức lắm mọi người ơi, nhưng em không thể thanh minh được. Có cách nào để anh ta biết rằng điều anh ta nghĩ không phải sự thật không ạ?

Theo Kenh13

Tìm kiếm nâng cao: