Nhỡ tay xé toạc áo bạn gái, tôi chạy mất dép khi nhìn thấy…

7:48 chiều 29 Tháng Năm, 2016

Định kéo tay Huệ tới chỗ mình để ôm thì bất chợt anh túm vào áo cô ấy không may xé toạc áo Huệ ra. Khi chiếc áo rách, Hùng hoảng hồn nhìn thấy…

Hôm nay công ty Hùng liên hoan mừng sếp được thăng chức giám đốc, Hùng hí hửng rủ bạn gái đi dự tiệc cùng vả lại anh cũng muốn khoe với mọi người rằng mình có bạn gái xinh như hot girl và thân hình nóng bỏng thôi rồi. Kiểu gì nhìn thấy Huệ mấy ông đồng nghiệp cũng nhỏ nước miếng thèm thuồng và gato với Hùng cho mà xem.

Tối 19h, Hùng đã đứng dưới cổng đợi Huệ xuống rồi đi luôn. Đúng thật là con gái, đã dặn chuẩn bị từ 18h rồi mà đến tận 20h mới xong khiến Hùng sốt hết cả ruột. Huệ vừa bước xuống, Hùng suýt làm đổ xe khi thấy Huệ hôm nay xinh quá, lại còn ăn mặc gợi cảm đẹp thế này thì hôm nay anh mát mặt phải biết. Cứ nghĩ sẽ phải mắng cho Huệ 1 trận vì tội lề mề, ai ngờ anh không lỡ nói nặng 1 câu vì bạn gái quá xinh và nói giọng ngọt sớt.

Đúng như Hùng nghĩ, vừa dẫn bạn gái vào dự tiệc tất cả hội trường đều đổ dồn ánh mắt vào Huệ. Gã nào gã đến cũng thần người nhìn Huệ không thôi. Mấy ông bạn còn kéo Hùng ra nói nhỏ khiến anh được hôm sĩ diện:

nho-tay-xe-toac-ao-ban-gai-toi-chay-mat-dep-khi-nhin-thay

Huệ hôm nay xinh quá (ảnh minh họa)

– Ông kiếm được gái ở đâu vừa xinh vừa ngon như thế. Hôm nao giới thiệu tôi 1 em bằng 1 nửa bạn gái ông cũng được. Có người yêu như thế thì thích phải biết.

– Ông dê thế này thì em nào dám yêu chứ? Chưa gì đã đòi lên giường với con nhà người ta thì họ chẳng chạy hết. Yêu được gái xinh như tôi là có bí kíp cả đấy.

Chăm sóc, đi kè kè với bạn gái cả buổi tối Hùng cũng đơ đơ vì uống nhiều rượu. Mãi tận hơn 23h tiệc tan, sếp mới cho mọi người về nghỉ ngơi. Đèo bạn gái về nhà, Hùng cứ tấm tắc khen Huệ hôm nay tuyệt vời khiến cô sung sướng lắm. Chở Huệ tới phòng, Hùng vào nhà cô đi vệ sinh nhờ rồi về, tối uống nhiều bia quá thành ra đầy bụng nhanh đi.

Giải quyết xong nỗi buồn, Hùng đi ra ngoài ôm hôn tạm biệt Huệ cái trước khi về. Định kéo tay Huệ tới chỗ mình để ôm thì bất chợt anh túm vào áo cô ấy không may xé toạc áo Huệ ra. Qúa bất giờ trước hành động của Hùng, Huệ không kịp phản ứng. Áo cô rách tả tơi, hở hết nội y bên trong ra. Và chưa kịp thét lên 1 tiếng thì Huệ ngã dúi vào người Hùng. Vội đỡ bạn gái đứng thẳng lên, Hùng hoảng hốt, mắt tròn mắt dẹt nhìn những thứ phụ kiện hàng độn dày cộp rơi ra từ chiếc áo ngực của Huệ. Khi tất cả thứ thần thánh đó cùng chiếc áo ngực rơi xuống đất, Huệ để lộ cả vòng 1 ra Hùng choáng váng khi thấy bạn gái nóng bỏng của mình thực chất là cô gái 2 lưng, vòng 1 siêu lép ấy. Có khi ngực Huệ còn nhỏ hơn cả ngực Hùng ấy vậy mà Huệ độn kiểu gì nhìn như thật và to thôi rồi. Bảo sao mấy lần Hùng đòi tiếp cận vòng 1 của Huệ cô đều lẳng tránh với hàng ngàn lý do này nọ.

nho-tay-xe-toac-ao-ban-gai-toi-chay-mat-dep-khi-nhin-thay1

Anh… anh xin lỗi (ảnh minh họa)

Thấy Hùng mặt đần ra nhìn chằm chằm ngực mình, Huệ hốt hoảng túm lấy những thứ phụ kiện kia lên và ôm ngực quay lưng ra chỗ khác và hét lên:

– Anh làm gì thế hả?

– Anh… anh xin lỗi. Em mặc đi, chuyện vừa rồi là sự cố thôi. Anh không hề có ý gì xấu với em cả. Anh về luôn đây, em nghỉ ngơi đi.

Bị Huệ dội gáo nước lạnh lên đầu, Hùng giật mình hốt hoảng chạy ra cửa không kịp đi giày mà cứ chân đất lên xe phóng thẳng về nhà. Về đến nhà Hùng thở phào nhẹ nhõm. Chuyện vừa xảy ra như 1 cơn ác mộng vậy. Huệ xinh đẹp, nóng bỏng của anh dốt cuộc lại thế này sao? Cô ấy lừa anh, cô ấy đã dùng bộ ngực giả này để quyến rũ anh như vậy sao? Thật không ngờ là Huệ lại như thế, thú thực lúc ấy nhìn Huệ anh cảm tưởng cô như đàn ông chuyển giới ấy. Nhìn Huệ trong bộ dạng ấy anh thấy phát ớn. Cũng may là anh kịp thời phát hiện không thì toi. Con gái giờ nguy hiểm thật đấy, cứ ngụy trang mấy thứ đó vào thì đàn ông nhìn bằng mắt thôi khó mà biết được hàng thật hay hàng giả.

Hôm sau, Hùng lần mò lục lọi facebook của Huệ 1 năm về trước thì anh mới tá hỏa biết Huệ là 1 cô gái chuyên đi lừa trai. Tưởng Huệ ngoan hiền thế nào, hóa ra lại là cáo thế này sao, cô ấy nguy hiểm quá cũng may anh phát hiện kịp thời không nguy to. Thôi thì cứ chủ động chia tay Huệ cho nó lành chứ yêu đương mà lừa lọc nhau thế này mệt và sợ đến thất kinh mất.

Tìm kiếm nâng cao: