Nhìn mớ phụ tùng mà người yêu siêu mẫu đang tháo ra trên người, tôi chỉ muốn lao vào…

9:13 sáng 22 Tháng Năm, 2016

Mặt Hải đỏ bừng, tim loạn nhịp, môi run run. Rồi từ đỏ mặt, Hải chuyển sang tái mặt khi chiếc váy rơi xuống, và trên người My, thật không thể tin nổi…

Lần đâu tiên gặp My, hai con mặt của Hải đã dán chặt vào những đường con nóng bỏng trên người My. Phải công nhận là My quá đẹp, quá hoàn hảo, quá quyến rũ. Hình như ai gặp My cũng phải thốt lên câu nói:

– Ôi chao ôi, sao tạo hóa lại có những kiệt tác như thế này cơ chứ?

Đúng, My sở hữu cái dáng cao ráo, làn da trắng hồng mịn màng, và thân hình chuẩn như một siêu mẫu. Vậy mà My lại chỉ mong có được một cuộc sống bình thường, không muốn bon chen, xô bồ với xã hội phức tạp. Cộng thêm cả đức tính đó nữa, My đã hoàn toàn hạ gục Hải.

Hải là công tử con nhà giàu, đã có nghề nghiệp ổn định. Người yêu thì chưa có nhưng bồ thì có cả rổ. Hải cặp kè với rất nhiều hotgirl. Nhưng chẳng mấy ai trong số họ có được sự thanh tao, thoát tục như My. Chính vì thế mà họ chỉ xứng tầm làm bồ Hải chứ chưa đủ trình độ để vươn tới vị trí người yêu chứ nói gì tới vợ tương lai. Và sau cái buổi gặp My ấy, Hải đã quyết định phải bằng mọi giá có được tình yêu của My.

Hải nhẹ nhàng từng bước một tiếp cận My. Hải không dám mang vật chất, những món quà tặng đắt tiền ra để lấy lòng My. Hải chưa từng yêu ai nhưng những cảm xúc Hải dành cho My ngay lúc này là vô cùng chân thành, không hề có sự giả dối, không phải là cảm giác lăng nhăng, chơi bời qua đường. Và thật may mắn, có vẻ như My đã hiểu được lòng Hải và nhận lời làm người yêu của Hải sau hai tháng quen biết, tìm hiểu.

nhin-mo-phu-tung-ma-nguoi-yeu-sieu-mau-dang-thao-ra-tren-nguoi-toi-chi-muon-lao-vao

Phải công nhận là My quá đẹp, quá hoàn hảo, quá quyến rũ. (Ảnh minh họa)

My đẹp là thế nhưng không bao giờ ăn mặc quá hở hang, lố lắng. Chỉ một chiếc váy body bó sát thôi cũng đủ khiến cho bao ánh mắt điêu đứng rồi, chẳng cần phải phơi chỗ nọ, hở chỗ kia nhưng mấy cô nàng mà trước đó Hải từng cặp kè. Mà lạ ở chỗ, My càng như vậy thì Hải lại càng háo hức, mong chờ giây phút có được My. Rồi ngày ấy cũng đến thật tình cờ.

Hôm đó cuối tuần, Hải rủ My đi chơi xa. Trên đường về không những xe hỏng đột ngột mà trời còn đổ mưa lớn nữa chứ. Trời đã tối, chỉ còn cách tìm một nhà nghỉ bình dân trú tạm rồi mai tính tiếp mà thôi. Rồi như một sự sắp đặt ngẫu nhiên, nhà nghỉ đó chỉ còn duy nhất một phòng dù cho Hải đã cố gắng nài nỉ họ thu xếp thêm một phòng nữa. Thực lòng Hải rất mong muốn có được My nhưng Hải cần sự tự nguyện, Hải sợ thuê chung một phòng, My sẽ hiểu lầm Hải và nhỡ Hải chẳng thể kiềm chế nổi mình thì khổ. Nhưng may mắn, My lại e thẹn gật đầu đồng ý ở chung một phòng với Hải.

nhin-mo-phu-tung-ma-nguoi-yeu-sieu-mau-dang-thao-ra-tren-nguoi-toi-chi-muon-lao-vao1

Rồi từ đỏ mặt, Hải chuyển sang tái mặt khi chiếc váy rơi xuống. (Ảnh minh họa)

Quần áo của cả hai đều ướt hết cả. Nên cánh cửa phòng vừa đóng lại, Hải đã giục My mau đi thay quần áo không cảm lạnh thì Hải áy náy lắm. Đây không phải là lần đầu tiên Hải vào nhà nghỉ hay khách sạn, thế mà hôm nay đứng trước My, Hải lại thấy hồi hộp đến thế. Và My đã khiến Hải bất ngờ. My nhìn Hải, mỉm cười e lệ rồi từ từ cho tay ra phía sau kéo khóa váy xuống. Mặt Hải đỏ bừng, tim loạn nhịp, môi run run.

Rồi từ đỏ mặt, Hải chuyển sang tái mặt khi chiếc váy rơi xuống, và trên người My, thật không thể tin nổi, chằng chịt mấy cái phụ tùng gì đó mà Hải không biết gọi tên thế nào. Và sau khi cái mớ phụ tùng kia được My tháo bỏ hết xuống thì trông My, không khác gì một con cò hương chính gốc. Vòng 1 và vòng 3 không còn căng tròn, nóng bỏng bởi hai phụ tùng độn đẩy đã rớt xuống. Vòng eo nhỏ nhắn cũng không còn thon gọn, săn chắc khi chiếc đai nịt bụng bỏ ra. Hải không dám tin trước mắt mình là My, cô nàng siêu mẫu nóng bỏng mà Hải vẫn thường mơ về.

Thấy bộ dạng này của My, Hải thật lòng chỉ muốn lao vào cho My một trận vì cái tội dám dùng hàng họ giả để lừa Hải. Nhưng suy cho cùng, làm như vậy thì người xấu mặt cũng chỉ là Hải. My có bao giờ tự nhận mình là siêu mẫu đâu, toàn tự Hải phong tặng cho My đấy chứ. Tất cả chỉ ảo tưởng do Hải tự vẽ ra cho mình mà thôi. Thất vọng, hụt hẫng, Hải ngồi sụp xuống ghế như một kẻ mất hồn. Còn My, My lẳng lặng lên giường chùm kín chăn lại, khóc rưng rức. Hải chỉ mong trời mau sáng để thoát khỏi tình trạng khó xử này. Nhưng trời sang rồi, cuộc tình này, Hải biết phải làm sao?

Tìm kiếm nâng cao: