Ngủ lại nhà bạn gái, vì ngại nên tôi ngủ với anh trai cô ấy nhưng nửa đêm tá hỏa thấy…

8:52 chiều 1 Tháng Một, 2017

Đang ngủ ngon lành, bỗng dưng tôi rùng hết mình bởi 1 bàn tay thô ráp, âm ấm đó cứ lần mò cởi áo tôi ra rồi sờ nắn “của quý” của tôi như đúng rồi và…

Cuối tuần là đám cưới của anh trai Liên – người yêu tôi. Tôi đã xin nghỉ và mua ít quà về biếu bố mẹ Liên rồi. Người ta bảo muốn lấy con gái họ phải lấy lòng phụ huynh trước đã nên tôi quan trọng điều đó lắm. Thứ 6 tôi với Liên vội bắt xe về lo công việc của anh. Cứ ngỡ về nhà Liên bố mẹ em sẽ hỏi tôi đủ thứ chuyện nhưng không 2 bác dễ tính và coi tôi như con cái trong nhà ấy. Được thế tôi lắm mà dốc hết sức hộ hàng nhà Liên mọi chuyện.
Dựng rạp cưới, làm hơn chục mâm cỗ gia đình xong đâu đó anh Hùng (anh trai Liên) lại rủ tôi ra quán rượu làm vài ly. Không dám từ chối tôi lại ngoan ngoãn theo anh ra đó, tưởng có mỗi 2 anh em thôi anh dè anh gọi cả tá bạn ra khiến tôi say bí tỷ. Công nhận rượu quê nặng thật đấy, uống mấy chén vào đã phê hết cả rồi.
Gần 10h tối anh em tôi về nhà trong tình trạng nửa tỉnh nửa say. Nhưng khi thấy bố mẹ Liên chúng tôi vẫn phải cố căng mắt tỏ ra mình không say chút nào. Đi rửa mặt mũi làm cốc nước chanh cho tỉnh, tôi kéo tay Liên lên sân thượng nhà em tâm sự 1 tý. Bình thường thì chúng tôi vẫn ngủ với nhau, nhưng hôm nay về nhà em có bố mẹ em ở nhà nên tôi không dám làm điều đấy vả lại cũng ngại với đứa em gái đang học lớp 12 của em nữa. Bảo Liên đi nghỉ, tôi ôm chăn gối sang ngủ với anh Hùng. Dù sao đàn ông ngủ với nhau cũng tốt hơn, đỡ mang tiếng.
Cả 2 người cùng phê rượu nên vừa nằm xuống đã ngủ luôn. Tôi thì có cái tính ngủ rất xấu đó là gáy và nghiến răng nên người bên cạnh sẽ mất ngủ. Sợ anh Hùng mất ngủ mai làm chú rể lại mệt mỏi nên tôi cứ nhắm hờ hờ mắt định thức cả đêm nay anh dè vừa nhắm mắt được 1 tý tôi đã ngủ từ bao giờ không hay.
Đang ngủ ngon lành, bỗng dưng tôi rùng hết mình bởi 1 bàn tay thô ráp và 1 vật gì rất nặng đè lên người mình. Cái bàn tay thô ráp, âm ấm đó lại còn cứ lần mò cởi áo ra sờ nắn “của quý” của tôi như đúng rồi chứ. Sốc về chuyện đó, tôi hoảng sợ mở mắt ra thì tá hỏa thấy anh Hùng anh nằm bò trên người mình và bàn tay thô ráp kia của anh đang…
Hoảng sợ, giận dữ tôi định hét toáng lên lại sực nhớ ra mình đang ở nhà Liên lại thôi. Đẩy người đàn ông đó ngã lộn nhào xuống giường, tôi vội bật điện sụt sùi trách giận.
– Anh Hùng, sao anh lại làm thế với em?
– Làm gì chứ? Tụi mình là vợ chồng sắp cưới của nhau mà, mai em làm vợ anh rồi em còn ngại gì nữa.
– Hả??? Vợ sắp cưới, anh có nhầm không đấy?
– Nhầm gì chứ. Honey của anh lại đây, anh ôm em ngủ nào. Mà sao hôm nay em khỏe thế đạp 1 phát anh ngã xuống giường luôn, không thương anh à.
– Anh say rồi. Tôi không ngủ với người biến thái như anh nữa đâu. Kinh tởm.
Ghê sợ về những điều anh Hùng vừa làm với mình tôi chạy lên sân thượng nhà Liên mà lòng tức tối vô cùng. Tưởng ngủ với lão ấy là an toàn, ai dè nửa đêm bị “úp sọt” đau đớn thế này. Ôi đời trai của tôi, suýt nữa thì bị mất bởi 1 người đàn ông rồi. Kinh tởm, kinh tởm quá.

chong-a-anh-that-sai-lam-khi-nghi-toi-khong-giam-bo-anh
Tôi làm gì chú mà chú thái độ với tôi như thế? (ảnh minh họa)

Sáng hôm sau mọi người dậy thật sớm để chuẩn bị cỗ bàn, tôi vẫn giấu Liên chuyện kia lao vào làm như đêm qua chưa có chuyện gì xảy ra. Nhưng hễ cứ nhìn thấy anh Hùng là tôi lảng tránh và lườm cho anh 1 trận. Khó hiểu trước thái độ của tôi, anh Hùng liền kéo tôi ra cổng cau có hỏi.
– Tôi làm gì chú mà chú thái độ với tôi như thế? Chắc chú không muốn làm em rể tôi nữa chứ gì. Thế thì đi về đi, đừng làm đám cưới của tôi mất vui.
– Em muốn, nhưng em thái độ cũng vì anh đấy. Đêm qua anh đã làm gì em vậy mà sáng nay 1 câu xin lỗi cũng không có.
– Đêm qua tôi làm gì chú chứ?
– Anh quên thật hay giả vờ quên đấy?
– Thật, tối qua uống rượu về tôi ngủ có biết trời đất gì đâu.
– Đêm qua anh bò lên người em, cởi áo em ra rồi còn đòi sờ nắn “của quý” của em nữa.
– Trời đất, có chuyện đất thật sao? Chết tôi xin lỗi chú, chắc tôi ngủ mơ tưởng chú là vợ sắp cưới của tôi nên làm linh ấy mà. Tôi không gay hay biến thái gì đâu, thật đấy. Là do say rượu và hiểu lầm thôi, chú bỏ qua cho anh được không? Tôi mê gái chết đi được chứ ngu gì mà đi yêu đàn ông. Thế đêm qua tôi đã làm gì chú chưa?
– Dạ chưa? Anh mới có ý định sờ bóp vào “cái đó” của em thì bị em chặn lại.
– Ừ, thế may quá rồi. Thôi tôi xin lỗi chú, thay vì tạ tội chú 1 trận rượu 1 sẽ nói tốt về chú với bố mẹ tôi được chứ. Bỏ qua và quên chuyện này đi nhé. Chuyện đêm qua thực sự là do anh say rượu tưởng chú là vợ anh thôi.
– Vâng, hi vọng chuyện này không bao giờ xảy ra nữa.
Thở dài ngao ngán tôi nhìn ông anh vợ tương lai mà lắc đầu ngán ngẩm. May là đêm qua ông ấy nhầm và tôi phát hiện kịp thời ngăn anh ta lại không thì. Được bữa về quê người yêu ăn cỗ mà gặp đủ thứ chuyện đáng sợ thế này. Thôi thì từ giờ tôi thà ngủ 1 mình còn hơn ngủ với gã nào nữa, nguy hiểm quá.

Tìm kiếm nâng cao: