Muốn lấy anh làm chồng, nhưng tôi đã chót trao tấm thân ngọc ngà cho bố chồng tương lai

2:26 chiều 5 Tháng Mười, 2016

Nghe những câu nói ngọt ngào và tình yêu trân thành của anh tôi khát khao được lấy anh làm chồng rồi sinh cho anh những đứa con thông minh xinh đẹp như bố mẹ nó.

Dù biết mình là người có nhan sắc nhưng tôi luôn biết thân biết phận nhà nghèo không dám ăn chơi đua đòi mà ra sức học tập để cố lấy học bổng cho bố mẹ bớt khổ. Chính vì vậy suốt 4 năm học, trong khi các bạn tôi đứa nào cũng trải qua vài mối tình con tôi vẫn còn là một đứa con gái trinh trắng.

Với tấm bằng suất sắc tôi không khó khăn trong kiếm việc làm, với tiếng Anh lưu loát, ngoại hình ưu nhìn tôi được nhận vào làm trợ lý tổng giám đốc. Vào làm được hơn tháng nhưng tôi đã nhanh chóng lấy được sự yêu quý của tổng giám đốc và anh em nhân viên trong công ty.

Những chuyến đi công tác trong nước và nước ngoài thường xuyên với xếp tổng giúp tôi mở mang kiến thức rất nhiều. Nhưng cũng chính từ đó tôi đem lòng yêu sếp của mình người bằng tuổi bố của tôi và đã có một gia đình hạnh phúc, dù cho cố cưỡng lại tình yêu ngang trái đó nhưng trước những món quà đắt tiền rồi những cử chỉ lãng mạn khiến cho trái tim tôi sao động không thể kiềm chế được.

Rồi trong một chuyến công tác đi Singapo tôi đã chịu khuất phục trao tấm thân ngọc ngà cho sếp. Khi biết được tôi vẫn còn là gái trinh sếp càng yêu quý và trân trọn tôi hơn. Rồi khi trở về nước sếp hào phóng mua cho tôi hẳn một căn biệt thự sang trọng. Cuộc tình giữa tôi và sếp chỉ có hai người biết vì sếp rất trân trọng gia đình mình.

Trong một lần tôi với sếp đang tình tứ với nhau trong phòng làm việc thì một nhân viên có vẻ rất mới bước vào phòng, lần đầu tiên nhìn anh ta có nét gì đó rất quen thuộc mà tôi không thể đoán được. Tôi và anh ấy bốn mắt nhìn nhau không muốn dứt ra như là tình yêu sét đánh, đến khi sếp hắng giọng chúng tôi mới nhớ ra mình đang ở đâu. Biết ý tôi nhanh chóng rời khỏi phòng làm việc của sếp nhưng không quên để lại nụ cười cho anh ấy.

Sau khi hỏi mấy người đồng nghiệp thì tôi biết đó là con của tổng giám đốc làm ở chi nhánh dưới thảo nào tôi cứ thấy giống ai, nhưng rồi bao công việc bù đầu cũng khiến tôi nhanh chóng quên anh.

Hôm ấy là chủ nhật, sếp bận sum họp gia đình chẳng thể đến thăm tôi được, buồn rầu tôi lang thang khắp phố phường với chiếc xe máy mà trong lòng thấy thật thoải mái mái hạnh phúc, làm bồ của sếp giàu có còn sướng hơn vạn người đang tất bật sô bồ vất vả vì đồng tiền ngoài kia. Tâm hồn đang ở trên mây không nghĩ mình đang đi xe máy đến khi đâm rầm một cái vào hiên tôi mới trở về hiện tại.

Đúng lúc đó có một chiếc ô tô sang trọng dừng lại trước mặt tôi và cánh cửa mở ra là một người đàn ông, à đúng là anh ta con của tổng giám đốc. Đang đau chưa biết xoay sở thế nào thật may có vị cứu tinh đã đến, anh bảo đưa tôi đến bệnh viện nhưng chỉ là mấy vết xước nên nhờ anh đưa về nhà cũng được, còn chiếc xe máy của tôi gửi tạm bãi đậu xe.

Không quên mời ân nhân vào nhà chơi, chúng tôi trò chuyện rất vui vẻ như đã quen biết từ lâu rồi. Những ngày sau anh thường xuyên đến thăm tôi, chúng tôi đi chơi đi ăn cùng nhau nhưng tôi vừa vui vừa lo sợ có ngày hai bố con họ gặp nhau thì phải làm sao đây. Có lẽ tôi đã quá tham lam khi có tình cảm với hai người đàn ông cùng một lúc.

Nghe những câu nói ngọt ngào và tình yêu trân thành của anh tôi khát khao được lấy anh làm chồng rồi sinh cho anh những đứa con thông minh xinh đẹp như bố mẹ nó. Và tôi đã lên giường cùng anh mà không hề nuối tiếc. Ở bên anh hạnh phúc là vậy khi về đến nhà hình ảnh ông bố của anh lại hiển hiện lên trước mắt khiến tôi cảm thấy bất an, nhưng tôi phải làm sao để dứt được cuộc tình tay ba này đây.

Nằm bên anh cảm giác ấm áp hạnh phúc là vậy mà nằm bên ông sếp già tôi thấy mình thật nhơ nhớp dơ bẩn. Sau mỗi lần quan hệ với sếp người toàn cục thịt tôi lại ngồi hàng giờ trong nhà tắm để rửa cho hết những dơ bẩn trên người và sự tha thoá của bản thân.

muon-lay-anh-lam-chong-nhung-toi-da-chot-trao-tam-ngoc-nga-cho-bo-chong-tuong-lai

( ảnh minh họa )

Sau nhiều ngày mệt mỏi anh đưa tôi vào bệnh viện khám thì bác sĩ báo tin vui là tôi có thai, nhận được kết quả đó cứ nghĩ là anh sẽ rất vui nào ngờ anh trở tôi về nhà rồi xé toang tờ giấy xét nghiệm ném vào mặt tôi “con của tôi hay con của bố tôi, gia đình tôi vốn rất hạnh phúc nhưng từ khi có sự xuất hiện của cô đã khiến bố tôi thờ ơ với mẹ con tôi, chính vì vậy tôi đã dùng khổ nhục kế để vạch trần bộ mặt tham lam của cô. Tốt nhất cô hãy cuốn gói rời khỏi căn biệt thự của gia đình tôi và đừng có liên lạc gì với bố tôi không tôi sẽ phơi bày toàn bộ sự thật lúc ấy cô không còn đường sống đâu”.

Những giọt nước mắt muộn màng của tôi rơi xuống mà không hề lay động tình yêu trong anh. Giá mà tôi đừng tham lam yêu một người đã có gia đình thì biết đâu cuộc tình giữa tôi và anh sẽ có cái kết có hậu.

Tìm kiếm nâng cao: