Lỡ một lần từ chối đi cà phê với chị họ, 3 tháng sau bạn trai ‘biến thành’ anh rể

1:14 chiều 21 Tháng Năm, 2017

Yêu nhau 4 năm, hai bên gia đình đã bàn chuyện cưới hỏi nhưng ai ngờ anh lại ‘lật mặt’ phản bội em để cưới chị họ.

– Mai anh cưới.
– Mai anh cưới em không đi được rồi. Chúc anh hạnh phúc nhé.
– Anh cảm ơn. Em cũng hạnh phúc nhé.
– Em hạnh phúc thế nào được hả anh. Em cũng từng rất hạnh phúc còn bây giờ…
– Em đừng nghĩ linh tinh nữa. Hãy tìm cho mình một bờ vai để dựa vào nhé. Một cô gái như em anh tin sẽ có nhiều chàng trai si tình.
– Vâng. Em cũng mong vậy. Chỉ là em…

lo-mot-lan

 (Ảnh minh họa)

Mai anh cưới nhưng cô dâu không phải em mà là chị họ em. Em đau đớn chấp nhận sự thật đó, sự thật là em đã tuột mất anh vào tay chị. Tất cả mọi lỗi lầm là do em nên giờ đắng cay một mình em phải chấp nhận.
Mình yêu nhau 4 năm có dư ấy anh nhỉ? Hai gia đình cũng gặp mặt bàn chuyện cưới hỏi cho 2 đứa. Em từng nghĩ mình sẽ là cô dâu xinh đẹp và hạnh phúc nhất.
Chị họ em học cùng cấp 3 với anh, hai người là bạn bè chơi khá thân với nhau và cũng nhờ có chị mai mối em và anh mới đến được với nhau. Em thì luôn tò mò tại sao lại có tình bạn giữa nam và nữ bền chặt vậy.
Mình yêu nhau chuyện gì em cũng kể với chị. Chị hay bảo em may mắn mới được anh yêu. Chị bảo người như anh có nhiều con gái thích lắm nhưng trái tim của anh chỉ hướng về em thôi. Em hạnh phúc về điều đó.
Rồi chị chia tay với người yêu, chị gọi điện cho em khóc lóc, nghĩ mà thương. Chị rủ em đi uống cà phê em lại bận không đi được nên bảo anh đi cùng chị cho đỡ buồn. Và rồi… 3 tháng sau chị tuyên bố làm đám cưới với anh. Em sốc nặng khi nghe tin đó. Tai em ù đi rồi không biết gì nữa.

Khi tỉnh dậy thấy mẹ bảo em phải quên con người bội bạc là anh đi. Nhưng em yêu anh nhiều như thế làm sao em chấp nhận được sự thật ấy. Anh có thể làm điều đó với ai nhưng sao lại là chị họ em? Điều đó làm em cảm thấy đau khổ hơn.
Sau đó, em chỉ biết “nuốt hận” khi nhận được tin nhắn của chị họ:
– Mày đừng có liên lạc với anh Thắng nữa nhé. Không thì đừng trách chị.
– Chị yên tâm. Em sẽ không làm điều như chị từng làm đâu.
– Mày đừng nói vậy. Thắng yêu tao nên mày phải chấp nhận sự thật đi.
– Sự thật là người chị em từng yêu quý lại cướp mất người yêu của em sao. Chị hãy hạnh phúc với tình yêu của chị đi. Anh ta bỏ em được thì chị cũng cẩn thận đấy.
– Mày láo…
Đau lắm anh ạ. Đau như có người xát muối vào tim em ấy. Em sẽ quên anh, điều đó là chắc chắn. Em sẽ chạy trốn tất cả, nghỉ việc để không phải đối mặt với anh. Ngày mai anh cưới cũng là ngày em rời xa nơi này để tự đi tìm cho mình một khoảng trời riêng. Anh phải đối xử tốt với chị em nhé vì chị ấy đã phải vất vả như thế nào mới cưới được anh. Anh rể nhé.

Tìm kiếm nâng cao: