Lật tẩy bí mật đằng sau bụng bầu 2 tháng của cô vợ sắp cưới

9:00 sáng 28 Tháng Năm, 2016

Tại sao Ly lại có thai được? Bởi mặc dù đã thuôc về nhau nhưng tần suất cả hai gần gũi nhau vô cùng ít ỏi. Cả tháng có khi cũng chỉ có 1, 2 lần.

– Anh ơi, hai vạch rồi!

Một tin nhắn chỉ vẻn vẹn có 5 từ thôi mà có sức mạnh ghê gớm khiến cho đầu óc An cứ thé quay cuồng, điên đảo. Tan làm một cái là An lao ngay đến phòng Ly. Trên đường đi, An không ngừng băn khoăn tự hỏi: Tại sao Ly lại có thai được? Bởi mặc dù đã thuôc về nhau nhưng tần suất cả hai gần gũi nhau vô cùng ít ỏi. Cả tháng có khi cũng chỉ có 1, 2 lần. Mà lần nào An cũng rất cẩn thận vì cả hai còn rất nhiều dự định cho tương lai, chưa muốn kết hôn ngay. Vậy mà Ly vẫn dính bầu được.

Vừa dựng xe trước cổng, mũ bảo hiểm còn chưa kịp cởi chiếc mũ bảo hiểm ra thì Ly đã lao nhanh ra ôm chặt lấy An:

– Anh ơi, anh được làm bố rồi đấy, anh có vui không? – Ly hớn hở

Đỡ Ly vào trong nhà, An nhìn Ly trân trân:

– Em phát hiện có thai từ khi nào vậy?

– Mới sáng nay anh ạ! Em mới mua que thử thôi. Nếu anh thấy không yên tâm, chúng mình có thể đi khám.

Đúng là An và Ly tháng trước có cùng nhau. Hơn nữa nhìn bộ dạng thành thật của Ly, không giống như đang nói dối An, vòng eo nhỏ nhắn của Ly đúng là có to ra đôi chút. Hơn nữa, 3 năm yêu nhau, Ly chưa từng làm chuyện gì khiến An phả buồn và thất vọng nên An tin, những gì lần này Ly nói là thật.

An gọi điện về nhà báo với bố mẹ chuẩ bị đi xem ngày để chuẩn bị đám cưới. Từ ngày Ly báo tin có thai, An bỗng thấy mình có trách nhiệm hẳn. Tan làm là An đến ngay phòng Ly, cơm nước, nấu nướng hoặc hỏi Ly muốn ăn gì để An mang tới. An muốn Ly có nhiều thời gian nghỉ ngơi và thai nhi trong bụng được khỏe mạnh.

Rồi một hôm, An tới nhà Ly như mọi ngày. Vừa bước chân vào cửa nhà, An đã sững sờ với đống đồ trước mặt.Toàn những món đồ bổ sang trọng, đắt tiền cả.

– Những thứ này… – An chỉ vào đống đồ, vẻ nghi hoặc

– À, là của chị Hà, bạn em mang tới cho ấy mà. – Ly hí hửng khoe

Hà là trợ lý cho tay sếp của Ly. An cũng đã từng không ít lần nghe Ly kể về Hà. Công ty Ly còn có cả chế độ này cho nhân viên nữ nữa hay sao? Sếp của Ly thật là tận tình và chu đáo. Lúc đó, An chỉ nghĩ được có thế. Nhưng số lần mang đồ bổ đến của Hà thường xuyên khiến cho lòng nghi ngờ trong An bắt đầu trỗi dậy. Làm gì có vị sếp nào lại quá tận tình đến như vậy. Có thì cũng chỉ 1, 2 lần thôi chứ. Đằng này không chỉ liên tục mà còn toàn đồ đắt tiền hết cả. Trực giác của An mách bảo, thai nhi trong bụng Ly rất có thể không phải là con của An. Người biết chính xác nhất chuyện này chỉ có thể là Hà. Năm lần bảy lượt An cố gặp riêng Hà để hỏi cho ra nhẽ. Nhưng Hà quá kín miệng, không chịu mở lời. Chỉ đến khi…

– 50 triệu này có đủ để cô tiết lộ chủ nhân của cái thai kia không? – An đặt cọc tiền trước mặt Hà

lat-tay-bi-mat-dang-sau-bung-bau-2-thang-cua-co-vo-sap-cuoi

Cuối cùng điều mà An vẫn lo ngại đã xảy ra, lúc trước An chỉ mới hoài nghi, nhưng bây giờ sự thật trần trụi đang phơi bày trước mắt An rồi. (Ảnh minh họa)

Đúng là thời buổi của đồng tiền. Có tiền thì không gì là không thể.

– Không phải tôi nói ra chuyện này là vì mấy đồng bạc này của anh đâu. Mà là vì tôi thương anh, tôi không muốn anh trở thành kẻ đổ vỏ. Tôi chỉ làm việc theo chỉ thị của một người. Tôi nói tới đây chắc anh hiểu rồi chứ.

Dứt lời, Hà cầm cọc tiền, ngúng nguẩy đi thẳng. Cuối cùng điều mà An vẫn lo ngại đã xảy ra, lúc trước An chỉ mới hoài nghi, nhưng bây giờ sự thật trần trụi đang phơi bày trước mắt An rồi. Anh không ngờ Ly lại có thể phản bội An. Lý do là gì cơ chứ? Vậy mà Ly vẫn có thể đứng trước mặt An, bình tĩnh nói rằng đó là con của An.

– Sau khi sinh con ra, anh sẽ mang con đi xét nghiêm ADN em nhé! Anh chỉ muốn thuyết phục bố mẹ dễ dàng hơn thôi mà. – Giọng An lạnh bang

Ly nghe xong gương mặt trắng bệch, cô quỳ xuống van xin An tha lỗi, chỉ vì Ly một phút yếu lòng, không vượt ra khỏi cám dỗ nên mới phản bội An. Dù biết chắc lựa chọn là chia tay Ly, nhưng An vẫn cảm thấy đau lòng, tình yêu của An và Ly bao năm nay cuối cùng chỉ đổi lấy sự ghê tởm và khinh rẻ nhau thôi ư…

Tìm kiếm nâng cao: