Làm nô lệ tình dục hoặc chồng sắp cưới sẽ nhận được ảnh nóng

9:56 sáng 23 Tháng Năm, 2016

Khi em muốn chấm dứt thì người đó lại đe dọa là sẽ đưa “ảnh nóng” của em lên mạng và cho gia đình em biết.

Chào chuyên gia. Em có chuyện muốn được tư vấn mong chuyên gia giúp em. Hồi năm em 16 tuổi đi học thêm, em cảm mến thầy của mình dù ông ấy đã có vợ con nhưng cuối cùng em không cưỡng lại được và em đã quan hệ tình dục.

lam-no-le-tinh-duc-hoac-chong-sap-cuoi-se-nhan-duoc-anh-nong
Ảnh minh họa

Lúc đầu em cứ nghĩ là tình yêu vì người đó cũng quan tâm và chu cấp cho em trong những năm tháng em đi học, cũng hứa với em là khi nào em 28 tuổi sẽ ly dị vợ và cưới em, lúc đầu em cũng tin. Khi em đi làm và tiếp xúc nhiều người, em cũng có quen người khác nhưng khi người đó biết em quen và có quan hệ với người khác thì kêu em chia tay và không cho quen.

Ông ấy nhắn tin nói này nói nọ xúc phạm em nhưng em lại vẫn bị động lòng. Khi em quan hệ với người đó cũng có quay phim và chụp hình. Khi em muốn chấm dứt thì người đó lại đe dọa là sẽ đưa hình em lên mạng và cho gia đình em biết.

Khi chia tay được rồi thì em lại động lòng bởi lời nói của người đó là sẽ không chen vào cuộc sống của em và hãy cho quan hệ lại vì dù gì cũng quen 7 năm và hãy cho quan hệ 7 lần nữa rồi sẽ không làm phiền em nữa.

Em biết mình ngu mà cứ đâm đầu vào. Khi em đi làm xa nhà và quen người hiện tại, em hứa với lòng là sẽ không phạm sai lầm nữa và em muốn chấm dứt hẳn với người kia và em đã nói là không nợ nần gì hết và đừng có làm phiền cuộc sống của em và người kia đã nói là nếu em không trả nợ thì đừng có nghĩ tới chuyện lấy chồng.

Ông ấy cứ nhắn tin đe dọa và nói là em đợi tới ngày em lấy chồng sẽ tặng em món quà. Thật sự là em bây giờ không biết phải làm sao, nói với mẹ thì sợ mẹ buồn. Em không muốn người yêu hiện tại em biết. Hãy cho em lời khuyên. Em cảm ơn nhiều.

Chuyên gia tâm lý tư vấn:

Chào bạn,

Bạn đang cảm thấy lo sợ trước sự đe dọa của ông thầy từng yêu bạn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình và cả tình yêu hiện tại của bạn. Chúng tôi chia sẻ với bạn nỗi niềm này.

Bạn đang lo sợ trước sự đe dọa của người kia, vậy theo bạn người kia có thể làm những gì để uy hiếp bạn? Bạn đã làm những gì để ngăn người kia có hành vi quấy rối, xúc phạm bạn?

Bạn đang bị uy hiếp về mặt tinh thần và tình dục bởi ông ta có những bức ảnh nóng trong quá khứ. Ai trong hoàn cảnh của bạn cũng sẽ cảm thấy hoang mang, lo sợ. Tuy nhiên bạn cần bình tĩnh để tìm cách giải quyết vấn đề bởi có thể ông ta chỉ dọa thôi chứ cũng không dám làm như vậy.

Bạn có thể bình tĩnh, nhẹ nhàng trao đổi thẳng thắn với người đó về việc hai người có quá nhiều trở ngại không thể tiếp tục mối quan hệ này. Việc đe dọa này khiến bạn cảm thấy ghê sợ, không tôn trọng người đó nữa. Chuyện gì đã qua thì hãy cho qua, bạn còn trẻ bạn cũng cần có tương lai của mình.

Bản thân chuyện này nếu vỡ lở thì ông ta cũng là người phải gánh hậu quả bởi vợ con ông ấy sẽ biết, nhà trường xã hội cũng sẽ lên án hành vi có quan hệ với trẻ vị thành niên đặc biệt là khi đã có gia đình. Chính vì vậy ông ấy nên cân nhắc kỹ những hành vi của bản thân

Bên cạnh đó với việc đe dọa tung ảnh nóng lên mạng là hành vi vi phạm pháp luật, nó được xét vào tội làm nhục người khác và có thể bị phạt hành chính và bị phạt tù tùy mức độ. Nếu ông ta tiếp tục đe dọa uy hiếp thì bạn hãy lưu lại tất cả những bằng chứng, có thể làm đơn tố cáo hành vi của người đó gửi ra công an khu vực nơi bạn cư trú hoặc nơi người đó cư trú hoặc trình báo đến trường học nơi ông ta làm việc để ông ta biết bạn cương quyết và không dễ điều khiển.

Đừng tiếp tục thỏa hiệp bởi nếu không bạn sẽ bị biến thành nô lệ tình dục của ông ta và như vậy bạn sẽ không bao giờ có được sự bình yên trong cuộc sống tương lai

Đó là sai lầm của tuổi trẻ bồng bột chưa hiểu chuyện và hiện tại việc bạn nhận ra đựơc điều gì nên và không nên là điều đáng mừng. Bạn đang là nạn nhân bị uy hiếp và bạn cần tới sự giúp đỡ, chia sẻ, cảm thông của nguời thân và bạn bè.

Mẹ bạn có thể giận bạn vì sự dại dột của bạn nhưng vuợt lên trên tất cả vẫn là tình thuơng con và mong muốn điều tốt nhất với con. Vậy nên đừng tự cô lập bản thân mà hãy nhờ đến sự chung tay giúp đỡ của mọi nguời. Đó sẽ là cách tôt để bạn sớm thoát khỏi khó khăn này.

Với những chia sẻ vừa rồi hi vọng bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề của mình. Chúc bạn những điều may mắn nhất và mong sớm nhận được những tin vui từ bạn!./.

Tìm kiếm nâng cao: