Không muốn mất người yêu, chàng trai giấu chuyện vô sinh rồi sốc sau 2 tháng kết hôn

8:01 chiều 15 Tháng Mười Hai, 2016

An còn chưa kịp phản ứng gì thì Linh đã lôi tuột An đến phòng khám thai. Cái thai đã được hai tháng. An cứ như người bị trúng sét từ lúc Linh báo tin có thai, ngơ ngơ, ngác ngác.

Nhìn vào An, ai cũng khen An là người may mắn. Này nhé, công việc ổn định, lương lậu tốt. Hoàn cảnh gia đình cũng khá giả. Ngoại hình cũng khá bảnh bao, cao ráo, con gái thầm thương trộm nhớ cũng không ít. Chẳng những thế, An còn có Linh, cô người yêu xinh đẹpl, quyến rũ, biết cách yêu chiều tâm lý của người khác. Thử hỏi có mấy người con trai được như An, ấy chẳng phải may mắn thì là gì.

An yêu Linh cũng được 1 năm rồi. Linh là người con gái đầu tiên của cuộc đời An nhưng An thì không phải là người con trai đầu tiên Linh yêu. Trước khi yêu An, Linh đã từng trải qua 2 mối tình nhưng đều không thành. Lý do là gì, An cũng không tiện hỏi. An sợ nó vô duyên, rồi lại khơi gợi nỗi buồn đau của Linh lên. Quan tâm quá khứ làm gì, An chỉ quan trọng hiện tại và tương lai mà thôi. Miễn sao Linh đối xử tốt với An và một lòng muốn gắn bó với An là được.

Càng ở bên cạnh Linh, An càng ngày càng yêu Linh nhiều. Linh hiểu An nghĩ gì, muốn gì, chẳng bao giờ làm An phải giận, phải tức. Linh còn vô cùng xinh đẹp nữa, đi bên cạnh Linh, An nở mặt vô cùng. Bố mẹ An cũng rất ưng lòng Linh, chỉ còn chờ đợi đám cưới nữa mà thôi.

nguoi-yeu

Quan tâm quá khứ làm gì, An chỉ quan trọng hiện tại và tương lai mà thôi. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ An chỉ có mình An nên cũng giục giã chuyện con cái, cưới xin ghê lắm. Nhắc đến chuyện con cái, An mới giật mình. Thật ra, An với Linh cũng đã thuộc về nhau một thời gian rồi. Cũng nhiều lần An không có dùng biện pháp bảo vệ nhưng chẳng hiểu vì sao, Linh chẳng lần nào dính bầu. Có bầu với An thì càng tốt, An cũng đang mong chuyện đó. Rồi An lại nghĩ chuyện con cái còn phụ thuộc nhiều yếu tố nữa. Con cái cũng còn là chuyện duyên phận cơ mà. Cho đến ngày…

Cậu bạn thân của An rủ An đi khám nam khoa. Cậu ta nói muốn kiểm tra xem mình có vấn đề gì không trước khi lấy vợ cho yên tâm. An nghe cũng có lý quá nên đồng ý đi cùng rồi nhân tiện, làm kiểm tra luôn. Ai ngờ đâu…

Cầm kết quả xét nghiệm trên tay, An rụng rời. Hai chữ “vô sinh” đập thẳng vào mắt khiến trời đất xung quanh An sụp đổ hoàn toàn. Chuyện gì xảy ra vậy, có sự nhầm lẫn gì không đây? An yêu cầu làm xét nghiệm lại và kết quả vẫn cứ như vậy. An bước ra về mà lòng trĩu nặng.

An vô sinh, điều An lo sợ nhất lúc này chính là Linh biết chuyện sẽ bỏ An. Mà An, không thể mất Linh được. An đã quen sống có Linh rồi. Giờ không có Linh bên cạnh, An biết phải sống như thế nào đây? Cứ phải cưới được Linh về trước đã rồi mọi chuyện tính sau. An bây giờ, chỉ có nghĩ được đến vậy. An đâu ngờ…

Cuộc sống hôn nhân của An khá êm đềm. Linh yêu thương, chăm sóc An vô cùng chu đáo. Ngoại trừ việc giờ giấc đi làm của Linh có hơi thất thường. Có ngày đi rõ sớm mà về rõ muộn ra thì chẳng có vấn đề gì to tát. An cũng hiểu, công việc của Linh có tính chất như vậy nên chẳng thể trách Linh được. Có lẽ vì tin tưởng Linh quá nên An mới đẩy mình vào bi kịch đau đớn hôm nay. Mới kết hôn được ba tháng, vào một ngày cuối tuần đẹp trời, An tiếp tục đón nhận cú sốc lớn thứ hai.

– Anh ơi, em có thai rồi. – Linh giơ ra trước mặt An chiếc que thử thai hai vạch đỏ chót

An còn chưa kịp phản ứng gì thì Linh đã lôi tuột An đến phòng khám thai. Cái thai đã được hai tháng. An cứ như người bị trúng sét từ lúc Linh báo tin có thai, ngơ ngơ, ngác ngác. An vô sinh, An vô sinh kia mà, sao Linh lại có thai được cơ chứ. Cái thai kia, chắc chắn không phải là của An rồi. Linh đã phản bội An, lên giường với người đàn ông khác ư? Linh và An mới kết hôn được 3 tháng thôi mà. Sao Linh có thể…

An thấy uất hận dâng lên nghẹn đắng trong cổ họng. An muốn tung hê tất cả, nhưng… Chuyện An vô sinh cũng sẽ lộ ra, bố mẹ An làm sao chịu nổi hai đả kích lớn này. Còn nữa, đã vô sinh, còn bị vợ cắm sừng, mặt mũi An còn giấu đi đâu được nữa cơ chứ. Nếu giấu nhẹm, nhắm mắt làm ngơ, An sợ sẽ tiếp tục có lần thứ hai Linh lừa dối, phản bội An. Cái vòng luẩn quẩn bi kịch là do một tay An tạo ra. Nếu như An không bất chấp tất cả, cưới Linh cho bằng được. Bây giờ, người buộc chuông lại không biết phải cởi chuông thế nào. An phải làm sao đây?

Tìm kiếm nâng cao: