Kế hoạch trả thù tình của một nàng “bé bự”!

9:21 sáng 15 Tháng Sáu, 2015

Sau khi bị gã người tình sỉ nhục là “đồ xấu xí” và đá tôi không thương tiếc sau ba năm yêu nhau, tôi quyết tâm phải trả thù bằng mọi giá!

Tôi vốn là một cô gái thừa cân. Vâng, nôm na là tôi béo, và nguyên nhân khiến tôi béo không phải là tôi ăn quá nhiều, mà đó là do khung xương của tôi đã to hơn bình thường so với người khác và tạng người tôi thuộc thể loại “uống nước lã cũng tăng cân”.

Ngoài việc thừa cân thì tôi có khuôn mặt đẹp và tính tính dễ chịu (cái này không phải tự khen mình mà rất nhiều người đánh giá tôi như vậy), luôn sống biết mình biết người và dù béo nhưng tôi vẫn tự tin với bản thân, tôi luôn nghĩ là bạn bè hay người yêu tôi cũng vì cái tính cái nết của tôi mà chơi, mà yêu chứ không phải là chuyện ngoại hình.
Tôi thừa biết ở cái xã hội này người ta coi trọng ngoại hình ra sao, nhưng tôi không muốn thay đổi vì nhận thấy bản thân mình vẫn đang sở hữu nhiều thứ tốt đẹp, một công việc make up cho toàn khách V.I.P, một ngôi nhà riêng do tôi tự kiếm được, những người bạn tốt bên tôi, một người đàn ông yêu thương tôi…vậy còn gì cần thiết hơn trên đời này với một nàng béo đã quá đủ hạnh phúc như thế?
Người yêu tôi đẹp trai, ngoại hình hơn hẳn so với tôi, anh ta từng làm người mẫu nghiệp dư, là trai quê đi lên từ khốn khó nhưng có chí tiến thủ, gặp nhau tình cờ và cảm thấy ở nhau nhiều điểm chung, chúng tôi yêu nhau từ đó đến lúc chia tay là ba năm.

ke-hoach-tra-thu-tinh-cua-mot-nang-be-bu1

Không có thân hình lý tưởng nhưng tôi vẫn tự tin vào bản thân mình (ảnh minh họa)

Ba năm với bao nhiêu cay đắng, ngọt ngào, hơn một lần anh ta bắt cá hai tay trong thời gian yêu tôi nhưng tôi tha thứ, cuộc sống của anh ta khó khăn tôi giúp không nề hà, anh ta về nhà tôi ở, có đợt thất nghiệp 7 tháng tôi nuôi, mọi chuyện vẫn cư xử rất khéo léo để không làm anh ta bị tổn thương hay nghĩ là mình đang bám váy người yêu…nhưng sau tất cả những cố gắng của tôi để giữ gìn một tình yêu đẹp (tôi từng nghĩ là nó đẹp) thì anh ta đã lộ nguyên hình là một gã khốn khi tán tỉnh một khách V.I.P của tôi và chấp nhận làm phi công trẻ để hưởng thụ cái vật chất ở bên người đàn bà hơn anh ta cả con giáp ấy.

Thời gian đó, tôi thực sự muốn phát điên “tại sao sau tất cả những gì tôi đã làm, đã hi sinh vì anh ta kết quả trả lại lại là tôi phải chịu?”, tôi muốn hỏi anh ta cho ra nhẽ thì anh ta không gặp, chặn số điện thoại của tôi và đăng status nhạo báng tôi “xin lỗi, vì em chỉ là con lợn nên anh không thể ở bên một con lợn được!” và đăng ảnh tôi lên để nhục mạ tôi, tôi tức khí vào comment chửi cho anh ta một trận thì anh ta trả lời lại là “đồ xấu xí, thật thê thảm khi yêu cô!”.
Tất cả những lời thóa mạ ấy khiến tôi như sụp đổ về mặt tinh thần, chưa bao giờ tôi nghĩ người tôi yêu lại có thể có cách hành xử đốn mạt, cạn tình như vậy với tôi. Sau tất cả những gì tôi cố gắng, tôi hi sinh, thì nhận lại là một đống chất thải bẩn thỉu từ miệng của tình cũ. Trách ai bây giờ? Chỉ trách mình ngu dại vì đã trao lầm tin yêu, nhưng…tôi không thể và không nên chịu đựng sự bẽ bàng như vậy, tôi sẽ cho anh ta thấy cái sự ngu si, nông cạn của anh ta khi dám nói về tôi những lời như thế!

Chưa bao giờ cái động lực giảm cân nó lại đến với tôi mạnh mẽ và đầy thôi thúc như vậy! Mỗi ngày mở mắt ra nghĩ đến gã người tình khốn kiếp là dù có đói đến mấy tôi cũng chỉ dám ăn mấy lát hoa quả rồi lao vào tập gym. Thời gian đó tôi tập như một vận động viên thể dục, có chế độ ăn uống khoa học nhưng khác hẳn với khẩu vị và định mức hàng ngày, người lúc nào cũng có cảm giác đói, mệt mỏi, lờ đờ vì thể dục quá sức.

ke-hoach-tra-thu-tinh-cua-mot-nang-be-bu

Tôi quyết lột xác để trả thù gã đàn ông tồi tệ ấy (ảnh minh họa)

Nhiều khi mệt mỏi quá tôi tính buông nhưng tất cả những hình ảnh của tình cũ với những câu thóa mạ nặng nề lại văng vẳng bên tại, tôi lại như được tiếp thêm sức mạnh để cải thiện ngoại hình của mình “để rồi xem con lợn này sẽ trẻ thù anh như thế nào!”. Tôi quyết tâm như thế mỗi lần leo lên máy chạy bộ.
Ba tháng sau, bạn bè, người thân không còn ai nhận ra tôi. Từ một nàng béo cao 1 mét 6, nặng 72 kg, giờ tôi chỉ còn 48kg, ba vòng đã đâu ra đấy, cơ thể săn chắc, khuôn mặt trước kia đã sắc nét nay càng hoàn hảo, cộng thêm tôi biết cách trang điểm và ăn mặc, tôi lột xác không kém cạnh một hot girl nào.
Ra đường, gặp gỡ bạn bè sau ba tháng “tu luyện” để trả thù tình, bạn tôi cứ mắt chữ O mồm chữ A lúc nhìn thấy tôi “ôi nàng béo ngày xưa đâu rồi? hot girl nào đây? Có phải mày không?” tất cả những câu nói ấy đã chứng minh được tôi đã trở nên khác biệt thế nào , bao nhiêu cố gắng của tôi đã được đền đáp, vậy mà trước khi tôi cứ thiển cận cho rằng ngoại hình không quan trọng…
Tuần trước, gã người tình cũ có “like” và bình luận ảnh tôi trên facebook “em đẹp quá, anh không nhận ra nữa…”, tôi chỉ biết nhếch mép cười ruồi. Tôi biết tính anh ta, có lẽ là đang tiếc rẻ lắm, nhưng dù sao cũng cảm ơn anh! Vì anh mà tôi đã có một cuộc cách mạng về ngoại hình, vì anh mà tôi đã nhận ra rằng nếu mình không vì mình thì trời tru đất diệt, cảm ơn anh đã hạ nhục, đã thóa mạ tôi để tôi trở nên xinh đẹp và yêu bản thân như ngày hôm nay…
Tôi cũng nhận ra rằng, cách trả thù cao thượng và nhân văn nhất của mỗi con người sau khi chia tay chính là sống tốt hơn và đẹp lên mỗi ngày, yêu bản thân mình và tỉnh táo hơn với các mối quan hệ yêu đương sau này…

Theo Blogtamsu

Tìm kiếm nâng cao: