Kế hoạch trả thù của gái ngoan khi biết mình là ‘rau sạch’ của gã người yêu hot boy

9:34 sáng 26 Tháng Năm, 2016

Hương loạng choạng đứng không vững nữa. Cô sốc đến nỗi đi như người mộng du, tay chân cứ run lên bần bật khi nghe những lời thốt ra từ miệng gã người yêu mà mình luôn tôn thờ.

Hương đến với Tài vì tình yêu, cô cũng nghĩ anh ta cũng yêu mình thật lòng. Họ cứ thế yêu rồi lao vào nhau cuồng nhiệt, lâu lắm rồi Hương mới thấy tình yêu khiến cô lâng lâng như thế. Anh ta đưa cô đi ăn những món ngon và cho cô ngủ những nơi đẹp.

2 năm rồi kể từ khi chia tay gã người yêu sở khanh ấy, Hương mới có thể mở lòng trở lại. Cô đến với Tài không phải vì vẻ ngoài đẹp trai như hot boy của anh ta mà là vì 1 lần cảm động sau cái đêm cô say rồi khóc anh ta đã đưa cô về nhà 1 cách tử tế chứ không đục nước béo cò như bao gã đàn ông khác.

Cô quyết vực lại trái tim mình lần nữa và yêu vì bạn cô vẫn luôn bảo rằng: “Ai chẳng có quyền yêu, mày đừng vì những tổn thương cũ mà để tuổi thanh xuân của mình trôi đi 1 cách lãng xẹt như thế”. Nghĩ cũng đúng, đã đến lúc cô nên khép lại quá khứ rồi.

ke-hoach-tra-thu-cua-gai-ngoan-khi-biet-minh-la-rau-sach-cua-ga-nguoi-yeu-hot-boy

(Ảnh minh họa)

Cô đã từng mơ về 1 ngôi nhà nhỏ có cô có Tài và các thiên thần nhỏ bé. Cô cứ ngỡ hạnh phúc đã mỉm cười khi ông trời đã đưa Tài đến với mình. Cuộc tình ấy trôi qua gần 1 năm thì 1 hôm cô vô tình nghe được cuộc nói chuyện ấy:

– Bao giờ Mai Anh về.

– Chắc là hơn nửa năm nữa.

– Lúc ấy bọn mày sẽ làm đám cưới luôn hả?

– Ừ đang định thế, bố mẹ hai bên cũng muốn thế, tao thì sao chẳng được.

– Vậy em Hương thì sao? Mày định cứ “xài” nó mãi thế à, định xài chán rồi đá khi em Mai Anh về sao? Không xót cho nó à?

– Xót gì làm “rau sạch” của tao còn hơn là vào tay thằng khác, ít nhất tao cũng chăm sóc em ấy chu đáo.

– Thế Mai Anh có biết chuyện mày qua lại với Hương không?

– Ngu gì mà tao cho nó biết, cũng may hai nước múi giờ lệch nhau nên liên lạc cũng khó bị phát hiện. Mà dạo này Mai Anh nó bận đi thực tập nên tao thoải mái hẹn hò với Hương.

– Mày tài thật, bao giờ dùng em Hương chán thì chuyển sang cho tao nhé.

– Lúc đó rồi tính, giờ em ấy vẫn là “rau sạch” của tao, mày đừng có mà động vào đấy.

Hương loạng choạng đứng không vững nữa, cô sốc đến nỗi đi như người mộng du, tay chân cứ run lên bần bật. Cô không tin những lời đó lại được thốt ra từ gã người yêu mà mình luôn yêu luôn tôn thờ. . Hôm đó cô nằm khóc gần như cả ngày, hắn gọi thì cô bảo có việc đột xuất phải đến nhà đứa bạn. Gạt nước mắt đi, cô quyết tâm trả thù bằng được.

ke-hoach-tra-thu-cua-gai-ngoan-khi-biet-minh-la-rau-sach-cua-ga-nguoi-yeu-hot-boy1

(Ảnh minh họa)

Cô sẽ phanh phui bộ mặt đểu cáng của Tài cho nhà cô vợ mà hắn đã đính hôn. Từ 1 cô gái ngoan, Hương dần trở nên sành sỏi trên đường tình. Cô dường như chẳng còn gì để mất nữa, những nỗi đau đó khiến cô bất chấp tất cả. Nén sự hận thù vào trong cô vẫn “diễn” tròn vai là cô người yêu ngoan ngoãn của Tài.

Lần mò mãi cô cũng xin được facebook và mail của cô Mai Anh kia. Những bức hình và tin nhắn mùi mẫn được gửi đến cho cô nàng bên kia địa cầu cùng với đó là bố mẹ cô ấy. Chắc họ sẽ phải hoảng lắm với những hình ảnh ăn chơi, giường chiếc cũng như những tin nhắn tục tĩu mà con rể tương lai của họ đã làm. 1 ngày Tài đùng đùng hẹn Hương ở nhà nghỉ với khuôn mặt đầy giận dữ. Cô tỏ vẻ ngây thơ nhìn hắn:

– Mai Anh là ai? Sao em không biết. Thế là anh đang lừa dối em sao? Anh lợi dụng 1 lúc 2 người con gái sao?

– Cô đừng giả nai nữa.

– Giả nai, ha ha, anh bảo tôi giả nai ư? Chứ không phải anh giỏi giả tạo à? Anh lừa 1 lúc 2 người phụ nữ , anh biến tôi thành “rau sạch” của anh. Anh lợi dụng tình cảm của tôi, anh nghĩ xem nếu anh là tôi thì anh sẽ làm gì. Có nên đấm nát mặt anh ra không?

Tài tát Hương 1 cái tứa cả máu miệng. Cô nhìn gã người yêu với ánh mắt căm thù rồi cô cười chua chát:

– Cuối cùng bộ mặt của anh cũng đã lộ rõ rồi, anh khốn nạn hết phần thiên hạ. Cũng may tôi phát hiện sớm, Mai Anh cũng phải cảm ơn tôi vì đã cho cô ấy biết bộ mặt của gã đàn ông đểu cáng như anh.

– Vì cô, chính cô đã khiến tôi mất tất cả, con khốn này.

– Anh dám đánh tôi sao? Anh muốn lấy cô ta cũng chỉ vì cô ta là con 1 giàu có mà thôi, yêu đương gì loại như anh.

Tay Hương nắm lấy tay Tài khi anh ta định tát cô thêm cái nữa.

– Tôi lấy cô ta vì tiền đấy thì đã sao nào? Loại như cô chỉ giỏi lên giường thôi, cô cứ thử giàu có xem, xem tôi có lấy cô không?

– Anh nói vậy đủ chưa?

Mai Anh bước ra từ sau cánh cửa gần ban công.

– Em…sao em lại ở đây? Em về nước khi nào? Sao không báo cho anh biết?

– Nếu tôi không ở đây, nếu Hương không cho tôi biết sự thật thì làm sao mà tôi biết bộ mặt của anh được.

Bốp…

– Cái này dành cho cái mà anh đã đánh và lừa dối Hương.

– Bốp…

– Còn cái này, là vì anh đã lừa dối tôi và gia đình tôi.

– Em à! Nghe anh giải thích đã. Mai Anh nghe anh nói đi em… chuyện không phải như em nghĩ đâu.

– Hương mình đi thôi.

– Mai Anh à….

Mai Anh kéo Hương ra khỏi đó, 1 cô nàng tiểu thư như cô ấy còn mạnh mẽ hơn cả Hương. Đêm ấy, 2 người phụ nữ bị 1 gã sở khanh lừa gạt đi uống rượu với nhau. Ai cũng yêu thật lòng và ai cũng đau khổ nhưng dù sao họ cũng vui khi biết rõ bộ mặt của anh ta. Vừa uống vừa kể hết những thứ đang uất nghẹn trong lòng, rồi tự dưng cả hai nhìn nhau cười.

Sau hôm ấy, Tài thảm hại vô cùng, anh bị bố mẹ đánh mắng vì thấy nhục nhã khi đường đường là con trai mà bị nhà gái qua nhà hủy hôn. Còn Hương và Mai Anh từ là tình địch trở thành bạn tốt của nhau. Hương tự cười với bản thân: ‘Mày trả thù xong rồi, nhưng sao trông mày thảm hại quá. Yêu được 2 người thì chẳng ai ra hồn cả, tình yêu của mày cũng lận đận quá Hương à”. Khiếp sợ tình yêu, Hương chẳng dại dây vào mối tình nào nữa, thôi thì cô gắng chờ đợi có anh chàng nào đó đủ chân thành, đủ bản lĩnh để vực trái tim cô sống lại lần nữa vậy.

Tìm kiếm nâng cao: