Hàng loạt anh mắt đàn ông đang dán theo cô gái uốn éo thì tôi sững ra đó là em

7:47 chiều 26 Tháng Mười Hai, 2016

Hết cô này đến cô khác ra đủ các điệu múa với cây cột, tôi chợt đờ người ra dưới bóng tối bóng sáng và nhận ra đó là Tâm người yêu của tôi.

Ngay lần đầu tiên gặp Tâm tôi đã bị hút hồn bởi dáng người chuẩn đẫy đà với nét mặt hiền thục xinh xắn. Sau nhiều tháng đầu tư săn đón cạnh tranh khốc liệt tôi đã chiếm được trái tim của Tâm. Công việc của tôi và em trái ngược nhau thời gian, em là một nghệ sĩ hoạt động về đêm còn tôi là một giám sát tư vấn công trình luôn hoạt động ban ngày đôi khi mới phải làm đêm. Tình yêu của tôi và em dành cho nhau thường vào cả ngày cuối tuần còn buổi tối em vẫn phải đi làm, chính những giây phút ít ỏi dành cho nhau khiến chúng tôi càng yêu nhau càng khao khát được bên nhau hơn bao giờ hết.
Nhiều đêm trằn trọc nhớ em không ngủ được tôi muốn đến nơi em làm để xem nhưng em có đặc điểm khi đã làm việc thì không bao giờ bắt máy. Có lần tôi làm về sớm muốn trở em đi làm nhưng em đều khéo léo từ chối là muốn tôi được nghỉ ngơi giữ sức khỏe cho ngày hôm sau. Vậy là những cuộc gặp chớp nhoáng và những nụ hôn nóng vội tôi và em trao cho nhau rồi em phóng xe đi làm ngay. Tôi chẳng còn cách nào nữa là đành đợi đến cuối tuần hẹn gặp em tại nhà của tôi vậy.
Em và tôi là những người thuộc tầng lớp rất thoải mái trong chuyện quan hệ trước hôn nhân, cả hai đều trao nhau hết mình không ngần ngại miễn sao khiến cho đối phương được hạnh phúc mãn nguyện là được. Chính vì vậy dù mới yêu em được vài ngày em đã chính thức lên giường với tôi mặc dù em không còn là một cô gái còn gin nhưng tôi vẫn yêu em hết mực mà cũng chẳng bao giờ chất vấn tra khảo quá khứ của em làm gì cho rạn vỡ tình yêu. Miễn là hiện tại và sau này em mãi là một người yêu và một người vợ thủy chung là tôi không đòi hỏi gì hơn.
Ngồi nhà buồn chán đang suy nghĩ liên miên thì mấy đứa bạn rủ đi đến một chỗ chơi hay lắm bọn nó mới kiếm được, nghe giọng bọn nó phấn khích thích thú tôi không thể không tò mò đi theo. Tuy là người đàn ông cũng thuộc túp ăn chơi nhưng chưa bao giờ tôi đặt chân đến chỗ này, có lẽ họ mới mở tôi không biết chăng, tiếng nhạc lúc du dương lúc ồn ào, những người đàn ông đang dán mắt theo dõi một cô gái uốn éo người trước cây cột với bộ đồ khêu gợi khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng bị hút hồn.
Hết cô này đến cô khác ra đủ các điệu múa với cây cột, tôi chợt đờ người ra dưới bóng tối bóng sáng tôi nhận ra đó là Tâm người yêu của tôi đang làm cái nghề giống với những cô gái mua vui kia. Thân hình của em đã đẹp nay mặc những bộ đồ bó sát người hở hết cỡ khiến nhiều người đàn ông thích thú đến bên em sờ mó lung tung còn em thì cười tít mắt để cảm ơn những phan hâm mộ và tất nhiên những thằng đó không quên vuốt ngực em rồi nhét vào đó mấy đồng tiền dơ bẩn.
Thảo nào từ trước đến nay em luôn từ chối tảng lờ mỗi khi tôi hỏi sâu về công việc của em, cũng chẳng bao giờ cho tôi chở em đến chỗ làm thì ra công việc của em là mua vui cho những người đàn ông khác. Biết đâu sau mỗi tối làm việc trên sân khấu kia rồi đêm đêm lại chả ngủ với vài thằng đàn ông khác trong khi tôi nằm nhà nhớ em mòn mỏi không thể ngủ ngon giấc. Ánh mắt hàng ngày hiền lành đáng yêu vậy sao giờ đây lại trở lên dâm đãng nhơ nhớp vậy chứ. Nhìn em cười với bao người đàn ông xa lạ mà tim tôi nhói đau quá, từ từ bước lại gần chỗ em tôi chưa biết phải nói gì với em rồi tôi cũng sờ mó em như bao người đàn ông khác. Chợt em khựng lại khi nhìn thấy tôi lắp bắp điều gì đó mà tôi không nghe nổi trong nền nhạc inh ỏi, tôi móc tiền trong túi và nhét vào ngực em vài tờ như những thằng đàn ông khác.

ca-thang-nay-dem-nao-me-nguoi-yeu-cung-nhan-tin-cau-xin-toi-mot-viec

Em cầm tay tôi định kéo tôi đi ra ngoài nhưng tôi đẩy em ra:
– Anh mà đi với em bạn bè biết được thì hỏng hết danh tiếng của thằng đàn ông này à, em hãy dành thân thể ngọc ngà của mình cho những thằng háo sắc ham hố tình dục nhá.
Cả đêm tôi không thể nào ngủ được cứ mỗi khi nhắm mắt là hình ảnh uốn lượn của em lại múa máy trước mắt tôi. Đến gần sáng tôi vừa chợp mắt được một lúc thì chuông cửa rung ầm ĩ nhìn đồng hồ thì đã muộn giờ đi làm, tôi vội vã chạy ra mở cửa trước mắt tôi là em vẫn con người của mọi ngày sao hôm nay tôi thấy xấu xí ghê tởm vậy, tôi tức tối hỏi:
– Cô đến đây làm gì vậy?
Cho em xin lỗi vì đã giấu giếm công việc của bản thân với anh, hãy cho em cơ hội làm lại cuộc đời anh nhé, em rất yêu anh em không muốn mất anh đâu.
– Cô hãy về đi tôi không thể lấy cô được, giữa hai chúng ta không còn gì để mà quyến luyến yêu đương nữa, tôi không thể lấy người vợ đã lên giường với biết bao người đàn ông khác mỗi đêm.
– Anh mà không cho em một cơ hội thì để em chết trước mặt cho anh phải ân hận cả đời.
Vừa nói xong cô ấy liền chạy nhanh ra đường, thật may anh tài xế ô tô tỉnh táo nên đã phanh gấp, anh ta nhảy xuống tức giận chửi mắng không tiếc lời:
– Cô muốn chết thì đến chỗ không có người mà chết đừng có mà kéo theo những người khác chết cùng như thế là ích kỷ đấy, cút mau đúng là con điên.
Rồi em lặng lẽ nhìn tôi bước đi ra khỏi cuộc đời tôi, thật may tôi đã sớm nhận ra bộ mặt liều lĩnh đáng sợ của người yêu trước khi quá muộn. Và tôi cũng không quên cảm ơn anh tài xế đã dạy cho cô gái ấy một bài học biết quý trọng bản thân.

Tìm kiếm nâng cao: